screenshot_1680512106111111

EC Vision Technology Co.Limited được thành lập vào năm 2018 và chuyên về màn hình LCD cấp công nghiệp và thương mại. EC là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất màn hình quảng cáo LCD, màn hình kỹ thuật số, màn hình LCD tùy chỉnh, màn hình ngoài trời, tường video và giá đỡ sàn ki-ốt, với xưởng rộng 3000 mét vuông và đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc.
 
EC Vision (viết tắt: EC) đã cung cấp sản phẩm cho các ngân hàng lớn, sân bay, trường học, chính phủ, cửa hàng bán lẻ trên thị trường toàn cầu thông qua tích lũy, kinh nghiệm, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và ổn định, đầu tư liên tục vào R&D. Sứ mệnh của EC là: cung cấp cho khách hàng các giải pháp và sản phẩm quảng cáo một cách chính xác và hiệu quả.

screenshot_1680512183222222
3-1P1191H555J5

Đầu phát mạng kỹ thuật số HD treo tường 15 inch

3-1P111154639B2

Màn hình LCD thanh 20 inch

3-1P112093952125

Đầu phát mạng kỹ thuật số HD đặt trên sàn 65 inch

1-1G2051G3450-L

Thiết bị đầu cuối tự phục vụ 22 inch

1-1G2051125010-L

Màn hình cảm ứng trong suốt LCD 32 inch

1-1G20Q442560-L

Trình phát quảng cáo ngoài trời 47 inch - Hệ thống làm mát bằng không khí

screenshot_168057830222
Trình phát quảng cáo treo tường 55 inch
Dự án điều trị y tế và được sử dụng, Nhà hàng thông thường nhanh, Phòng triển lãm, Siêu thị, Khách sạn, Bệnh viện, Tàu điện ngầm để hiển thị,..
1
Màn hình LCD Video Wall 46 inch
Được sử dụng tại các trung tâm mua sắm
2
Máy tính tiền & Kiosk để bàn màn hình kép 13 inch
Thiết bị lý tưởng cho các dự án Nhà hàng Ăn nhanh Bình dân, Nhà hàng Ăn uống Cao cấp, Sân vận động & Đấu trường, Công viên Giải trí và Sân bay.
3
Màn hình LCD kỹ thuật số HD treo tường 55 inch
Được sử dụng trong phòng trưng bày của chính phủ.
4
Kiosk cảm ứng 43 inch
Dành cho các nhà hàng bình dân, Cũng thường được sử dụng trong Phòng triển lãm, Siêu thị, Khách sạn, Sân bay, Ngân hàng,Thư viện, Bệnh viện, v.v.
5
EC Vision có một cơ sở khách hàng khổng lồ
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ RoHS, CE và FCC.
Dịch vụ sau bán hàng với hỗ trợ 7/24 giờ
Hơn 11 năm kinh nghiệm trong OEM/ODM
Chúng tôi có Hệ thống ERP của riêng mình, giúp rút ngắn thời gian giao hàng
Hỗ trợ phát triển phần mềm, Hỗ trợ kỹ thuật

ASIA MEDIA - ĐƠN VỊ CUNG CẤP LCD & LED UY TÍN TOÀN QUỐC

Sự phát triển của công nghệ Led & LCD đã đưa quảng cáo lên một tầm cao mới. Quảng cáo màn hình LED & LCD là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, có thể nói loại hình này là phiên bản nâng cấp của biển bảng quảng cáo truyền thống. Trên thực tế những sản phẩm của công nghệ LED & LCD được ứng dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nguồn gốc và cơ chế vận hành của sản phẩm luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp màn hình LED & LCD uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu về sản phẩm sẽ hộ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khâu thi công bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng. 

AIG chúng tôi luôn xây dựng sự tin tưởng đối với quý khách hàng với hệ thống bán hàng trực tuyến tại https://adtechasia.sg/. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm, kèm theo đó là thông tin về nhà sản xuất, thông số kỹ thuật,… Các sản phẩm màn hình LED & LCD tại AIG được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Cùng với các mã sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng. 

 

Một vài sản phẩm của AIG

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai sản phẩm Led & Lcd, vui lòng liên hệ với AIG để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Hanh Duong

( http://www.eclcd.com/index.html)