ĐÓN SẮC XUÂN 2023 - QUÝ MÃO TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG QUY NHƠN

Một năm lại qua đi, năm 2022 mang lại nhiều cột mốc ấn tượng về kinh tế và chính trị của đất nước. Chỉ còn mấy ngày nữa là cả đất nước đón chào ngày lễ lớn Tết Nguyên Đán 2023 – Xuân Quý Mão. Trên khắp mọi nẻo đường – thành phố Quy Nhơn đã trang hoàng hưởng ứng không khí Xuân Quý Mão.

Trong dịp cuối năm Nhâm Dần và chuẩn bị chào đón năm Quý Mão 2023, nhiều cơ quan truyền thông của tỉnh luôn thực hiện việc tuyên truyền chính trị, phản ánh những mặt tích cực của cuộc sống với phương châm lấy cái đẹp dẹp cái lấy, lấy cái tích cực đẩy lùi cái tiêu cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn bộ người dân trên khắp tỉnh thành.

Dạo một vòng thành phố Quy Nhơn, chúng ta càng nhận ra mùa xuân đã đến mọi nẻo đường. Những cung đường được trang trí hình ảnh tuyên truyền, với sắc đỏ chủ đạo, cùng với không khí rộn ràng của mùa xuân – chợ hoa làm nên 1 khung cảnh rực rỡ sắc màu hơn.

Tết Nguyên Đán 2023 là ngày lễ lớn của năm, là dịp nghỉ lễ dài – là ngày mà mọi nhà đều sắm sửa đón tết, những thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau sau 1 năm dài làm việc.

Đây là dịp mà các thành phố trên toàn quốc trang trí nhiều biểu tượng, xây dựng nhiều chương trình vui chơi trong dịp lễ hội lớn này. Năm 2023 là năm Quý Mão – với biểu tượng là Mèo – được nhiều trang hoàng khắp mọi nơi. Và như đến hẹn thành phố Quy Nhơn mọi năm đều thực hiện Xây dựng biểu tượng linh vật của năm tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành – Quy Nhơn. Đây là nơi dành cho người dân, du khách đến tham quan, ngắm cảnh cũng như chụp hình lưu lại những hình ảnh kỷ niệm cùng linh vật năm 2023.

Hãy cùng nhìn những hình ảnh biểu tượng năm Quý Mão tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành – Quy Nhơn – Bình Định

Hưởng ứng không khí chào mừng Xuân 2023, Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Châu Á có tiến hành thực hiện công tác tuyên truyền chính trị trên địa bàn thành phố. Với mục đích thực hiện hưởng ứng công tác tuyên truyền chính trị tại địa phương cũng như là đơn vị hoạt động quảng cáo ngoài trời tại Bình Định. Việc thực hiện công tác tuyên truyền cũng là một phần thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác xã hội hóa, công tác tuyên truyền tại địa phương.

Với lợi thế nhiều vị trí quảng cáo độc tôn tại địa phương, tọa lạc tại các ngã đường, góc đường tại trung tâm thành phố. Việc căng lên những hình ảnh chính trị, mừng Xuân góp phần chào mừng ngày lễ lớn của đất nước cũng như quảng bá những hình ảnh, con người, vùng miền đến với người dân, du khách khi ghé thăm Quy Nhơn – Bình Định.

Previous slide
Next slide

+ Vị trí: Hộp đèn vỉa hè đường Võ Nguyên Giáp, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

+ Kích thước: 2,5m x 4m x 02 mặt

+ Số lượng: 60 hộp đèn

+ Hình thức: Hộp đèn khung sườn sắt, căng bạt Hiflex, đèn metan chiếu sáng từ bên ngoài.

+ Vị trí: Hộp đèn Giọt nước đường Nguyễn Tất Thành – Quy Nhơn – Bình Định 

+ Kích thước: 1,5m x 2,5m x 02 mặt

+ Số lượng: 05 hộp đèn

+ Hình thức: Hộp đèn khung sườn sắt, định hình bằng thép tấm với hình ảnh giọt nước, đèn led hắt sáng bên trong, nền căng bạt Hiflex

Previous slide
Next slide

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện một chiến dịch quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm mới ấn tượng cho công ty trong và sau dịp Tết Quý Mão 2023 trên các bảng pano tấm lớn hay muốn chạy quảng cáo màn hình led, hộp đèn, TVC & Frame, tạp chí hàng không… hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng các bạn!

Vui lòng liên hệ để AIG hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/    

Nguồn: Linh Huỳnh – Tổng hợp