LOTTE MART

LOTTE Mart là một công ty của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc (tập đoàn lớn thứ 5 của Hàn Quốc), bao gồm chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hóa, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và các hàng hóa khác.

LOTTE Mart khai trương chi nhánh đầu tiên tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 4 năm 1998. Năm 2008, LOTTE Mart mở rộng ra thị trường nước ngoài tại các quốc gia: Trung Quốc (tháng 5), Indonesia (tháng 11), Việt Nam (tháng 12). Tính đến thời điểm tháng 6 năm 2020, LOTTE Mart có tổng cộng 14 siêu thị trên toàn Việt Nam.

Những năm gần đây, ngành quảng cáo DOOH – công nghệ màn hình LED đang được ứng dụng rộng rãi bởi nhiều ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại. Từ các công trình kiến trúc, nhà ở, văn phòng làm việc đến các trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí…không thể không thấy hình ảnh của những chiếc màn hình LED.

Không nằm ngoài cuộc, Asia Investment Group cũng đầu tư, mở rộng hệ thống sản phẩm để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và những trải nghiệm thú vị cho mọi người.

Lotte Mart sở hữu hệ thống siêu thị trải dài từ Bắc tới Nam, cùng nhiều vị thế thuận lợi cho việc lắp đặt hệ thống các thiết bị quảng cáo màn hình Led. Được sự chấp nhận hợp tác từ Lotte, Asia Investment Group có cơ hội khai thác thêm nhiều vị trí quảng cáo mới trên thị trường. Đây sẽ là cầu nối quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ giữa hai bên, giúp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

MỘT SỐ VỊ TRÍ ĐẦU TƯ CỦA ASIA INVESTMENT GROUP TẠI HỆ THỐNG LOTTE MART

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email