AIG VÀ CÁC CÔNG TRÌNH XÃ HỘI HÓA

Hình thành hơn 15 năm qua , công ty ngày một phát triển và đã có thành tích tích cực trong các chương trình tuyên truyền và xã hội hóa của các tình đầu tư . Bên cạnh đó AIG đã xây dựng nhiều công trình lớn nhằm mục đích tuyên truyền chính trị đẩy mạnh phát triển xã hội một cách văn minh và tốt đẹp hơn .

AIG bắt đầu thực hiện nhiều công trình xã hội hóa nhiều tỉnh thành miền trung, tây nguyên, nam trung bộ, niềm nam, TP HCM từ năm 2014. sản phẩm được nhiều thành phố, tỉnh, tính nhiệm sản phẩm về chất lượng, mẫu trang trí, công nghệ và sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền chính trị nhiều thành phố, tỉnh thành nêu trên. Sản phẩm được chú trọng led trang trí đường phố, màn hình led tuyên truyền, LCD, pano chân trụ, và thời gian tới AIG chú trọng đến led 3D nâng cấp trang đô thị thông minh và hiện đại , đáp ứng nhiều tính năng công nghệ và theo xu hướng công nghệ hóa toàn xã hội.

xã hội hóa

SẢN PHẨM XÃ HỘI HÓA

Với năng lực vượt trội, AIG đã và đang triển khai hoàn thiện nhiều dự án trang trí led đường phố, quy hoạch quảng cáo ngoài trời tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Các dự án đã triển khai đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương; qua đó cũng tạo điều kiện để AIG quy hoạch và xây dựng quảng cáo tại các vị trí độc quyền – đắc địa tại trung tâm của thành phố.

Hình anh ban ngày của cụm cổng led Phan thiết

PANO LED

Pano led với nhiệm vụ truyền thông rất tốt được lập đi lập lại với nội dung đa dạng và phong phú trên màn hình, nhất là màn hình LED ko những có thể chạy chữ mà còn phát được video cho nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để truyền thông hình ảnh, thông tin, các tin tức mới cho tỉnh, thành phố.

XU THẾ XÃ HỘI HÓA

AIG xây dựng văn hóa xã hội, trong suốt chặng đường hình thành và phát triển hơn 15 năm qua, với AIG hoạt động xã hội là một phần của văn hóa doanh nghiệp, song song với việc sản xuất và kinh doanh.

Xã hội hóa trong công tác tuyên truyền nói chung, tuyên truyền cổ động trực quan nói riêng là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, là xu thế tất yếu khách quan của xã hội hiện đại. Thông qua việc xã hội hóa công tác tuyên truyền cổ động trực quan nhằm khai thác, phát huy nội lực, tiềm năng, thế mạnh của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố, đồng thời quảng bá, giới thiệu về các doanh nghiệp, tạo sự gắn bó giữa thành phố với các doanh nghiệp, tạo điều kiện về mọi mặt để giúp các doanh nghiệp phát triển, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.

THÀNH TÍCH
XÃ HỘI HÓA

UBND Thành phố Phan Thiết tặng giấy khen với thành tích trong việc xã hội hoá trang trí các tuyến đường dịp Tết Nguyên Đán, công ty rất vinh dự khi được trao tặng giấy khen từ UBND thành phố Phan Thiết.

TRANG TRÍ CỔNG LED

Trang trí cổng Led, trang trí tuyến đường đẹp của Thành Phố, trang trí ánh sáng cho cung đường của Thành phố trở nên sáng, đẹp lung linh sắc màu đó là mong muốn của chúng tôi khi đến với Thành Phố

Với sự đầu tư ý tưởng nghiêng về biểu tượng của Thành phố, khi bước chân vô Thành Phố với biểu tượng của cổng Led ta sẽ thấy được hình ảnh của Tỉnh, Thành Phố trên cổng Led.

Tranh trí cổng Led  trên một tuyến đường chính, được lập đi lập lại hình ảnh với nhiều cụm cổng trên một tuyến đường các bạn sẽ thấy cùng đường đó sẽ đẹp hơn, sáng hơn.

Trang trí cổng led với nhiều cụm cổng kế tiếp nhau và logo thương hiệu của các bạn được đặt tại vị trí trung tâm, điểm đẹp nhất trên cụm cổng sẽ giúp cho khách hàng thấy được sự lớn mạnh của thương hiệu các bạn, rộng khắp trên địa bàn Thành Phố.

Trang trí Cổng Led Quảng Ngãi

Trang trí Cổng Led Huế

Trang trí Cổng Led Tuy Hòa

Quảng bá thương hiệu bằng hệ thống đèn trang trí Led trên mọi cung đường là sự lựa chọn cực kỳ “ưu việt và khôn ngoan” của doanh nghiệp. Nhờ hiệu ứng màu sắc của đèn Led trang trí bắt mắt, hình ảnh thương hiệu của bạn được đặt ở một vị trí quan trọng, sáng nhất, đẹp nhất và rỏ ràng về nhận diện nhất để lại ấn tượng trong mắt người tiêu dùng toàn thành phố . Đây là sản phẩm sở hữu tất cả các lợi thế đặc biệt.

Ngã tư Nguyễn Tất Thành - Quảng Nam

Trang trí Cổng Led Lạc Long Quân - Quảng Nam

Trang trí Cổng Led Cần Thơ

XÃ HỘI HÓA

Trang trí Cổng Led An Nhơn - Bình Định

Thông tin liên hệ quảng cáo CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

CSKH: Ms. Nữ

Phone: 039 6438 165

Email: phamxuannu.94@gmail.com

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn nhanh nhất!!!!!

X.Nữ