GLEXHOMES KẾT NỐI ĐẦU TƯ - SẺ CHIA HẠNH PHÚC

GLEXHOMES tiền thân là Công ty Cổ phần Ngôi Sao An Bình (ABSC). Thành lập từ năm 2009 đến nay, Glexhomes đã xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản. Đội ngũ Glexhomes luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, từ đó nâng cao giá trị thương hiệu, đóng góp hiệu quả vào thành tựu chung.

TẦM NHÌN

Trở thành Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam tích hợp hoàn chỉnh chuỗi giá trị đầu tư và phân phối bất động sản; Cung cấp các sản phẩm nhà ở, nhà nghỉ dưỡng với môi trường sống bền vững, đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người: là được bảo vệ, an toàn, hạnh phúc và bình an trong chính ngôi nhà của mình!

SỨ MỆNH

Lan toả niềm tin vào những sản phẩm chất lượng, gia tăng giá trị theo thời gian. Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình xây dựng ngôi nhà thực sự của mỗi người, mỗi gia đình, từ đó giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp, thành công và hạnh phúc hơn. Đồng kiến tạo hệ sinh thái, môi trường an toàn, tin cậy, chân thành, cởi mở để mỗi CBNV, mỗi đối tác, mỗi khách hàng đều phát triển, sáng tạo giá trị, gặt hái thành tựu và có cơ hội được đóng góp cho xã hội.

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG CỦA LOGO

Biểu tượng logo của GLEXHOMES được lấy cảm hứng từ trò chơi dân gian Đông – Tây – Nam – Bắc gắn liền với tuổi thơ mà bao thế hệ đều mê mẩn, trò chơi mang theo hồi ức tràn ngập niềm vui, hạnh phúc trong tâm trí của thời non trẻ để rồi trở thành kỷ niệm khó phai mờ khi trưởng thành. 

Đông – Tây – Nam – Bắc cũng tượng trưng cho bốn phương của trời đất, kết hợp cùng hình ảnh ngôi sao bốn cánh vút bay lên bầu trời, để khẳng định bản lĩnh, uy tín và niềm tin của GLEXHOMES trong tâm trí khách hàng. Ngôi sao ấy cũng đại diện cho mục tiêu chinh phục những thử thách, để ngày một vươn xa, mở rộng mạng lưới kết nối đầu tư, lan toả giá trị và sẻ chia hạnh phúc trên mọi hành trình mà GLEXHOMES bước tới.

Ngoài yếu tố hình ảnh biểu trưng, logo GLEXHOMES còn là sự kết hợp hài hòa của hai tông màu đỏ đen, tượng trưng cho 2 thái cực âm và dương. Nếu như màu đỏ đại diện cho hình ảnh ánh thái dương soi chiếu, mang lại sinh khí cho ngôi nhà, thì màu đen tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự sang trọng và quý phái ẩn chứa bên trong. Đồng thời, màu đỏ cũng là tính kế thừa từ màu sắc chủ đạo của tập đoàn mẹ GELEXIMCO. Biểu trưng cho ngọn lửa nhiệt huyết vẫn luôn cháy rực qua biết bao thế hệ, thắp sáng sứ mệnh phụng sự Quý khách hàng.

Cùng với phần font chữ tròn đầy, vững chãi phù hợp với biểu tượng; chữ E và X kết hợp với nhau tạo thành hình tượng ngôi nhà phù hợp với tầm nhìn của GLEXHOMES đó chính là mang đến sản phẩm nhà ở, nhà nghỉ dưỡng với môi trường sống bền vững, đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người: là được bảo vệ, an toàn, hạnh phúc và bình an trong chính ngôi nhà của mình!

Ý NGHĨA SlOGAN

“Kết nối đầu tư – Sẻ chia hạnh phúc”

GLEXHOMES từ khi thành lập tới nay luôn là địa chỉ tin cậy để các đối tác và khách hàng an tâm đầu tư vào các dự án. Chúng tôi kết nối, hội tụ những con người cùng chung chí hướng, cùng chung ước mơ để mang lại những giá trị to lớn đến với xã hội. Cặp từ “kết nối-sẻ chia” đối lập nhau nhằm nêu bật lên ý nghĩa thành công của GLEXHOMES kết tinh tại một điểm và rồi sẻ chia đi muôn phương.

Trong cuộc sống, không có điều gì ý nghĩa hơn việc sẻ chia yêu thương, hạnh phúc của mình cho người khác và rồi cùng nhau hướng đến một tương lai tươi đẹp. GLEXHOMES hiểu những mong ước đó của khách hàng và sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những giá trị sống đích thực.

Định nghĩa của hạnh phúc không chỉ nằm ở sự giàu có vật chất, nó còn nằm trong sự viên mãn trong tâm hồn mỗi con người. Câu slogan không chỉ thể hiện những vinh dự, tự hào của người làm trong lĩnh vực bất động sản mà còn nói lên niềm hạnh phúc của GLEXHOMES khi được sẻ chia những yêu thương đong đầy đến mọi người.

CÔNG TY CỔ PHẦN GLEXHOMES

Địa chỉ: Tầng 3.1, Hoàng Cầu Skyline, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 37 852 666

Email: info@glexhomes.vn

Website: https://glexhomes.vn/