SÀN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI VIỆT NAM

Hình ảnh trang chủ Sàn quảng cáo ngoài trời tại AIG

AIG là đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ OOH và DOOH trong và ngoài nước. Hiện nay, chúng tôi đang liên doanh với hơn 200 công ty, nhà máy tại nước ngoài để cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ về ngành OOH & DOOH trên sàn thương mại.

Với mong muốn tạo ra một sàn giao dịch thương mại đầu tư, mua bán, ký gởi, phát triển vị trí trên toàn quốc đáp ứng cho khách hàng và các đơn vị chủ bảng. AIG đã lập sàn quảng cáo ngoài trời Việt Nam OOH – DOOH nhằm phân phối các sản phẩm công nghệ OOH và DOOH.

Gần 20 năm hoạt động, với nhiều nỗ lực chia sẻ, kêu gọi sự hợp tác, đầu tư từ các Quý đối tác, AIG vui mừng thông báo ĐÃ CÓ HƠN 10.000 VỊ TRÍ OOH – DOOH ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN SÀN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI VIỆT NAM. Thành công hiện tại sẽ phần nào giúp các đơn vị chủ bảng, sales dễ dàng nắm bắt thông tin, thực hiện và quảng bá sản phẩm cho khách hàng một cách tiện lợi nhất.

 Advertising 

Hình ảnh vị trí Led Outdoor tại toà nhà Tid Center – 4 Liễu Gia – Ba Đình – Hà Nội 

Hình ảnh thông tin vị trí sản phẩm

Mục tiêu

Mục tiêu của việc tạo ra trang cập nhật sản phẩm quảng cáo là đáp ứng nhanh chóng sự thay đổi của ngành quảng cáo và tạo ra tiếp cận hiệu quả đến khách hàng. Việc cập nhật thông tin sản phẩm quảng cáo giúp Công ty AIG theo kịp xu hướng thị trường và cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ. Mục tiêu là tạo lòng tin và tương tác với khách hàng, từ đó thu hút và tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu, đồng thời duy trì sự cạnh tranh trong môi trường kinh doanh đa biến và thay đổi. Giúp khách hàng dễ dàng trong khâu tìm kiếm vị trí sản phẩm và đánh giá được tiềm năng của sản phẩm.

Lợi ích

Việc tạo ra trang cập nhật sản phẩm quảng cáo mang đến nhiều lợi ích cho Công ty AIG. Đầu tiên, nó giúp công ty duy trì sự cạnh tranh bằng cách cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ. Thứ hai, trang cập nhật tạo cơ hội tiếp cận khách hàng hiệu quả, tăng khả năng thu hút và tương tác. Thứ ba, nó giúp công ty nắm bắt xu hướng thị trường và điều chỉnh chiến lược quảng cáo dựa trên phản hồi của khách hàng. Cuối cùng, trang cập nhật tạo lòng tin và tăng độ tin cậy của khách hàng, đồng thời tạo điều kiện cho việc xây dựng mối quan hệ lâu dài và tăng doanh số bán hàng giữa các chủ bảng và nhà đầu tư.

AIG NHÀ ĐẦU TƯ QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á hay còn được biết đến là AIG COMMUNICATION  được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Với đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm, AIG không ngừng đổi mới và tìm kiếm những ý tưởng mới, mang đến những chiến dịch quảng cáo độc đáo và đầy tính sáng tạo. Từ việc phân tích nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu thị trường đến việc tạo dựng các thông điệp sâu sắc và hấp dẫn, AIG luôn đảm bảo rằng mỗi chiến dịch quảng cáo sẽ mang lại giá trị và ấn tượng lớn cho khách hàng. AIG cung cấp một loạt các dịch vụ quảng cáo toàn diện bao gồm OOH -DOOH, LCD, LED,.. . nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Hình ảnh sản phẩm của AIG

AIG rất hi vọng được bắt tay hợp tác cùng khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo ra những chiến dịch quảng cáo đột phá, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hãy cùng nhau vươn lên và xây dựng một tương lai thịnh vượng, tạo dựng sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ trên toàn cầu.

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ: 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

Sales Miền Nam

0973 720 072

Sales Miền Trung 1

039 6438 165

Sales Miền Trung 2

093 622 1577

Sale Miền Bắc

0973 050 998

Trụ sở chính

82 Bùi Thị Xuân - Lê Hồng Phong - Quy Nhơn

Văn Phòng Miền Nam

223 Hoàng Văn Thụ - Phường 8 - Phú Nhuận

Văn Phòng Miền Bắc

22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail:

Haohien@asiamedia.vn

E-mail:

nu.pham@asiamedia.vn

E-mail:

linh.huynh@asiamedia.vn

E-mail:

Giau.nguyen@asiamedia.vn

Hanh Duong

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google