ensure

Ensure Gold - Sống vui khoẻ mỗi ngày

Ensure Gold là sản phẩm thuộc Abbott, thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ. Thành lập từ 1888, với hơn một thế kỷ nghiên cứu, sản xuất, Abbott luôn đi tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Ensure Gold, sản phẩm nổi bật hỗ trợ dinh dưỡng quan trọng với những bệnh nhân đang hồi phục hoặc những người bị bệnh mãn tính. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott hiện đang là một trong số những dòng sữa cho người lớn tuổi được tin cậy nhất trên thế giới. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi.

Thương hiệu sữa Ensure Gold

Được thành lập từ năm 1888, Abbott là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Với những hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày. Đội ngũ các nhà khoa học của Abbott luôn nỗ lực để khám phá và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng và đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người ở mọi lứa tuổi.

Do vậy các sản phẩm của Abbott ra đời luôn nằm trong top những nhãn hiệu tin cậy nhất thế giới.Abbott xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam năm 1995. Hiện nay, ở Việt Nam các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott gồm: Ensure Gold, PediaSure BA, Similac IQ, Glucerna, Grow.

Trong đó sản phẩm Sữa Ensure Gold là một trong những lựa chọn hàng đầu về sản phẩm dinh dưỡng y tế dành cho người lớn tuổi.
Sữa Ensure Gold ra đời từ năm 1937, sản phẩm này không chỉ được người tiêu dùng ưa chuộng, mà còn được các chuyên gia y tế tin tưởng khuyên dùng.
Ensure Gold dinh dưỡng mỗi ngày

Ensure Gold là sản phẩm tiên phong bổ sung dưỡng chất HMB, kết hợp với hỗn hợp đạm chất lượng cao, giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ. Với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối bao gồm 28 vitamin và khoáng chất, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần. Thành phần dinh dưỡng của sữa Ensure Gold đầy đủ và cân đối, vừa hỗ trợ hoạt động của não bộ, giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt, vừa duy trì sức khỏe tim mạch và giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Sữa Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, thích hợp với những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính không tiện ăn uống hoặc những người biếng ăn, tiêu hoá kém.

Điều đặc biệt ở thành phần của thương hiệu Ensure Gold5 không:

 • Không chứa acid béo chuyển đổi TransFat.
 • Không chứa Lactose và Gluten
 • Không dùng cho người bệnh Galactosemia
 • Không dùng qua đường tĩnh mạch
 • Không dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi, trừ khi có hưỡng dẫn của các chuyên gia y tế

Như vậy, chúng ta thấy chú ý đến nhu cầu dinh dưỡng của bạn là cần thiết, giúp bạn giữ được sức khoẻ, tinh thần thoải mái và năng động. Để có một cuộc sống vui khoẻ mỗi ngày ngăn ngừa các bệnh về tim mạch,… thì Ensure Gold là thương hiệu sữa mà các bạn tin dùng cho bố mẹ mình.


Đặc điểm của từng sản phẩm Ensure Gold

Hiện nay tại Việt Nam, Abbott đã giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm Ensure chuyên biệt như: Ensure Gold hương Vani, Ensure gold hương vani ít ngọt, Ensure gold hương lúa mạch ít ngọt (dạng bột), Ensure Gold Vigor và Ensure Immune (dạng lỏng, đóng chai).. Nhưng mới đây nhất là Ensure Gold Hương Cà Phê mới.

Điều nhìn thấy chung ở các sản phẩmthành phần dinh dưỡng chính trong mỗi sản phẩm.

 • HMB (β-hydroxy-β-methylbutyrat)
  và protein chất lượng cao hỗ trợ xây
  dựng và phát triển khối cơ.

 • 28 Vitamin & khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh. Giàu canxi, phospho và vitamin D giúp xương chắc khỏe.

 • Chất xơ FOS nuôi dưỡng vi sinh vật có lợi và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 • Các chất chống o-xi hóa (beta caroten, vitamin C, E, kẽm và selen) giúp bảo vệ cơ thể.

 • Hỗn hợp chất béo thực vật giàu acid béo Omega 3-6-9 tốt cho tim mạch.
  Hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

Ensure Gold hương Cà Phê mới

Ensure Gold Hương vị Cà Phê mới thơm dịu vị Cà Phê tăng cường sức khoẻ. Sữa Bột Ensure Vị Cà Phê 850Gr  là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống.Ensure Gold với HMB lần đầu tiên giới thiệu Hương Cà Phê mới thơm ngon, tăng cường sức khỏe.

Với công thức dinh dưỡng đột phá bổ sung HMB và hỗn hợp đạm chất lượng cao giúp bảo vệ khối cơ, cùng nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối từ 28 vitamin và khoáng chất, Ensure Gold giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hương vị mới giúp mọi người có thêm hương vị để chọn lựa phù hợp với sở thích của mình. 

Ensure Gold Hương Vani và Ít ngọt Hương Vani
Sản Phẩm Ensure Gold hương Vani

Ensure Gold Vani mới là sản phẩm tiên phong có thêm dưỡng chất HMB, kết hợp với hỗn hợp protein 3 nguồn phức hợp, giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ. Với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối bao gồm 28 loại vitamin và khoáng chất cùng hàm lượng Protein và vitamin D cao hơn, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần.

Ensure Gold Vigor mới

Ensure Gold Vigor mới chai uống liền tiện dụng là công thức dinh dưỡng hàng đầu bổ sung thêm dưỡng chất đặc biệt HMB, kết hợp cùng đạm chất lượng cao giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ. Với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối gồm 28 vitamin và khoáng chất thiết yếu, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe trong 8 tuần. Được thiết kế bởi chai pha sẵn nhỏ gọn nên rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.

Ensure Gold Hương vani dạng lỏng

Ensure hương vani dạng lỏng là sản phẩm dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người lớn, hỗ trợ tiêu hóa, thích hợp để thay thế hoàn toàn bữa ăn hoặc dùng ăn bổ sung cho người cần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, người bệnh cần phục hồi nhanh.

Ensure Plus Advance

Ensure Plus Advance là công thức năng lượng cao, giàu đạm, bổ sung gấp đôi HMB giúp phục hồi vận động và giảm tỉ lệ tử vong ở bệnh nhân nặng.
Phù hợp cho bệnh nhân:
– Suy dinh dưỡng và suy mòn cơ, cần phục hồi dinh dưỡng và khối cơ để giảm tỷ lệ tử vong sau xuất viện.
– Có nguy cơ mất cơ cao (suy tim, bệnh phổi mạn tính, phẫu thuật khớp háng…).

Sản phẩm
Vital Mới
Hình ảnh sản phẩm

Vital 1.5kcal là công thức chuyên biệt bệnh lý với đạm thủy phân và chất béo triglycerid chuỗi trung mình (MCT) giúp bảo đảm nhu cầu đạm và năng lượng ở bệnh nhân kém dung nạp tiêu hóa.

 

Nhịp sống hiện đại và bận rộn đôi lúc khiến chúng ta không có đủ thời gian cận kề chăm sóc cha mẹ mỗi ngày. Hãy yên tâm khi có Ensure Gold đồng hành cùng bạn trên hành trình giúp cha mẹ tăng cường sức khoẻ

Thủy Tiên

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email