ASIA MEDIA VIET NAM TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

BOOKING QUẢNG CÁO XE TAXI

quảng cáo taxi là gì?

Quảng cáo trên xe Taxi cũng giống như quảng cáo trên xe Bus, được liệt kê trong nhóm: Quảng cáo trên phương tiện giao thông. Là hình thức dán decal quảng cáo với thương hiệu, thông điệp truyền thông hay chương trình khuyến mãi của nhãn lên thân xe, kính xe hoặc bỏ tờ rơi phía sau ghế hay sáng tạo bất cứ hình thức quảng cáo nào có thể nhưng không vi phạm luật quảng cáo, luật giao thông đường bộ.

ưu điểm vượt trội khi quảng cáo trên taxi

1. QUẢNG CÁO TRÊN TAXI GIÚP TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH MARKETING CHO DOANH NGHIỆP

Đây là  yếu tố ngân sách đầu tiên khi nói về ưu điểm của quảng cáo trên taxi? Vì thực lòng mà nói hình thức quảng cáo có hiệu quả đến mấy, nhưng mà ngoài tầm với của doanh nghiệp chỉ vì kinh phí vượt quá sự cho phép thì cũng không thể nào triển khai cho được. Thật tuyệt vời nếu như bạn là một doanh nghiệp lớn và ngân sách cho truyền thông – quảng cáo thì vô biên, nhưng nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ với kinh phí eo hẹp thì cũng không có gì phải lo lắng, bởi quảng cáo trên taxi là hình thức phù hợp với bạn.

2. QUẢNG CÁO TRÊN TAXI MANG ĐẾN NHIỀU CƠ HỘI KINH DOANH HƠN

Mục đích của việc quảng cáo là mang sản phẩm tiếp cận hơn với nhiều người hơn, từ đó gia tăng cơ hội bán hàng để nâng doanh thu cho công ty. Với quảng cáo trên taxi, khi lưu thông trên đường, đặc biệt là nội thành đông đúc, nó có thể tiếp cận với hàng chục nghìn lượt khách hàng, việc taxi di chuyển ngày đêm liên tục, hình ảnh thương hiệu như được xuất hiện khắp tất cả phố phường, hiện lên trong mắt người tiêu dùng. Nhờ vào việc càng có nhiều người nhìn thấy, biết đến sản phẩm, mà đem lại cơ hội bán hàng tốt hơn.

Taxi hoạt động liên tục hầu như là 24h/ngày và diễn ra trên khắp các tuyến đường, đồng nghĩ với thương hiệu của bạn được quảng cáo 24/7.

Tiếp cận được với đa dạng khách hàng ở tất cả các mặt như địa bàn sinh sống, thu nhập hàng tháng, sở thích, nhu cầu với sản phẩm

Quảng cáo vừa tầm mắt với người đi đường, dễ lọt vào mắt họ hơn, đặc biệt là những khi tắc đường, người ta hay có xu hướng đưa mắt nhìn loanh quanh, thật tuyệt khi mẫu quảng cáo của bạn lọt vào tầm ngắm của họ, và bạn sẽ có khoảng vài chục đến trăm giây xây dựng tình yêu với họ.

Được xem là hình thức quảng cáo sáng tạo, khi thiết kế của bạn độc đáo và có điểm nhấn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng

 

Hệ Thống Tracking Taxi Tại Asia media

Asia Media Vietnam tự hào là đơn vị tiên phong cách tân ngành quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam với hệ thống Tracking D-OOH trong đó có Taxi

Một trong các nhiệm vụ và giải pháp phát triển hoạt động quảng cáo chính là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao, hiện đại hóa trong quảng cáo, đặc biệt trong lĩnh vực kỹ thuật số, công nghệ di động, đa dạng hóa các hình thức quảng cáo ngoài trời để đạt doanh thu cao. Hiện nay, Việt Nam đang triển khai ứng dụng công nghệ đo lường nhằm giải quyết các vấn đề vẫn còn bỏ ngõ trong ngành quảng cáo : đo lường hiệu quả trong ngành quảng cáo. Bởi lẽ đo lường hiệu quả quảng cáo chưa bao giờ là điều dễ dàng và cụ thể đến từng con số đối với các doanh nghiệp. 

Công nghệ đo lường có thể hiểu là hệ thống và phương pháp đo lưu lượng người xem tại một vị trí cụ thể cho mạng truyền thông kỹ thuật số ngoài trời. Công nghệ này sử dụng dữ liệu trên điện thoại di động do các nhà cung cấp ứng dụng thu thập để theo dõi một cách chính xác lưu lượng giao thông đi qua một điểm được xác định bất kỳ. Chính công nghệ này cho phép truy xuất dữ liệu vị trí để lập kế họach, mua, xác thực và phân tích nhằm cải thiện hiệu quả các nội dung quảng cáo dựa trên nhiều địa điểm như thang máy, trung tâm mua sắm, khu vực bến xe, sân ga,…

Vậy hệ thống Tracking Taxi như thế nào ? 

 

1/Hệ thống định vị xe taxi - Giải pháp quản lý hiệu quả

Tại Asia media , mỗi xe taxi sẽ gắn định vị xe , như vậy khách hàng sẽ biết được xe lưu thông như thế , di chuyển ra sao , từ đó nắm rõ được quá trình truyền thông quảng cáo . Như vậy khách hàng sẽ biết được lưu lượng xe chính xác nhất , và hình ảnh quảng cáo của mình được truyền thông như thế nào 

Hệ thống định vị xe taxi là hệ thống ứng dụng định vị GPS theo dõi và giám sát. Đây là giải pháp nhằm tăng hiệu quả cho doanh nghiệp lữ hành. Cũng như tiết kiệm các chi phí một cách tối ưu nhất. Với giải pháp này doanh nghiệp chỉ cần lắp cho mình một thiết bị giám sát trên xe cần định vị.

2/ ứng dụng Taxi Tracking

Ứng dụng Taxi Tracking là ứng dụng điện thoại đầu tiên trên thị trường xây dựng trên nền tảng iOS và Android được đưa ra nhằm hỗ trợ quy trình quản lý và công tác theo dõi xe của bộ phận kiểm tra giám sát.

Ứng dụng Taxi Tracking là ứng dụng điện thoại đầu tiên trên thị trường xây dựng trên nền tảng iOS và Android được đưa ra nhằm hỗ trợ quy trình quản lý và công tác theo dõi xe của bộ phận kiểm tra giám sát.

Ứng dụng Taxi Tracking giúp người dùng:

 • Tìm kiếm tất cả các xe Taxi ở gần người dùng, bán kính vùng tìm kiếm tùy chọn

 • Tìm kiếm, định vị và theo dõi xe theo hô hiệu/số hiệu xe

 • Hiển thị trạng thái, vị trí, hướng di chuyển của các xe đang được theo dõi trên bản đồ

 • Khách hàng thuê quảng cáo trên xe taxi sẽ biết được trạng thái hình ảnh quảng cáo như thê nào , có nguyên vẹn, cũ rách hay không từ đó dễ dàng quản lí .

asia media hân hạnh hợp tác với tất cả các hãng taxi

Hiện nay,Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á có đủ khả năng và năng lực để thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi trên cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có quan hệ hợp tác thân thiết với tất cả các hãng taxi phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, luôn sẵn lòng tư vấn giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

 • CEO của Asia media đã có nhiều năm kinh nghiệm và hơn 15 năm cung cấp dịch vụ trong nghành quảng cáo.
 • Sở hữu mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, có thể tiến hành triển khai chiến dịch ở bất cứ tỉnh thành nào.
 • Là đối tác quen thuộc lâu năm của các hãng taxi lớn nhất Việt Nam như: Taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Vinasun, Vinataxi….
 • Khách hàng của Asia media là các thương hiệu ở trong nước và trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…
 • Chúng tôi thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời mỗi năm và đang ngày một tăng lên, ngân sách hàng trăm tỷ

 Nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông của các nhãn hàng đang muốn tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng tại các bến xe cũng như trên hành trình mà xe di chuyển, quảng cáo trên xe khách ra đời và nhận được nhận rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ (được xếp vào loại hình quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông). Vị trí quảng cáo hiện đang được triển khai phổ biến nhất là dán maquette ở hai bên thân xe với diện tích khá lớn, đón được hướng nhìn của người xem từ nhiều góc độ khác nhau mà không thể thống kê được số lượng.

Ngoài ra , Asia media còn triển khai hợp tác với tất cả  phương tiện khác như xe khách , grab, các phương tiện đưa đón khách ở các sân bay.

xe taxi

xe bus

xe khách

xe du lịch

booking quảng cáo xe taxi Tại Hệ sinh Thái asia media

ASIA MEDIA VIETNAM sở hữu hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng trên nền tảng công nghệ số tiên tiến nhằm mang lại những công nghệ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ấn tượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp. Hệ sinh thái khuyến khích sự đổi mới và tăng trưởng, giúp các doanh nghiệp tạo ra được những giá trị mới và cũng là môi trường để doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. Hệ sinh thái ASIA MEDIA gồm:

 • Hệ thống trang mạng xã hội
 • Hệ thống quản lý sản phẩm
 • Hệ thống thương mại điện tử
 • Hệ thống năng lực hoạt động
 • Hệ thống Tracking D-OOH
 • Tư vấn khảo sát vị trí quảng cáo D-OOH

Phương tiện quảng cáo trên Taxi- Xe Bus – Xe Khách – Xe tiếp đón du lịch sử dụng chất liệu :

 • Decal dán trong và ngoài xe
 • Ticker
 • Qùa Tặng 
 • Lcd
 • Tấm chắn nắng

Lập chiến dịch quảng cáo

Tùy vào từng thời điểm mà bảng giá quảng cáo trên taxi và các phương tiện khác sẽ có sự điều chỉnh và chênh lệch nhất định. Hiện nay, hình thức quảng cáo này có thể triển khai được tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng phần lớn các doanh nghiệp vẫn luôn lựa chọn những thị trường có tiềm năng phát triển nhất như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… (cũng là tỉnh thành có giá quảng cáo luôn cao ở top đầu), còn lại các tỉnh thành khác sẽ có báo giá thấp hơn.

Khi khách hàng đến với Asia media sẽ tự lập báo giá – lựa chọn sản phẩm mình mong muốn booking và báo giá sẽ được hệ thống của công ty gửi về mail của quý khách hàng .

Hướng dẫn lập báo giá

BƯỚC 1 : Khách hàng vào trang chủ https://customer.asiamedia.vn/ chọn sản phẩm cần Báo giá , trang web sẽ hiện ra 8 dòng sản phẩm của công ty , quý khách chọn 1 loại sản phẩm và nhập đầy đủ thông tin liên hệ 

BƯỚC 2: Khách hàng chọn vị trí  xe ở các tỉnh và số lượng xe cụ thể 

BƯỚC 3 : Sau đó chọn thời gian quảng cáo và xác nhận Lập báo giá 

Hệ thống chúng tôi tự động xác nhận và gửi mail về cho quý khách hàng trong vòng 5s

Ngoài ra trên hệ thống web của chúng tôi có hiện thị tất cả xe taxi đang hoạt động và di chuyển quý khách hàng có thể biết được xe đang ở trang thái như thế nào và chat với chủ xe , kiểm tra được hiện trạng quảng cáo của sản phẩm . Từ đó quản lí sản phẩm quảng cáo của mình 1 cách hiệu quả nhất 

BƯỚC 1

BƯỚC 2

BƯỚC 3

BẢN ĐỒ ĐỊNH VỊ XE TAXI TOÀN QUỐC

Lê Hảo 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google