ĐỔI MỚI QUẢNG CÁO BẰNG LED - HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Màn hình LED mang lại sự đổi mới trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. LED mang đến trải nghiệm thú vị cho người xem và góp phần thể hiện, truyền tải nội dung, hình ảnh thiết kế hiệu quả hơn loại hình Pano truyền thống, bạt hiflex.

Linh Huỳnh

QUẢNG CÁO

Màn hình LED là gì?

Màn hình LED là một loại màn hình phẳng sử dụng công nghệ đi-ốt phát quang và không cần đến ánh sáng nền. Các đi-ốt phát quang này liên kết với nhau và tạo thành một tấm màn hình. Thông thường, người ta sẽ ghép các tấm màn hình nhỏ lại với nhau để tạo thành một màn hình LED lớn.

Ưu điểm của màn hình LED chính là việc nó áp dụng được cho mọi kích thước, mọi độ phân giải tùy theo nhu cầu của đội ngũ thiết kế. Độ bền của màn hình LED cũng không phải hạng xoàng khi nó có thể được sử dụng hơn 10.000 giờ.

Màn hình LED có độ sáng rất cao nên chúng thường được sử dụng để trình chiếu nội dung ở ngoài trời nơi có ánh sáng mạnh hắt vào. Ứng dụng của màn hình LED cực kì đa dạng mà cụ thể là:

  • Màn hình quảng cáo ngoài trời có kích cỡ lớn.
  • Biển hiệu của các cửa hàng với các dòng chữ có nhiều hiệu ứng chuyển động.
  • Sân khấu của các sự kiện liên quan đến nghệ thuật, thể thao.
  • Các hội trường lớn, phòng họp lớn khi tổ chức cuộc họp có đông người tham dự.
  • Biển chỉ dẫn điện tử trên đường phố.
  • Quán karaoke, các quầy bar – pub.
  • Màn hình lớn ở sân vận động để theo dõi các trận đấu.

Màn hình LED trong quảng cáo

Cũng như các bảng quảng cáo, màn hình LED rất đa dạng về hình thức, chúng có thể được đặt tại mặt tiền các Trung tâm thương mại, bên trong các siêu thị, nhà ga, hay xây dựng trụ Pano màn hình led tại các quảng trường – khu vực vui chơi ngoài trời… Do chi phí xây dựng và lắp đặt cao hơn so với Pano truyền thông, nên Màn hình LED thường được lắp tại những vị trí cực kỳ đắc địa, vị trí nổi bật của thành phố, nơi có lưu lượng giao thông tấp nập, góp phần đẩy lượng xem cao lên tới hàng trăm nghìn.

Pano truyền thông với hình ảnh tĩnh, sử dụng chất liệu in trên nền bạt, decal… LED đã làm thay đổi hình ảnh đơn điệu bằng những video rực rỡ, rõ nét, nhiều màu sắc tạo hiệu quả lôi cuốn người xem, nội dung và thông điệp truyền đi nhanh chóng làm nổi bật nhãn hàng, thương hiệu khi lựa chọn hình thức này.

Đồng thời, khác với Pano bạt, LED giúp cho các nhãn hàng có thể linh động thay đổi nội dung quảng cáo mà không tốn chi phí, có thể xuất hiện nhiều banner quảng cáo tại cùng một vị trí. Giúp nhãn hàng tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng bằng các hình ảnh, video nổi bật, nội dung ấn tượng.

Màn hình LED còn góp phần thu hút lượng lớn người xem, do hình ảnh sống động cùng vị trí lắp đặt được nổi bật, sáng rực cả một con đường – tạo nên tính hiệu quả trong truyền thông.

Quảng cáo Màn hình led cùng AsiaMedia

Là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp truyền thông ngoài trời hàng đầu. AsiaMedia rất vinh dự khi hợp với hàng loạt các đối tác lớn trong việc thuê mặt bằng tại các Trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc như Lotte, Vincom, BigC, Co.opMart…Giúp AisaMedia xây dựng được hệ thống Màn hình LED quảng cáo lớn. Tạo nên hệ thống sản phẩm đa dạng và là cơ sở tiền đề hợp tác cho nhiều khách hàng đến với AsiaMedia.

Cũng rất cảm ơn các thương hiệu, nhãn hàng đã lựa chọn AsiaMedia. AsiaMedia mong muốn được tiếp tục trở thành nhà đồng hành cùng các nhãn hàng, thương hiệu trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến nhiều tầng lớp các khách hàng, người tiêu dùng hơn.

Tạm kết

 

Qua bài viết này, có thể thấy quảng cáo bằng Màn hình LED đem lại nhiều ưu điểm, quảng cáo hiệu quả hơn so với loại hình quảng cáo ngoài trời truyền thống, tuy chi phí cao hơn so với loại hình Pano truyền thống nhưng quảng cáo Màn hình LED nâng tầm đẳng cấp thương hiệu với những vị trí đắc địa, nội dung truyền tải đa dạng từ hình ảnh, video đến màu sắc bắt mắt.

Khi bạn có nhu cầu và muốn tìm hiểu các loại hình này cũng như chi phí cho hình thức quảng cáo ngoài trời bằng công nghệ led. Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi.

Hãy đến AsiaMedia, bạn sẽ cảm nhận được sự tư vấn tận tình về chiến lược, hỗ trợ thiết kế quảng cáo, thi công và lắp đặt nhanh chóng. Cam kết bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.