Vài nét về DOTCOM

Dotcom LED được đặt tại thành phố điện tử Thâm Quyến, Trung Quốc. Đây là nhà sản xuất màn hình và nhà cung cấp giải pháp màn hình LED đáng tin cậy, công ty được thành lập vào năm 2014 và có khoảng 100 nhân viên, chúng tôi đang nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán màn hình LED cố định, cho thuê, linh hoạt và nhỏ và sớm. 

Dotcom có ​​một đội ngũ đổi mới, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, các sản phẩm chính của công ty bao gồm màn hình led lắp đặt cố định trong nhà/ngoài trời và màn hình led cho thuê, các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện quảng cáo, trung tâm mua sắm, nền sân khấu, sân vận động, kỹ thuật đô thị và các lĩnh vực khác. Thông qua nỗ lực trong vài năm, chúng tôi đã giành được một số thị trường tại Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Dubai, Brazil, Chile, Ấn Độ và Đông Nam Á, v.v.

Sản phẩm

P8-indoor-perimeter-led-screen-cabinet

Màn hình LED chu vi sân vận động

small-pitch-led-dispaly

Màn hình LED sân nhỏ

Fixed-LED-display

Màn hình LED cố định

Mesh-led-display

Màn hình Led dạng lưới

p2-flexible-led-screen-module

Màn hình led linh động

Sứ mệnh, nguyên tắc và giá trị

Sứ mệnh của DOTCOM là tiết kiệm năng lượng trong suốt quá trình sử dụng phổ biến màn hình LED trên toàn thế giới, đồng thời cải thiện mỹ quan đô thị.

Nguyên tắc của DOTCOM là có một tâm hồn rộng lớn và mạnh mẽ, cống hiến cho việc mở rộng kiến ​​thức bẩm sinh và sự uyên bác.

Bốn giá trị cốt lõi là động lực thúc đẩy hoạt động hàng ngày của chúng tôi:

 • DOTCOM CAM KẾT: Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng; Chúng tôi đi bộ thêm một dặm cho các cam kết của mình; Chúng tôi cung cấp giá trị hiệu suất giá tốt nhất.
 • DOTCOM ĐỔI MỚI: Chúng tôi học hỏi và trở nên tốt hơn mỗi ngày; Chúng tôi khám phá và phát triển các cơ hội mới; Chúng tôi vượt trội trong kỹ thuật xuất sắc.
 • DOTCOM ĐỐI TÁC: Chúng tôi hợp tác cởi mở xuyên biên giới; Chúng tôi tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau; Chúng tôi hợp tác để có kết quả tốt nhất.
 • DOTCOM THỰC HIỆN: Chúng tôi chấp nhận xung đột mang tính xây dựng; Chúng tôi chịu trách nhiệm về kết quả của mình; Chúng tôi tích cực nắm bắt tiềm năng lợi nhuận của chúng tôi.

Ứng dụng

DOTCOM có một đội ngũ đổi mới, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, các sản phẩm chính của công ty bao gồm màn hình led lắp đặt cố định trong nhà / ngoài trời và màn hình led cho thuê, các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện quảng cáo, trung tâm mua sắm, nền sân khấu, sân vận động, kỹ thuật đô thị và các lĩnh vực khác.

Sản xuất

Qua một vài năm nỗ lực, DOTCOM đã giành được một số thị trường tại Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Dubai, Brazil, Chile, Ấn Độ và Đông Nam Á, v.v. Đối với các sản phẩm thông thường, DOTCOM cố gắng đảm bảo chất lượng ổn định và các chi tiết hoàn hảo hơn, đối với các sản phẩm tùy chỉnh, DOTCOM cố gắng thực hiện tốt hơn trên cơ sở cá tính. Dựa trên chất lượng và dịch vụ, DOTCOM cũng đang cố gắng tìm cách cắt giảm chi phí, nhắm mục tiêu cung cấp các sản phẩm có hiệu quả chi phí cao cho khách hàng. DOTCOM đã và đang phấn đấu để có được mô hình thị trường và dịch vụ chuỗi cung ứng đa dạng hơn, ổn định hơn. Từ năm 2017, cố gắng hết sức để tăng cường hợp tác với các nhà cung cấp và mở rộng các kênh hợp tác, để có được thông tin thị trường chính xác hơn từ khách hàng, cố gắng cung cấp hàng hóa tại địa phương.

Thông qua việc chuẩn bị trước khi bán hàng và bán hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng. DOTCOM sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý hơn, chất lượng tốt hơn, dịch vụ tốt hơn và các giải pháp khoa học hơn cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng. “Tôn trọng ý kiến ​​khách hàng, phản hồi nhanh chóng và trở thành một công ty nhỏ nhưng xinh đẹp” là mục tiêu kinh doanh của công ty.

DOTCOM luôn khẳng định “Chất lượng là trên hết, Khách hàng là trên hết” và luôn đổi mới để thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Hãy tin tưởng chúng tôi, đưa ra quyết định sáng suốt của bạn ngay hôm nay!

AIG là đơn vị quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, trong thời đại 4.0 sự phát triển của công nghệ LED đã đưa quảng cáo lên một tầm cao mới. Quảng cáo LED là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, có thể nói loại hình này là phiên bản nâng cấp của biển, bảng quảng cáo truyền thống. Trên thực tế những sản phẩm của công nghệ LED được ứng dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Hơn thế nữa, trên thị trường công nghệ LED tại Việt Nam, để tìm ra những địa chỉ cung cấp sản phẩm LED uy tín còn nhiều hạn chế. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi sợ lắp đặt phải sản phẩm kém chất lượng, AIG chúng tôi luôn xây dựng sự tin tưởng đối với quý khách hàng với hệ thống bán hàng trực tuyến tại https://adtechasia.sg/. Khi bạn tìm đến AIG, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu về sản phẩm sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khâu thi công bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng.  

AIG bắt tay hợp tác cùng với công ty DOTCOM CO., LTD  là đơn vị nằm trong danh sách nhập khẩu Led mà AIG ưu tiên lựa chọn.  AIG luôn đón đầu xu hướng cập nhật những mẫu mã mới, công nghệ mới với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước có các chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

AIG NHẬN THI CÔNG CÁC SẢN PHẨM VÀ HẠNG MỤC SAU :

 • Thi công thực hiện cho các công trình bất động sản , các khu resort , đô thị mới
 • Thi công trang trí cảnh quan đô thị , thành phố
 • trang trí đường phố bằng đèn led gắn hoa 
 • trang trí đường phối bằng led cây
 • trang trí đường phố bằng led vòm
 • led lưới rải trên các cành canh tạo ánh sáng lung linh
 • led trang trí tạo hình làm dãi ngang đường

Một số vị trí quảng cáo D-OOH của AIG

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai sản phẩm Led, vui lòng liên hệ với AIG để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất: 

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Hanh Duong 

(https://www.gloshine.com/service/support)