HỆ THỐNG LADINGPAGE SMART - DOOH TẠI ASIA MEDIA

Bạn đang loay hoay tìm kiếm sản phẩm D-OOH hay các thiết bị công nghệ quảng cáo , đến với Ladingpage smart – Dooh có tất cả những gì mà bạn đang cần . Các nhãn hàng có nhu cầu triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) có thể liên hệ với  https://smart-dooh.asiamedia.vn/ để hỗ trợ và thực thi. Với lợi thế là một công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp, Asia media có năng lực triển khai tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành Việt Nam, trong đó có các hình thức quảng cáo DOOH.

1. HỆ THỐNG LADING PAGE CÓ GÌ ?

BIỂN TẤM LỚN

Biển quảng cáo tấm lớn được xem là công cụ giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và tiếp cận một lượng lớn khách hàng, khi mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp như:

  • Thu hút sự chú ý.
  • Khả năng kiểm soát nội dung.
  • Thôi thúc hành vi tiêu dùng tức thì.
  • Tiếp xúc nhiều hơn với các đối tượng khách hàng.
  • Lợi ích từ tiếp thị truyền miệng.

Hiện nay hệ thống biển tấm lớn của AsiaMedia phủ sóng gần như Toàn Quốc trải dài từ KV miền Trung vào tận Miền Nam và Miền Tây. Với số lượng bảng trung bình từ 3 đến 5 biển tại mỗi Tỉnh. Với ưu thế vị trí đắc địa, giá thành cạnh canh và tính năng truyền thông mang lại hiệu quả Tốt cho nhãn hàng.

BIỂN HỘP ĐÈN

Quảng cáo Biển hộp đèn được Asia Media lựa chọn lắp đặt trên dải phân cách hoặc vỉa hè các tuyến đường như ở TT Thành Phố, tuyến đường ra vào Sân Bay…, nơi có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Hiện tại AsiaMedia có số lượng hơn 100 biển hộp đèn phủ sóng tại các Tỉnh Thành Phố lớn như Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Hồ Chí Minh, Tây Ninh…Ngoài ra AsiaMedia đang hoàn thiện dự án phát triển vị trí tại các Tỉnh Thành khác trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường của các nhãn hàng. Tăng sự lựa chọn và mang lại hiệu quả cao.

BIỂN DIGITAL OOH

Hoàn thiện các đặc điểm của biển Quảng cáo tấm lớn, giúp thông điệp của nhãn hàng trở nên bắt mắt, sống động hơn, các màn hình Quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời ( Biển digital OOH) đang được Asia Media liên tục nghiên cứu, phát triển và triển khai ở các điểm giao cắt, nơi tập trung đông người và các vị trí đắc địa nhất. Hiện tại Biển Digital OOH có 50 vị trí Màn Hình Led, 30 tỉnh/Tp trung tâm. Ngoài ra, AsiaMedia đang triển khai phát triểm thêm những vị trí đắt địa khác trên Toàn Quốc.

TRANG TRÍ ĐƯỜNG PHỐ

Trang trí đường phố được đánh giá là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cho các nhãn hàng hiện nay. Ngoài tính năng làm đẹp mỹ quan đô thị, trang trí đường phố còn được kết hợp để quảng bá hình ảnh thương hiệu tại các con đường sầm uất nhất của Thành Phố mà không phải hình thức quảng cáo nào cũng làm được.

Hiện nay, AsiaMedia đã và đang tiến hành nhiều dự án trang trí đường phố, kết hợp quảng bá hình ảnh và đạt được hiệu quả rất tốt.

2. TRUY CẬP VÀ NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số của Asia media vietnam

Lê Hảo

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email