DƯỢC LIỆU TRUNG ƯƠNG 2 PHYTOPHARRMA - VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Công ty chuyên kinh doanh nguyên liệu và thành phần đông nam dược, thành phẩm tân dược, dụng cụ y tế thông thường, bao bì hương liệu, mỹ phẩm để hổ trợ cho việc phát triển dược liệu. Xuất khẩu: tinh dầu, dược liệu, nguyên liệu và thành phẩm đông nam dược, nông lâm sản, hàng thủ công mỹ nghệ. Nhập khẩu: hương liệu, dược liệu, nguyên liệu để làm thuốc chữa bệnh, dược phẩm dụng cụ y tế, vi sinh, hoá chất (trừ hoá chất có độc hại mạnh), chất màu để phục vụ cho sản xuất thuốc. Sản xuất thuốc đông dược, nguyên liệu, hương liệu, tinh dầu. Chế biến dược liệu. Vận tải hành khách và hàng hoá. Dịch vụ kho bãi, chuyển giao công nghệ. Kinh doanh vắc-xin. Sản xuất, mua bán hoá chất (trừ hoá chất có tính độc hại mạnh), chế phẩm diệt khuẩn, diệt côn trùng dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế ( không sản xuất tại TP.Hồ Chí Minh). Mua hoá mỹ phẩm, thực phẩm chế biến. Đại lý đổi ngoại tệ. Mua bán vật liệu xây dựng. Nghiên cứu và phát triển khoa học y dược. Dịch vụ phát triển và ứng dụng khoa học y dược vào cuộc sống. Trồng trọt.

Là doanh nghiệp 2 năm liền thuộc Top 10 nhà phân phối dược, trang thiết bị và vật tư y tế Việt Nam uy tín, Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2 đã biến lợi thế sự lành nghề của đội ngũ y, dược sỹ trở thành nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Lễ Ký Kết Hợp Tác Phân Phối Dược Phẩm Giữa Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Trung Ương 2 Và Công Ty TNHH AstraZeneca Việt Nam

Ngày 11/7/2020, tại thành phố Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ, Cục, đơn vị thuộc Bộ Y tế đã chứng kiến Lễ ký kết hợp đồng phân phối giữa Công ty CP Dược liệu Trung ương 2 và Công ty TNHH Astrazeneca Việt Nam. Buổi lễ còn có sự tham dự của lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ Vương Quốc Anh và các đơn vị liên quan khác.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho biết: Đây là một trong những thỏa thuận đầu tiên giữa một doanh nghiệp phân phối thuốc của Việt Nam và một tập đoàn dược phẩm đa quốc gia theo đúng chủ trương, định hướng và đúng với quy định của pháp luật. Chắc chắn mô hình này sẽ tiếp tục được thực hiện và tạo sự phát triển hệ thống phân phối thuốc tại Việt Nam phù hợp với cam kết quốc tế, đúng với pháp luật Việt Nam và chủ trương của Bộ Y tế.

Bộ Y tế hoan nghênh Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2 đã xây dựng chiến lược và đầu tư theo định hướng phát triển ổn định, lâu dài cho hoạt động phân phối dược phẩm với vai trò là nhà phân phối hợp tác với nhà sản xuất, các công ty nước ngoài cung cấp thuốc để cung ứng thuốc vào Việt Nam đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả với giá hợp lý. Đồng chí Thứ trưởng mong muốn: sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2 và Công ty TNHH Astrazeneca Việt Nam là minh chứng trong việc phát triển hệ thống phân phối thuốc trên cơ sở đảm bảo tuân thủ đúng các quy định của pháp luật Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Astrazeneca Việt Nam cam kết thúc đẩy hợp tác với đối tác trong nước, đóng góp phát triển ngành dược Việt Nam phát triển bền vững.

Công ty TNHH Astrazeneca Việt Nam là 1 trong những công ty đa quôc gia đầu tiên tuân thủ luật pháp Việt Nam đã hợp tác với Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2 làm nhà phân phối thuốc. Tập đoàn dược phẩm toàn cầu Astrazeneca có chiến lược đầu tư, phát triển lâu dài tại Việt Nam thể hiện qua việc thành lập Công ty TNHH Astrazeneca Việt Nam với chức năng nhập khẩu và thiết lập kho hàng theo “Nguyên tắc thực hành tốt bảo quản thuốc – GSP” của Bộ Y tế.

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG PHYTOPHARMA

Dự án Tòa nhà Văn phòng Phytopharma với quy mô 3 hầm và 17 tầng cao, tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa và là khu đất vàng của quận 1. Trải qua quá trình từ công tác báo giá, khảo sát mặt bằng và chứng minh được năng lực về kỹ thuật, tiến độ, an toàn. CENTRAL đã vinh hạnh được sự tín nhiệm Chủ đầu tư chọn làm Tổng thầu thi công cọc khoan nhồi, tường vây, kết cấu hầm, thân và hoàn thiện MEP. Theo đó, tiến độ thi công và bàn giao cho Chủ đầu tư là 14,5 tháng.

Công trình nằm ngay trung tâm thành phố, nên BCH Dự án cần có một kế hoạch khảo sát kỹ lưỡng và cẩn trọng trong suốt quá trình thi công. Phối hợp chặt chẽ với Phòng Quản Lý kỹ thuật thi công của Công ty để đưa ra những biện pháp đảm bảo về chất lượng, tiến độ an toàn theo đúng yêu cầu khắt khe từ Chủ đầu tư.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với Dược liệu Trung ương 2 trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Giau : 0973.050.998