EVNFINANCE - CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC

Lời giới thiệu

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực được chính thức thành lập và hoạt động từ ngày 01 tháng 9 năm 2008 với sứ mệnh là đầu mối thu xếp vốn, quản trị vốn cho các dự án điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt nam và các đơn vị thành viên, đồng thời cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho các đơn vị trong ngành điện và các đơn vị thuộc các thành phần kinh tế khác. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng với uy tín và vị thế ngày càng được khẳng định trên thị trường tài chính trong và ngoài nước. 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: “Trở thành một định chế tài chính tổng hợp cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất trên nền tảng công nghệ hiện đại”.

Sứ mệnh: “Điểm tựa tài chính tin cậy, luôn đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện và khách hàng”.

Giá trị cốt lõi:

+ Tin cậy: Uy tín là giá trị nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp bền vững và phát triển ổn định. EVNFinance luôn coi trọng giá trị của lòng tin không chỉ đối với khách hàng, đối tác mà còn đối với CBNV trong công ty.

+ Chuyên biệt:

Thấu hiểu sâu sắc các lĩnh vực chuyên môn và đặc thù ngành, EVNFinance đã xây dựng những sản phẩm với độ chuyên biệt cao, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, tạo nên một tổ chức tín dụng với tính chất riêng, khác biệt với các tổ chức khác.

Song hành với đó, Công ty cũng tôn trọng và đề cao sự chuyên biệt của mỗi cá nhân trong Công ty nhằm phát huy tối đa năng lực, tố chất, bản sắc của mỗi cán bộ nhân viên, hướng tới sự phát triển con người trong một môi trường văn hóa đa dạng và cởi mở.

+ Tận tâm

Trong mọi công việc với đối tác, khách hàng, Công ty đều dốc hết tâm sức với trách nhiệm, đam mê, nhiệt huyết để đi đến kết quả cuối cùng tốt đẹp nhất.

Trong mối quan hệ với cổ đông, Công ty cố gắng hết sức trong công việc, làm hết trách nhiệm dể mang lại giá trị nhiều nhất cho cổ đông.

Đối với cán bộ nhân viên, Công ty toàn tâm toàn ý trong việc tạo dựng môi trường để phát triển đội ngũ một cách toàn diện nhất.

+ Thấu hiểu

Lắng nghe, tìm hiểu, cảm nhận nhu cầu, mong muốn của khách hàng một cách sâu sắc nhất, để từ đó chia sẻ, đồng hành, tìm kiếm những giải pháp tối ưu đối với khách hàng một cách tận tâm trên cơ sở hài hòa lợi ích của các bên.

Thấu hiểu còn thể hiện ở chỗ Lãnh đạo Công ty luôn lắng nghe, quan tâm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cán bộ nhân viên.

Ngược lại, cán bộ nhân viên cũng luôn thấu hiểu mục tiêu, chiến lược, kế hoạch phát triển của Công ty để cùng chung tay thực hiện mục tiêu vì sự phát triển của Công ty.

+ Sáng tạo: là động lực, là khát vọng của Công ty trong mọi hoạt động, nhất là trong nghiên cứu phát triển các sản phẩm dịch vụ mới trên cơ sở ứng dụng công nghệ hiện đại. Ở EVNFinance, Công ty kích thích thái độ tích cực, tư duy đổi mới hiệu quả của CBNV, khuyến khích khát vọng vươn đến tầm cao mới để đem lại giá trị nhiều hơn cho Công ty, đối tác và khách hàng.

Thông tin công ty

Tên đầy đủ Công ty

CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN ĐIỆN LỰC

Tên giao dịch

Công ty Tài chính Điện lực

Tên đầy đủ bằng tiếng Anh

EVNFinance Joint Stock Company

Trụ sở chính

Tầng 14,15 và 16 Tháp B, Tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

Điện thoại

(024) 2222.9999 – Fax: (024) 2222.1999

Chi nhánh Thành phố Đà Nẵng

Lô A2.12, Đường 30 tháng 4, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại

(0236) 222.3456 – Fax: (0236) 222.2240

Chi nhánh TP. HCM

Lô H (ii) và I (i), Tầng 9, Tòa nhà Sunwah Tower, 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại

(028) 2222.9999 – Fax: (028) 2222.8999

Chính sách chất lượng

Luôn cung cấp đầy đủ dịch vụ và các tiện ích tốt nhất cho khách hàng; đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

 1. Cam kết ưu tiên dành mọi nguồn lực cần thiết, song hành công tác tái cấu trúc để thiết lập, thực hiện, duy trì và cải tiến thường xuyên tính hiệu lực và hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 2. Chính sách chất lượng được thiết lập để làm cơ sở cho việc xây dựng và xem xét các mục tiêu chất lượng.
 3. Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ của Công ty.
 4. Đẩy mạnh các chương trình triển khai hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ thông tin, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới nhằm phát huy đúng hướng mô hình tài chính tổng hợp, cung cấp sản phẩm dịch vụ hiện đại nhằm thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 5. Nhân viên ở mọi cấp được tạo điều kiện tự đào tạo hoặc được Công ty đào tạo đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc để đáp ứng ngày một tốt hơn sự mong đợi của khách hàng.
 6. Đảm bảo chính sách chất lượng luôn được xem xét để luôn thích hợp và được truyền đạt tại mọi cấp trong Công ty để hiểu rõ, thực hiện, duy trì nội dung chính sách này.
 7. Triển khai áp dụng văn hóa kinh doanh của EVNFinance đến từng cán bộ, nhân viên nhằm tạo ra sự khác biệt, tính chuyên nghiệp và động lực trong hoạt động kinh doanh cho khách hàng.

Chính sách bảo mật

EVNFinance thực hiện chính sách bảo mật đảm bảo giao dịch với Khách hàng tuyệt đối an toàn, minh bạch. Những tiêu chí chính sách bảo mật của chúng tôi:

+ Nguyên tắc bảo mật:

EVNFinance đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật theo các quy định của pháp luật;

Thông tin EVNFinance yêu cầu Quý khách cung cấp căn cứ theo quy định của pháp luật hiện hành về các sản phẩm tài chính, ngân hàng cũng như đặc thù sản phẩm nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu của Quý khách;

EVNFinance có thể chuyển thông tin cá nhân của Quý khách đến các đơn vị thuộc EVNFinance hoặc các đại lý của chúng tôi trong phạm vi được pháp luật cho phép;

Tất cả các đơn vị thuộc EVNFinance, các nhân viên của chúng tôi và tất cả các bên thứ ba được phép truy cập thông tin của Quý khách được yêu cầu phải tuân thủ các nghĩa vụ bảo mật của chúng tôi;

+ Phương thức bảo mật

Tất cả thông tin của Quý khách gửi tới EVNFinance thông qua trang web được bảo vệ bởi công nghệ mã hóa để đảm bảo các thông tin của khách hàng được bảo vệ tối đa trên đường truyền.

EVNFinance sẽ thực hiện tất cả các phương thức hợp lý nhất để bảo đảm bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của Quý khách và luôn tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến việc lưu trữ và sử dụng thông tin.

+ Bản quyền và thương hiệu

EVNFinance là chủ sở hữu của các thương hiệu, biểu tượng và các nhãn mác sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên trang Web này. Những người truy cập vào trang Web này không được phép sử dụng các tài sản nêu trên nếu không được sự cho phép trước của EVNFinance bằng văn bản.

+ Cam kết và bảo mật

EVNFinance cam kết đảm bảo việc bảo mật thông tin của quý khách trong phạm vi quản lý của EVNFinance. Các thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ và bảo mật theo các quy định của pháp luật liên quan đến việc lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân. Mọi thông tin cá nhân của Quý khách được EVNFinance bảo vệ, tránh mọi hoạt động truy cập trái phép từ bất kỳ bên thứ ba nào. 

Hoạt động sản phẩm của công ty

Định chế tài chính

+ Tham gia hoạt động trên thị trường tiền tệ liên ngân hàng

 • Cho vay/gửi tiền tại các TCTD khác
 • Đi vay/nhận tiên gửi của các TCTD khác

+ Kinh doanh ngoại tệ

 • Giao dịch mua bán ngoại tệ ngay
 • Giao dịch hoán đổi ngoại tệ
 • Giao dịch mua bán ngoại tệ kỳ hạn

+ Mua bán giấy tờ có giá

 • Giao dịch mua bán lại giấy tờ có giá
 • Giao dịch mua bán thông thường giấy tờ có giá

Doanh nghiệp

1/ Tín dụng

 • Dịch vụ bảo lãnh
 • Cho vay bổ sung lưu động
 • Cho vay đồng tài trợ
 • Cho vay đầu tư dự án điện mặt trời áp mái

2/ Huy động vốn

 • Tiền gửi có kỳ hạn tự động
 • Quản lý dòng tiền
 • Tiền gửi có kỳ hạn

3/ Đầu tư

 • Tài trợ vốn trái phiếu doanh nghiệp
 • Hợp tác kinh doanh các sản phẩm tài chính
 • Tư vấn đầu tư tài chính

Cá nhân

Tín dụng cá nhân

 • Cho vay ưu đãi CBNV thuộc ngành điện
 • Cho vay chiết khấu chứng từ có giá cá nhân
 • Cho vay tài sản đảm bảo

Dịch vụ khác

 • Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm, số dư tiền gửi

Vay tiêu dùng

 • Cho vay tiêu dùng Easy Credit

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIAMEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google