Đông đầy yêu thượng tại Asia Investment Group

Đông đầy yêu thượng tại Asia Investment Group, với sự phát triển không ngừng của xã hội, Tết Trung thu của người Việt vẫn được giữ gìn, phát huy giá trị truyền thống cùng sự đổi mới không ngừng để phù hợp với nhịp sống hiện đại. Trong tâm trí của mỗi người, Tết Trung thu là những tiếng trống múa lân, tiếng trẻ em nô đùa, cười vui vẻ, những món đồ chơi rực rở sắc màu ngập tràn phố phường, tất cả tạo nên một không khí đặc trưng chỉ có một lần trong năm.

Cùng với giá trị truyền thống và ý nghĩa của dịp Tết Trung Thu – Tết của tình thân, hằng năm vào dịp Rầm tháng tám (15/8 Âm lịch) ASIA INVESTMENT GROUP luôn xây dựng đêm Trung thu đầy ý nghĩa cho đại gia đình công ty. Những món quà đơn giản như lồng đèn, bánh kẹo – tạo thêm niềm vui và sự hứng khởi cho con em CBCNV trong Công ty.

Ngoài ra, còn nhiều những chương trình, trò chơi sôi động mang lại tiếng cười giòn tan cùng tiếng nói rộn ràng, dăm ba câu chuyện và những tách trà nóng hồi cùng những chiếc bánh đậm đà. Hay đơn giản là lời cảm ơn vì những tấm chân tình mà bạn nhận được từ các đồng nghiệp, các thành viên trong gia đình.

Trung thu tại ASIA INVESTMENT GROUP đơn giản là vậy, nhưng đọng lại trong tâm trí của mỗi thành viên là những niềm vui, ý nghĩa sau thời gian làm việc căng thång bên những bạn bè, đồng nghiệp và gia đình quây quần bên mâm co đầy.

A loving crowd as Asia Investment Group, With the continuous development of society, Mid-Autumn Festival of Vietnamese is still developed the traditional value and the change to be suitable to the modern life. In mind of everyone, Mid-Autumn Festival is drums of Lion dance, laughter of children, colorful toys, all these things create a special atmosphere that only has one per year.

With the traditional value and meaning of Mid-Autumn Festival- The festival of love, annually in the occasion of Full moon in August (15/8 lunar calendar) ASIA INVESTMENT GROUP always organizes a meaningful Mid-Autumn Festival for the company. Simple gifts such as lanterns, confectioneries create happiness and excitement for children of officers in the company.

In addition, there are many other programs, plays bringing laughter with talks, stories and tea cups and cakes. Or simply thanks for the sincerity you received from colleagues, family members.

Mid-Autumn Festival in ASIA INVESTMENT GROUP is just simple like that, full of memory in mind of every officers and employees, that is happy and meaningful time after hard working time with friends, colleagues and family.

tettrungthutaiasia1
Đông đầy yêu thượng tại Asia Investment Group

Văn hóa phương Tây phần nào được du nhập và phát triển tại các nước Châu Á đã bắt nguồn từ lâu. Cùng với đó, mỗi quốc gia mỗi đất nước có những biến tấu, thay đổi văn hóa theo một cách riêng của mình. Vì vậy, lễ giáng sinh tại Việt Nam – mang một màu sắc nhẹ nhàng, vui tươi nhưng cũng đầy ấm áp và an lành cho một mùa đông gần kết thúc và đón chào năm mới nhiều dự định, nhiều mục tiêu hơn.

Mỗi mùa Noel, ASIA INVESTMENT GROUP luôn phát động nhiều phong trào, cuộc thi trong dịp lễ này. Cuộc thi được nhiều CBCNV Công ty hưởng ứng nhiều nhất là trang trí Noel cho Phòng làm việc. Ai nấy cũng thích thú và tự tay trang trí, thay đổi không khí nơi làm việc. Mỗi vị trí, mỗi góc phòng đều được những bàn tay khéo léo chăm chút và tỉ mi lựa chọn từng món đồ phù hợp để Phòng làm việc khoác lên sắc màu mới, tâm trạng thêm vui tươi hơn.

Những ngày cuối năm, công việc luôn dồn dập, bận rộn hơn nhưng với không khí của Giáng sinh, những món đồ trang trí văn phòng với tông đỏ, xanh đã tăng thêm cảm hứng làm việc, mang lại những cảm xúc mới cho ASIA INVESTMENT GROUP.

Những lời chúc an lành và ấm áp từ các lãnh đạo, nhân viên với nhau góp phần tăng thêm tình cảm trong mái nhà chung ASIA INVESTMENT GROUP; tạo niềm tin cho nhân viên có động lực phát triển và gắn bó cùng Công ty.

"Giáng sinh ấm áp và an lành cùng ASIA INVESTMEN GROUP"

" A warmth and peaceful christmas with ASIA INVESTMENT GROUP"

Western culture has been introduced and developed in many Asian countries for a long time. Along with that, each country has its own variations, change in the culture in its own way. So, Christmas in Vietnam has a lightly, cheerful and warmth color for a winter that is nearly at the end and welcome the new year with many plans and goals.

Every Christmas season, ASIA INVESTMENT GROUP always launches many activities and contests in this holiday season. There are many officers join in the contest, especially Noel decoration contest organized for Office. Everyone is excited and hands-on decorating, changing the atmosphere at work. Each position, every corner of the room are hand crafted carefully and meticulously selected each item suitable for the room with new colors, there mood is becoming more cheerful.

At the end of the year, the work is always busy, but with the Christmas atmosphere, the office decoration with red, ogreen tone has added inspiration to work, bringing new feelings for ASIA INVESTMENT GROUP.

Warmth and peaceful greetings from the leaders and employees together enhance the sentiment in the home named ASIA INVESTMENT GROUP; Create trust to motivate employees to develop and stick with the company.

giangsinh3