ASIA MEDIA VIETNAM

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG SALE

Khi công nghệ tiếp tục mang lại các công cụ và thiết bị mới cho thị trường, các nhân viên của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần được cập nhât. Tích hợp chuyển đổi số trong doanh nghiệp giúp cải thiện bộ kỹ năng của nhân viên. Có một điều dễ nhận ra đó là chuyển đổi số gia tăng tính minh bạch và hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm chi phí và tăng năng lực làm việc của nhân viên. Với chuyển đổi số tại hệ thống Asia Media, nhân viên Sale sẽ được hỗ trợ trong quá trình làm việc với khách hàng một cách tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao. 

Tại Asia media cho ra mắt hệ thống Sale.asiamedi.vn 

Là trang web giúp Khách hàng dễ dàng booking các sản phẩm quảng cáo ngoài trời của AsiaMedia.

Với chuỗi hệ thống sản phẩm phủ sóng toàn quốc, cùng hệ thống sản phẩm đa dạng mang đến trải nghiệm quảng cáo thực tế cho Khách hàng khi những vị trí, sản phẩm khách hàng lựa chọn luôn có những thông tin đầy đủ, chính xác cùng với hình ảnh vị trí thực tế.

Khách hàng có thể lập báo giá và chọn vị trí quảng cáo theo nhu cầu trên hệ thống bằng cách đăng nhập vào website bằng gmail tại trang web https://app.asiamedia.vn/ . Hệ thống đa dạng sản phẩm, minh họa các dòng sản phẩm quảng cáo.

HỆ THỐNG SALE CÓ GÌ ?

Hệ thống sale

Asia media vietnam luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.  Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… Asia media cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

Với hệ thống quản lý sản phẩm từ Website app.asiamedi.vn, Asia Media cung cấp vị trí quảng cáo 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật được mô tả một cách chi tiết, số liệu cụ thể nhất nhằm giúp khách hàng hiểu về dòng sản phẩm quảng cáo. Đồng thời, hệ thống cung cấp tính năng Booking trong vòng 5 giây, hỗ trợ phòng, ban Marketing lập được ngân sách phân bổ kế hoạch tài chính phù hợp để nhận được những ưu đãi lớn nhất của Asia media. 

Tại đây các nhà Marketing , các sale toàn quốc có thể tự động bocking lựa chon sản phẩm vị trí quảng cáo trên toàn quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả . Đối với đội ngũ nhân viên của Asia media hệ thống sale không những hỗ trợ sale báo giá nhanh chóng mà là nơi mà các bạn nhân viên có thể lưu trữ hợp đồng hồ sơ và thông tin khách hàng nhanh nhất . Báo giá và hợp đồng được hệ thống tự động và gửi qua mail đến khách hàng chỉ trong vài thao tác.

HƯỚNG DẪN BOCKING SẢN PHẨM TẠI HỆ THỐNG SALE

Bước 1: Giả định, lập kế hoạch quảng cáo

     Khách hàng được trải nghiệm thực tế qua việc giả lập lịch quảng cáo OOH hay lịch phát sóng DOOH: được tùy chọn vị trí, ngân sách phù hợp,…, sau đó Khách hàng có thể nhận được báo giá và tiến tới hợp đồng hoàn thiện tự động.

– Khách hàng truy cập vào https://app.asiamedia.vn/

– Chọn lập chiến dịch quảng cáo tại thẻ KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO

– Chọn Sign In with bằng gmail của Khách hàng nếu khách hàng trực tiếp làm báo giá 

– Hệ thống sẽ hiển thị 8 dòng sản phẩm hiện đang được Asia media triển khai, quý khách hàng chọn sản phẩm phù hợp  theo nhu cầu của mình. 

Trường hợp 1:

– Khách hàng tùy chọn vị trí, địa điểm, số lượng vị trí cần quảng cáo theo kế hoạch của mình. Hiện Asia media triển khai quảng cáo tại các vị trí trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Trường hợp 2: 

Khách hàng đã chọn được khu vực, địa điểm quảng cáo, Asia Media gửi danh sách vị trí báo giá theo tiêu chí của khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin và báo giá

– Khách hàng điền thông tin email , số điện thoại , tên công ty. 

Trường hợp 1:

– Sau khi tiếp nhận thông tin, hệ thống tự động gởi báo giá đến khách hàng trong vòng 5 giây sau khi hoàn tất chọn vị trí , sản phẩm.

Trường hợp 2:

– Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của Asia media tư vấn chi tiết các vị trí quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành -> nhận báo giá từ hệ thống bán hàng tự động của Asia media 

TƯ VẤN VỊ TRÍ VÀ BOOKING THEO KẾ HOẠCH KHÁCH HÀNG

Bước 3 : Tiến tới hợp đồng hoàn thiện

–  Sau khi booking thành công, khách hàng sẽ được ký hợp đồng quảng cáo. 

– Khách hàng sau ký Hợp đồng có thể kiểm tra vị tri phát sóng trực tuyến, điểm quảng cáo , kiểm tra 24/24 lịch phát sóng, thời gian quang cáo , lịch sử giao dịch , xuất báo cáo cho khách hàng khi cần thiết .

Các Bước Đăng Kí Nhận Chương Trình Khuyến Mãi

tại Hệ thống ex-dooh.asiamedia.vn/dang-ky-booking

 Khách hàng truy cập vào :  https://ex-dooh.asiamedia.vn/ Hệ thống Asia Media cung cấp vị trí quảng cáo 63 tỉnh thành trên cả nước.Với hơn 5000 sản phẩm được kí gửi. Tại đây, thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật được mô tả một cách chi tiết, số liệu cụ thể nhất nhằm giúp khách hàng hiểu về dòng sản phẩm quảng cáo. Đồng thời, hệ thống cung cấp tính năng Booking trong vòng 5 giây, hỗ trợ phòng, ban Marketing lập được ngân sách phân bổ kế hoạch tài chính phù hợp để nhận được những ưu đãi lớn nhất của Asia media. 

Sau đó nhấn vào mục: 

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Khách hàng lựa chọn thời gian  cần báo giá , tick vào ô cần chọn 

Sau đó lựa chọn ngân sách phù hợp với mong muốn 03 tháng , 06 tháng ,09 tháng , 12 tháng hoặc nhiều hơn nữa

z2927990226556_aef12fe1cf560b23744655c1e267a81f

 Khách hàng muốn thuê hay booking vị trí trong thời gian như thế nào , hoặc ngân sách ra sao tất cả đều có trên hệ thống , giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn mức chạy quảng cáo và vị trí mong muốn phù hợp với ngân sách mình đề ra

Hệ thống bên Asia media , là công ty quảng cáo đại diện cho các đơn vị chủ bảng tại Việt Nam , được các doanh nghiệp lựa chọn kí gửi vị trí trên toàn quốc . Có nhiều chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn mà các đơn vị xây dựng và đề xuất giúp cho khách hàng vừa dễ dàng tìm được vị trí mong muốn , ngân sách phù hợp mà ngoài ra còn có nhiều chương trinh khuyến mãi , ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi tham gia booking sản phẩm tại đây , Qúy khách hàng có thể tùy ý lựa chọn gói khuyến mãi mà mình mong muốn như giảm giá , combo , tặng thời lượng , hoặc tặng thời gian ….

Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần báo giá , tick vào ô cần chọn.

Sau đó điền đầy đủ thông tin , họ tên, số điện thoại  và mail…….

Ngoài ra trên hệ thống sẽ hiện thị đầy đủ các tỉnh thành có vị trí quảng cáo chỉ cần thao tác clik chuột vào tỉnh cần báo giá diễn ra trong vòng vài giây đồng hồ.

Khách hàng điền đầy đủ các bước trên chỉ cần clik chuột vào phần ” GỬI BÁO GIÁ VÀ LỊCH PHÁT DỰ KIẾN “

Hệ thống sẽ tự động gửi file báo giá hoàn thiện về mail quý khách hàng 

Sau khi tiếp nhận thông tin, hệ thống tự động gởi báo giá đến khách hàng trong vòng 5 giây sau khi hoàn tất chọn vị trí , sản phẩm.

Bắt nhịp thời đại, hòa mình vào cuộc cách mạng kỹ thuật số

Cuộc cách mạng kỹ thuật số là cuộc cách mạng không thể tránh khỏi, được so sánh với việc phát minh ra động cơ hơi nước và đánh dấu sự bắt đầu của một thời đại công nghiệp. Là một công ty hàng đầu trong nước về cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời D-OOH, Asia media luôn đề cao việc đem lại các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho khách hàng . Nhận thấy sự bùng nổ của thời đại 4.0 và xu hướng khách hàng dịch chuyển sang hình thức giao dịch, mua sắm Online, để có thể giữ được giá trị cốt lõi là mang đến sự chất lượng, uy tín và sáng tạo cho khách hàng, chính doanh nghiệp cũng cần phải chuyển mình theo thời đại và cú hích đại dịch đã khiến các dự án “chuyển đổi số” của Asia Media cần thiết hoàn thiện hơn bao giờ hết. 

Khi công nghệ tiếp tục mang lại các công cụ và thiết bị mới cho thị trường, các nhân viên của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần được cập nhât. Tích hợp chuyển đổi số trong doanh nghiệp giúp cải thiện bộ kỹ năng của nhân viên. Có một điều dễ nhận ra đó là chuyển đổi số gia tăng tính minh bạch và hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm chi phí và tăng năng lực làm việc của nhân viên. Với chuyển đổi số tại hệ thống Asia Media, nhân viên Sale sẽ được hỗ trợ trong quá trình làm việc với khách hàng một cách tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao. 

  • Chọn vị trí quảng cáo theo nhu cầu của khách hàng chỉ trong vòng 5 giây.
  • Đánh giá vị trí quảng cáo và chấm điểm cho vị trí quảng cáo
  • Cung cấp hình ảnh và thông số kỹ thuật, hò sơ một cách nhanh nhất
  • Sản phẩm quảng cáo đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng

AIG đã phát triển mạng lưới sale toàn quốc, số lượng  tham gia hệ thống lên đến 500 sales cho các sản phẩm quảng cáo, thiết bị công nghệ đã  và đang hoạt động trên hệ thống. Các bước tiến hành từ báo giá đến ký kết hợp đồng, biên bản nghiệm thu, biên bản thanh lý được làm theo một quy trình khép kín và nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp cho việc lưu trữ hồ sơ một cách khoa học.

L.Hảo 

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email