Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời nói đầu tiên, cho phép Asia Media Việt Nam xin được gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Tuy trải qua nhiều biến động nhưng khi nhìn lại khoảng thời gian 15 năm hoạt động trong ngành quảng cáo, Asia Media Việt Nam không khỏi tự hào về sự trưởng thành cũng như năng lực hoạt động hiệu quả của Công ty cho đến ngày hôm nay.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, tiền thân của Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á (Asia Media Việt Nam) là Công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng Cáo Vân Công thành lập 20/9/2005, đi sâu về mỹ thuật trong ngành nghề quảng cáo. Trải qua gần 10 năm hoạt động, năm 2014 nắm bắt được nhu cầu thị trường và phát hiện tiềm năng của ngành quảng cáo ngoài trời, Asia Media Việt Nam đã vận dụng công nghệ, chính thức triển khai, cho ra mắt các sản phẩm quảng cáo ngoài trời và sử dụng công nghệ quảng cáo led để đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam.

Với mục đích tiết kiệm chi phí, đáp ứng tiến độ, nắm bắt được công nghệ sản xuất – thi công – lắp đặt cũng như tư vấn thiết kế, Hội đồng quản trị của Asia Media Việt Nam thống nhất thành lập Công ty CP Xây Dựng và Cơ Khí Thành Đạt nhằm đáp ứng hoạt động trong ngành quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH, mong muốn mang tới các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng công nghệ theo xu hướng hiện đại cho đến hôm nay.

Lĩnh vực hoạt động của Asia Media Việt Nam là chuỗi sản phẩm cung ứng cho hoạt động quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH cụ thể bao gồm: đầu tư xây dựng, cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời, thi công xây dựng, trang trí hình ảnh và nhận dạng thương hiệu cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Tổ chức, xây dựng và quản trị nhân sự áp dụng công nghệ 4.0 từ khâu tư vấn thiết kế, triển khai, xin phép đến nhập khẩu trang thiết bị thi công lắp đặt và hoàn thiện dịch vụ cung ứng đến khách hàng toàn bộ sản phẩm cho ngành OOH – DOOH.

Tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường quảng cáo ngoài trời hiện nay, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải trang bị cho mình hành trang đầy đủ về: Tầm nhìn – định hướng – chiến lược phát triển, sẵn sàng đáp ứng và phù hợp với thị trường cạnh tranh. Asia Media tập trung vào 3 mảng thế mạnh của mình: QUẢNG CÁO – TRUYỀN THÔNG – XÂY DỰNG, và dựa vào những thế mạnh này để phát triển các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng.

Với năng lực hiện có, Asia Media Việt Nam đã từng bước hoàn thiện chuỗi sản phẩm cung ứng mở rộng thị trường trên toàn quốc. Công ty tập trung đầu tư vào các thị trường tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Cần Thơ,…và các tỉnh miền Tây về pano tấm lớn, màn hình led trong nhà và ngoài trời. 

Asia Media Việt Nam sử dụng công nghệ đáp ứng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, triển khai giám sát và báo cáo bằng hệ thống công nghệ cung ứng sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, thông qua các kênh:

  • https://customer.asiamedia.vn/ : Thực hiện chiến dịch quảng cáo chỉ trong 5 giây.
  • https://ex-dooh.asiamedia.vn/ : Chia sẻ trên 2000 vị trí OOH – DOOH tại Vietnam. 
  • https://twoctv.asiamedia.vn/ : Kết nối digital (tất cả kênh mạng xã hội), được đăng tải. bản tin/video tại kênh Twoctv do Asia Media xây dựng – truyền thông sản phẩm.
  • https://e-magazine.asiamedia.vn/ : Viết bài truyền thông sản phẩm cho đối tác, khách hàng trên trang tạp chí E- magazine.
  • https://adtechasia.sg/: phân phối, cung cấp sản phẩm, thiết bị công nghệ về ngành OOH & DOOH.
  • Truyền hình internet : Các bản tin mới nhất, nóng nhất được điểm tin thường xuyên thông qua các số trong tuần/tháng/quý với các chủ đề liên quan đến “THỊ TRƯỜNG OOH – DOOH VIETNAM”; tin hot về các chiến dịch quảng cáo mới; chiến dịch marketing ấn tượng nhất sẽ được điểm tin thông qua kênh Asia TV – OOH và DOOH.

Asia Media Việt Nam liên kết với các công ty hoạt động ngành quảng cáo ngoài trời trong và ngoài nước với mục đích truyền thông, quảng bá và cung cấp sản phẩm các bên một cách nhanh chóng đến từng nhu cầu của khách hàng, cung ứng dịch vụ đáp ứng công nghệ tạo thành hệ thống chuỗi sản phẩm quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH.

Trải qua năm 2020 với nhiều biến động nhưng Asia Media Việt Nam cũng đã được những thành tựu nhất định trong việc áp dụng công nghệ trong lĩnh vực phát sóng, lập chiến dịch quảng cáo, báo cáo phát sóng và lập lịch quảng cáo hoàn toàn tự động. Khách hàng có thể kiểm tra trực tuyến nội dung quảng cáo, lịch phát sóng, gia hạn quảng cáo trực tuyến. 

Hiện nay, Asia Media Việt Nam định hướng phát triển công nghệ ứng dụng AI áp dụng trong ngành quảng cáo DOOH. Tầm nhìn 2021 đến 2025 của công ty là cải thiện dịch vụ quảng cáo công nghệ LED, LCD, áp dụng công nghệ AI cho chuỗi hệ thống quảng cáo DOOH tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Địa chỉ: 82 Bùi Thị Xuân, Phường Lê Hồng Phong, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 0839 858 958
Email: info@asiamedia.vn
Wechat / Whatsapp / Zalo: (+84) 988 858 958