FiCO - KHÔNG NGỪNG VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI

Lời giới thiệu

Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1 – CTCP (FiCO) chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác, đại lý và nhà phân phối đã quan tâm và sử dụng đến các sản phẩm và dịch vụ của FiCO trong suốt nhiều năm qua.

Với xu hướng mới trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam trong những năm gầy đây, bên cạnh những vật liệu truyền thống đã làm nên thương hiệu FiCO, chúng tôi không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện, gần gũi với môi trường.

Phát huy lợi thế là một đơn vị có truyền thống trong ngành vật liệu xây dựng, chúng tôi vẫn tiếp tục tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến và lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng. Định hướng phát triển này nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng khi hợp tác cùng FiCO.

Lây phương châm “Không ngừng vươn tới tương lai” FiCO mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác không ngừng của Quý vị

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị Cốt lõi

Tầm nhìn

Phát huy lợi thế là một đơn vị có truyền thống trong ngành vật liệu xây dựng, FiCO vẫn tiếp tục tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến và lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng. Định hướng phát triển này nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng khi hợp tác cùng FiCO.

Lây phương châm “Không ngừng vươn tới tương lai” FiCO mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác không ngừng của Quý vị

Sứ mệnh

FiCO không chỉ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mà còn mang lại giá trị cao cho cộng đồng, góp phần kiến tạo nên cuộc sống nhân văn và hiện đại.

Giá trị cốt lõi

“ĐỔI MỚI – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – UY TÍN – TẬN TÂM”

+ Đổi mới: FiCO không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và tiên phong trong cải tiến, ứng dụng công nghệ xanh vào các công trình xây dựng với mục tiêu mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

+ Chuyên nghiệp: Người lao động FiCO không ngừng học tập, trao dồi chuyên môn, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách và duy trì sự ổn định trong công việc áp lực cao.

+ Hiệu quả: FiCO xem hiệu quả công việc là thành tố quan trọng và quyết định khi thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư.

+ Uy tín: FiCO đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên vị trí hàng đầu, xem chữ Tín là yếu tố quyết định sự thành công.

+ Tận tâm: FiCO luôn duy trì thượng tôn pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và đặt sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự trưởng thành và phát triển.

Thành tựu đạt được

+ Huân chương độc lập hạng I

+ Huân chương độc lập hạng II

+ Huân chương độc lập hạng III

+ Huân chương lao động hạng I

+ Huân chương độc lập hạng II

+ Đơn vị hoạt động công đoàn xuất sắc năm 2015

+ Đơn vị thi đua xuất sắc ngành xây dựng

+ Đơn vị thi đua xuất sắc ngành xây dựng năm 2012

+ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2010

+ Bằng khen của thủ tướng chính phủ năm 2009

+ Bằng khen của thủ tướng chính phủ năm 2012

+ Huy chương vàng Hội chợ VIETBUILD nhiều năm 2010

+ Huy chương vàng Hội chợ VIETBUILD nhiều năm 2011

+ Huy chương vàng Hội chợ VIetBUILD nhiều năm 2015

+ Bằng khen của thủ tướng chính phủ năm 2017

Lĩnh vực hoạt động

1. Sản xuất xi măng và các sản phẩm sau xi măng

Đơn vị liên doanh của FiCO là Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh (Fico-YTL) hiện là một trong ba thương hiệu xi măng được yêu thích nhất tại khu vực phía Nam. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức và đã có mặt trên khắp các khu vực miền Đông Nam Bộ, các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và các thị trường xuất khẩu như Campuchia, Đông Timor, Myanmar. Fico-YTL có các sản phẩm như xi măng cao cấp Supreme Power, xi măng Fico PCB40, xi măng xá PCB 50 được phân phối thông qua hệ thống các nhà máy và trạm nghiền như:

  • Nhà máy xi măng Tây Ninh;
  • Trạm nghiền Hiệp Phước (Nhà Bè, TP. HCM);
  • Trạm nghiền Bình Phước;
  • Nhà máy Biceco Bình Dương
  • Ngoài ra, FiCO còn cung cấp các chủng loại xi măng khác như: PC30, PCB30, PC40, xi măng bền sunfat, xi măng ít tỏa nhiệt, xi măng trắng v.v…

2. Sản xuất kinh doanh vật liệu hoàn thiện

Các sản phẩm gạch ốp lát của  FICO với thương hiệu Vitaly ( Công ty cổ phần Vitaly), thương hiệu Thanh thanh ( Công ty cổ phần Gạch men Thanh Thanh) được biết tới là các sản phẩm gạch ốp lát nổi tiếng với công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu. Tổng công suất sản xuất 11.000.000m2/năm. Ngoài việc được tiêu thụ mạnh trong nước, các sản phẩm này còn được xuất khẩu sang EU, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia,… Ngoài ra, FiCO còn cung cấp khối lượng lớn cho thị trường trong và ngoài nước về các sản phẩm uy tín và chất lượng như : Đá nhân tạo, đá thủ công mỹ nghệ, cát nhân tạo mà đặc biệt là các sản phẩm đá granite, gạch bản xứ (pocerland).

3. Khai thác chế biến và kinh doanh khoáng sản

+ Cát tuyển rửa

+ Cát sấy khô sàng

+ Sản phẩm Đá xây dựng 1×2 (mắt sàng 12-29mm)

+ Sản phẩm Đá xây dựng 1×2 (mắt sàng 5-23mm)

+ Đá 0x4

+ Đá 1×2

+ Đá hỗn hợp

+ Bột đá 0-3mm

4. Kinh doanh thương mại và vật liệu xây dựng

+ Thép cuộn

+ Sàn gỗ công nghiệp

+ Than có nhiệt lượng 5.300 – 5.800Kcal/kg

+Thiết bị vệ sinh

+ Thép cây vằn

+ Gạch lát nền

5. Xây lắp hạ tầng và Kinh doanh bất động sản

Trải nghiệm quảng cáo cùng Châu Á

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của FiCO sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp FiCO tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh