ĐƯỜNG ĐÈN NGHỆ THUẬT CẦN THƠ - ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT TẾT NĂM 2022

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng đề cao giá trị thẩm mỹ bên cạnh giá trị sử dụng. Chiếu sáng nghệ thuật đường phố không chỉ để chiếu sáng. Mà còn góp phần quan trọng trong việc làm đẹp cảnh quan đô thị, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc.

Tại các tuyến phố trong những ngày giáp tết hoặc những ngày lễ trọng đại kỷ niệm. Các ngày lễ đặc biệt của đất nước không khó để bắt gặp đường phố. Được trang hoàng lộng lẫy bằng các biểu tượng, băn rôn led băng qua các tuyến đường, con đường. Mỗi một kiểu trang trí, 1 tuyến đường lại có ý nghĩa trang trí khác nhau. Có rất nhiều kiểu trang trí Led bằng các hình thù đa dạng, màu sắc cũng đa dạng và bắt mắt.

Thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, công trình Đường đèn nghệ thuật Cần Thơ năm 2022 mừng Đảng quang vinh – mừng Xuân Nhâm Dần đang được thi công để kịp sáng đèn vào ngày 22-12 tới. Thiết kế đường đèn năm nay hiện đại, hấp dẫn, mang đặc trưng của đô thị sông nước Cần Thơ.

Cổng chính của đường đèn ở đoạn giao lộ 30 Tháng 4 - Quang Trung với thiết kế chính là biểu tượng Du lịch Cần Thơ.
Điểm nhấn trước công viên Lưu Hữu Phước.
Đoạn B, từ trước Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều đến giao lộ Hòa Bình - Võ Văn Tần.
Đoạn C, từ trước chùa Phật Học đến giao lộ Hòa Bình - Ngô Văn Sở.
Đoạn D, từ trước Trung tâm thương mại Sense City Cần Thơ đến trước công viên Tao Đàn.
Điểm nhấn vòng xoay trước Thư viện TP Cần Thơ.
Điểm nhấn trước trụ sở UBND TP Cần Thơ.

Với sự đầu tư ý tưởng nghiêng về biểu tượng của Thành phố, khi bước chân vô Thành Phố với biểu tượng của cổng Led ta sẽ thấy được hình ảnh của Tỉnh, Thành Phố trên cổng Led.

Tranh trí cổng Led  trên một tuyến đường chính, được lập đi lập lại hình ảnh với nhiều cụm cổng trên một tuyến đường các bạn sẽ thấy cùng đường đó sẽ đẹp hơn, sáng hơn.

Trang trí cổng led với nhiều cụm cổng kế tiếp nhau và logo thương hiệu của các bạn được đặt tại vị trí trung tâm, điểm đẹp nhất trên cụm cổng sẽ giúp cho khách hàng thấy được sự lớn mạnh của thương hiệu các bạn, rộng khắp trên địa bàn Thành Phố.

Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu tư Châu Á đã phát triển mạnh mẽ hình thức quảng cáo này khắp nơi trên quốc. Dưới đây là một số sản phẩm của Châu Á

Trang trí Cổng Led Quảng Ngãi

Trang trí Cổng Led Huế

Trang trí Cổng Led Tuy Hòa

Ngã tư Nguyễn Tất Thành - Quảng Nam

Trang trí Cổng Led Lạc Long Quân - Quảng Nam

Trang trí Cổng Led Cần Thơ

XÃ HỘI HÓA

Trang trí Cổng Led An Nhơn - Bình Định

Quảng bá thương hiệu bằng hệ thống đèn trang trí Led trên mọi cung đường là sự lựa chọn cực kỳ “ưu việt và khôn ngoan” của doanh nghiệp. Nhờ hiệu ứng màu sắc của đèn Led trang trí bắt mắt, hình ảnh thương hiệu của bạn được đặt ở một vị trí quan trọng, sáng nhất, đẹp nhất và rỏ ràng về nhận diện nhất để lại ấn tượng trong mắt người tiêu dùng toàn thành phố . Đây là sản phẩm sở hữu tất cả các lợi thế đặc biệt.

Cổng chào trung tâm thương mại An Lão
Cổng led Phú Yên
Cổng led Nha Trang
Cổng led Bình Chánh

Sở hữu những ưu điểm truyền thông vượt trội, cụm cổng Led  là vị trí quảng cáo tuyệt vời được nhiều nhãn hàng săn đón để triển khai cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo tvới dịch vụ của Asia media vietnam. Sở hữu thông tin của đa dạng các vị trí quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc, Asia cung cấp cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo cực tốt, cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Asia media hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số đẳng cấp và hiệu quả nhất hiện nay, bao gồm: Quảng cáo pano, màn hình Led ngoài trời, quảng cáo Lcd – Frame tại hầu khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình led hấp dẫn nhất!                                      

(Ngọc Quỳnh – TH)

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email