CO.OPMART

Hệ thống Co.opMart là chuỗi siêu thị bán lẻ trực thuộc Sài Gòn Co.op, bao gồm 85 siêu thị tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, Nam Trung Bộ.

Các siêu thị Co.opMart có đặc điểm chung là thân thiện, gần gũi với khách hàng, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhiều dịch vụ tăng thêm. Vì lẽ đó hệ thống siêu thị Co.opMart luôn là điểm đến yêu thích của mọi người, nhất là vào các ngày cuối tuần hay các dịp lễ tết. Trong những ngày này số lượng khách hàng đến mua sắm tăng đột biến.

Hiện nay, Co.opmart đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của ASIA INVESTMENT GROUP thông qua việc cho thuê độc quyền các địa điểm, mặt bằng của siêu thị tại các tỉnh thành trong cả nước, để thực hiện các chiến dịch Truyền thông – Quảng cáo.

Hệ thống siêu thị Co.opmart sở hữu những không gian hiện đại cùng vị trí thuận lợi, thu hút sự quan tâm của khách hàng. ASIA INVESTMENT GROUP tin tưởng sự kết hợp này sẽ đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch hợp tác lâu dài có tính chiến lược giữa hai bên, với mong muốn đạt được những kết quả thành công và tốt đẹp nhất.

MỘT SỐ VỊ TRÍ ĐẦU TƯ CỦA ASIA INVESTMENT GROUP TẠI HỆ THỐNG CO.OPMART