vỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á (AIG) được thành lập vào năm 2005. AIG là đối tác tối ưu cho chiến dịch truyền thông của bạn. Với kinh nghiệm đa dạng và đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp chiến dịch quảng cáo sáng tạo, hiệu quả và các thiết bị hiện đại, tiên tiến.. Tận dụng xu hướng kỹ thuật số và công nghệ thời đại. Chúng tôi mang đến sự kết nối chặt chẽ với khách hàng và đảm bảo tạo dấu ấn độc đáo trên thị trường. Hãy để AIG đồng hành, thúc đẩy sự phát triển kinh doanh và nâng tầm thương hiệu của bạn.

Hệ thống bán hàng và sàn quảng cáo ngoài trời của chúng tôi đã phát triển công nghệ thương mại, cho phép khách hàng dẽ dàng đặt chỗ và tìm hiểu rõ sản phẩm trước khi mua hàng, Chúng tôi tự hào mang đến 12 tính năng hàng đầu nhằm mang lại quyền lợi và tiện ích tốt nhất cho khách hàng, từ việc booking vị trí, lập báo giá, hợp đồng tại ứng dụng SALE độc quyền của chúng tôi. 

E

Lập ngân sách quảng cáo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn

D

VỊ TRÍ QUẢNG CÁO

O

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ

A

CHỌN GIỎ HÀNG

i

bảo dưỡng bảo hành, đầu tư cung cấp phần mềm phát sóng

V

COMBO QUẢNG CÁO SOCIAL MEDIA

X

live view camera

O

REPORT ( Traffic)

H

Thông số kĩ thuật

S

LẬP BÁO GIÁ , HỢP ĐỒNG, chính sách bán hàng, thanh toán, combo vị trí ooh và dooh

A

Combo marketing strategy

N

cOMBO BANNER, POSTER, TVC NỀN BÀI VIẾT TẠP CHÍ / LANDING PAGE

THƯ MỜI

Bình Định, ngày 22 tháng 08 năm 2023

  Thưa Quý vị thân mến,

  Chúng tôi xin gửi đến Quý vị những lời chào trân trọng và tốt đẹp nhất từ Công ty AIG. Chúng tôi trân trọng mỗi một cơ hội được phục vụ và đồng hành cùng quý vị trên hành trình của mình. Lời đầu tiên, chúng tôi xin kính chúc Quý vị thật nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công. Đối với chúng tôi, Quý vị không chỉ là khách hàng mà còn là những đối tác quý báu, và chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu của Quý vị.

  Chúng tôi vô cùng tự hào giới thiệu đến Quý vị về AIG – Hệ sinh thái quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng thương mại điện tử adtechasia.sg và sàn vị trí quảng cáo ngoài trời ex-dooh.asiamedia.vn, AIG đã và đang mang đến những giải pháp quảng cáo ngoại trời độc đáo, chất lượng và hiệu quả. Đội ngũ sale của chúng tôi, với hơn 200 chuyên viên kinh doanh, đã tạo nên một mạng lưới phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

  Chúng tôi sử dụng app.asiamedia.vn để thực hiện việc lập báo giá, quản lý doanh số, quản lý sale và triển khai chính sách bán hàng, kèm theo chương trình voucher tích điểm hấp dẫn dành cho khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết mang đến giá trị gia tăng đích thực từ cả phương diện online và offline. Từ việc tạo ra E-magazine, landing page chuyên biệt về thương hiệu của quý vị, chạy quảng cáo trên nền tảng máy tính và điện thoại, thậm chí truyền thông tvc qua kênh Twoctv, chúng tôi không ngừng nỗ lực để quảng bá thương hiệu của quý vị một cách tối ưu. Chúng tôi xuất bản tạp chí giấy truyền thông đến khách hàng và chia sẻ bài viết trên mạng xã hội, cùng với việc chạy quảng cáo trên các nền tảng Google Ad và Facebook Ad để nâng cao giá trị gia tăng cho Quý vị.

  AIG, chúng tôi cung cấp một loạt công cụ tiện ích mạnh mẽ. Tìm kiếm, truy xuất nguồn gốc, và đánh giá sản phẩm dễ dàng. Camera AI và robot bán hàng hỗ trợ xem trực tuyến vị trí quảng cáo. lập ngân sách và báo cáo trafffic trong 30 giây. Tầng suất phát sóng, lịch phát sóng, và kiểm tra trực tuyến giúp kiểm soát hoàn toàn. Chúng tôi làm chủ thiết bị, công nghệ, phần mềm, quản lý sản phẩm và đảm bảo bảo mật thông tin, lưu trữ đám mây. Toàn bộ tính trực tuyến, accounting traffic giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm không giới hạn thời, không giới hạn địa lý, không khoảng cách, khách hàng có thể làm chủ mọi thời gian sử dụng. Hệ sinh thái Quảng Cáo AIG – Chung tay vươn xa – By hands by the way.

  AIG tin rằng, với hệ sinh thái quảng cáo ngoài trời độc đáo và chiến lược tiếp thị toàn diện, chúng tôi sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của Quý vị trong việc thúc đẩy sự phát triển và tạo nên những thành công đáng kể.

  Trân Trọng !

 

 

Contacts

AIG COMMUNICATIONS

82 Bùi Thị Xuân, Phường Nhơn Bình, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định 

Tel:0988.858.958
E-mail: thanh.pham@asiamedia.vn

HỒ SƠ NĂNG LỰC AIG :