Giải xe đạp truyền hình TP HCM - Tôn Đông Á 2023: Trịnh Đức Tâm giúp An Giang vững ngôi đầu

KHÔNG CHỈ BẢO VỆ THÀNH CÔNG ÁO VÀNG SAU CHẶNG ĐUA THỨ 10 GIẢI XE ĐẠP CÚP TRUYỀN HÌNH TP. HỒ CHÍ MINH – TÔN ĐÔNG Á 2023, Ê – KÍP AN GIANG CÒN GIÚP TAY ĐUA TRỊNH ĐỨC TÂM VỀ NHẤT TẠI TP. QUY NHƠN ( BÌNH ĐỊNH ) VÀO SÁNG   12 – 04.

Dài 170 km, chặng đua thứ 10 giải đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP HCM lần thứ 35-2023  “Non Sông Liền Một Dải – Niềm Tin Chiến Thắng” HTV – Tôn Đông Á từ TP Quảng Ngãi đi TP Quy Nhơn (Bình Định) được đánh giá là một trong những đoạn căng thẳng với nắng nóng và dốc đứng. 

Đây cũng là chặng đua chứng kiến nỗ lực tấn công liên tục của các tay đua đội TP HCM New Group, TP HCM Vinama, Quân khu 7, Đồng Nai, Kenda Đồng Nai, 620 Châu Thới Vĩnh Long, Hà Nội nhắm rút ngắn thời gian với ê-kíp An Giang. Có lúc khoảng cách mà tốp các tay đua đi đầu tạo ra với tốp đông áo vàng Petr Rikunov là hơn 5 phút.

Trong hơn 10 km cuối, một nhóm 6 tay đua, trong đó có những tay đua của các đội mạnh là Trịnh Đức Tâm (Tập đoàn Lộc Trời), Nguyễn Trường Tài (TP HCM Vinama), Trần Nguyễn Minh Trí (Dược Domesco Đồng Tháp) tách tốp thành công. 2 tay đua của ê-kíp TP HCM là Ngô Minh Quân, Nguyễn Trường Tài chủ động làm đầu máy kéo đưa tốp này về đích trong khi ở phía sau các tay đua đội Tập đoàn Lộc Trời do có Trịnh Đức Tâm ở tốp đầu nên không chủ động nhập tốp.

Gần về đích ở TP Quy Nhơn, tay đua Nguyễn Hướng của đội Đồng Nai phát pháo tấn công đầu tiên nhưng Trịnh Đức Tâm với sức bền cùng tốc độ tốt hơn đã bắt kịp và vươn lên giành ngôi thắng chặng sau 4 giờ 1 phút 49 giây tranh tài (tốc độ trung bình 42,181 km/giờ). 

Tay đua Trịnh Đức Tâm (Tập đoàn Lộc Trời) về nhất tại TP Quy Nhơn (Bình Định)
Tay đua Petr Rikunov bảo vệ thành công danh hiệu Áo vàng danh giá sau 10 chặng

Về đích chung tốp đông phía sau, cách tốp về đầu 27 giây, tay đua Petr Rikunov bảo vệ thành công danh hiệu Áo vàng danh giá sau 10 chặng dành cho tay đua có tổng thời gian thi đấu ít nhất, đồng thời cũng giữ vững danh hiệu Áo xanh – vua nước rút với khoảng cách 17 điểm so với tay đua xếp nhì Trần Tuấn Kiệt.

Ông Nguyễn Anh Sơn, Giám đốc Công ty TNHH Cơ Khí Quy Nhơn (trái), trao 30 triệu đồng tài trợ học bổng cho đại diện các học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn thuộc 10 huyện của tỉnh Bình Định

AIG ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO SỞ HỮU NHIỀU VỊ TRÍ ĐẸP TẠI BÌNH ĐỊNH

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, các sản phẩm có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Quy Nhơn – Thành phố biển, là nơi AIG đặt dấu chân đầu tiên khi mới thành lập cho đến ngày hôm nay. AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp tại nơi này, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  

Dưới đây là một số sản phẩm đã được AIG thi công:

Cổng chào tại đường An Dương Vương được AIG thi công

AIG thi công hạng mục quảng cáo ngoài trời tại Quy Nhơn

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai các hạng mục quảng cáo, vui lòng liên hệ với AIG như sau:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Tổng hợp: Đặng Linh