CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT
FPT TELECOM BÌNH ĐỊNH

Bình Định là một Tỉnh thuộc duyên hải miền trung, đa phần các thành phố và các huyện đều nằm ven biển nên có tiềm năng phát triển du lịch là cực kỳ lớn, thu hút đầu tư của các tập đoàn nước ngoài và trong nước, nhiều khu kinh tế, khu đô thị ven biển, resort, nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm trong thời gian vừa qua, tạo động lực thu hút dân cư từ nhiều nơi đến đây làm việc và sinh sống.

Hiện FPT Telecom là một trong những nhà mạng viễn thông lớn ở Bình Định với việc phủ sóng hầu hết các thành phố, thị xã và các huyện trên địa bàn, đem đến cho người dùng ở khu vực khi muốn lắp mạng FPT Bình Định trong giai đoạn hiện nay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần gọi điện là có nhân viên hỗ trợ ngay.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH FPT QUY NHƠN

Văn phòng FPT Bình Định đầu tiên khai trương vào ngày 28/01/2010 tại địa chỉ 94 Phạm Hùng, phường Lý Thường Kiệt, TP.Quy Nhơn trong sự hân hoan chào đón của toàn thể người dân và chính quyền địa phương. Đến nay cuối tháng 7 năm 2021, công ty FPT Telecom Bình Định đã 11 năm tuổi, tuy chặng đường này không dài nhưng nó đã đánh dấu ấn tượng sâu đậm của mạng fpt bình định trong lòng mỗi một người dân, đồng thời là nền móng vững chắc để công ty viễn thông FPT Telecom Bình Định có thể vươn xa hơn nữa để trong vòng 3 năm sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại tỉnh Bình Định.

Đây là địa điểm lắp mạng, truyền hình, cáp quang, điện thoại của FPT Telecom, đồng thời hỗ trợ khách hàng đến chi nhánh để chuyển địa điểm, thanh lý hợp đồng, báo mạng hỏng, nâng cấp gói cước intenet và các thủ tục khác nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên hơn 50 nhân sự luôn hỗ trợ khách hàng tại Quy Nhơn tốt nhất trong công tác làm việc, thu cước internet, truyền hình hàng ngày, hỗ trợ cho khách hàng trong công tác ghé chi nhánh đăng ký lắp đặt mạng, truyền hình, điện thoại cho gia đình sử dụng hàng tháng.

Song song đó, khách hàng có thể liên hệ chi nhánh phòng giao dịch FPT Quy Nhơn để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp tại nhà, tiết kiệm được phần lớn thời gian thay vì phải ra chi nhánh phòng giao dịch để xử lý các hoạt động cố định hàng tháng như đóng cước internet, truyền hình, điện thoại, tiết kiệm được rất nhiều công việc.

FPT VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG

 

 

Với phương châm “FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tâm và năng lực không ngừng được nâng cao”, chi nhánh FPT đào tạo một đội ngũ nhân lực làm việc hiệu quả. Để làm được điều đó, Ban lãnh đạo chi nhánh đã có những hoạt động thiết thực nhằm động viên, cổ vũ tinh thần đến từng nhân viên qua các hoạt động như lì xì Tết, tặng quà 8/3 nhân ngày quốc tế phụ nữ, tổ chức vui hội đêm trăng cho các thành viên nhí cũng như trao học bổng và tặng quà cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của phường, làm lễ phát động FoxSteps…..

ASIAMEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG FPT TELECOM BÌNH ĐỊNH

Là một công ty quảng cáo có trên 15 năm kinh nghiệm với nhiều hình thức quảng cáo như pano ngoài trời, TVC ngoài trời và trong các trung tâm thương mại, quảng cáo trên thân xe bus, nhà chờ xe bus, nhà rao vặt, quảng cáo trên xe taxi…..trên 63 Tỉnh, Thành phố Việt Nam. Lựa chọn Asiamedia Việt Nam, FPT đã tin tưởng hợp tác quảng cáo. Với hình ảnh sắc nét, màu sắc nổi bật, chất lượng bạt tốt, lựa chọn vị trí đông người, mục đích quảng cáo của FPT Telecom đã đến được với người sử dụng dịch vụ.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn FPT tại Thành phố Quy Nhơn, chắc hẳn sẽ có chiến lược truyền thông cụ, với mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững, đẩy mạnh các lợi thế của FPT đến với công chúng, Asiamedia xin được giới thiệu hệ sinh thái quảng cáo.

==> Đặt lịch quảng cáo tại đây

— Ngọc Quỳnh–