Gojek

Phiêu nhịp sống

Gojek đã đến Việt Nam. Cùng Gojek phiêu nhịp sống nhé.

Cuộc sống vốn dĩ đã rất phức tạp, và chúng mình cũng không theo đuổi việc dốc hết sức để giải quyết những bất cập của cuộc sống. Ngược lại, chúng mình tin rằng việc loại bỏ những khó khăn thường nhật sẽ giúp bạn toàn tâm toàn ý cho những điều lớn lao hơn.

Loại bỏ những cố gắng vô nghĩa để tiết kiệm thời gian cho cuộc sống, loại bỏ những bất cập để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bản thân. Đó chính là chân lý.Không còn những cơn đau đầu thử thách lòng kiên nhẫn. Không còn những trắc trở tiêu hao sức lực. Không còn trở ngại khiến tâm trí bạn quay cuồng.
Chúng tôi luôn nỗ lực để cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn, nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn. Chúng tôi tin rằng luôn có cách để hoá giải tất cả những lo toan, lối tắt cho mọi nút thắt của cuộc sống.

Có gì trên ứng dụng Gojek?

Hướng dẫn sử dụng Gojek cho nhu cầu của bạn?

1. Chọn dịch vụ bạn cần

Chọn mục GoRide để đặt chuyến, GoFood để đặt món và GoSend để đặt giao hàng

2. Điền thông tin chi tiết

Hãy cung cấp thông tin cần thiết cho đơn hàng của bạn

3. Sử dụng dịch vụ

Hãy sẵn sàng để tận hưởng chuyến đi/món ăn/dịch vụ giao hàng

Cần dịch vụ hỗ trợ tận tình mà không lo thủng ví?

Gojek luôn bên bạn cùng dịch vụ tối ưu và mức giá yêu thương.

ASIA MEDIA VINH DỰ HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VỚI GOJEK

Asia media rất hân hạnh  được GOJEK hợp tác gửi gắm hình ảnh của mình cho Asia media công tác quảng bá và truyền thông màn hình Led  tại Vincom Trần Duy Hưng- Hà Nội.

Hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu của GOJEK  được thực hiện rất thành công, gia tăng sự nhận biết của khách hàng đối với GOJEK  trong những năm qua.

Gia Hạnh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google