ĐỘ CHÂN THỰC ĐẾN KHÓ TIN CỦA BIỂN QUẢNG CÁO 3D

Biển quảng cáo 3D có độ chân thực đến khó tin và luôn mang đến những hình ảnh độc đáo, sinh động và thu hút. Biển hiệu quảng cáo 3D là một trong những hình thức làm biển quảng cáo thông dụng và có mức độ nhận diện thương hiệu rất cao. Hiện nay, biển quảng cáo 3D được xem là một trong những loại biển quảng cáo được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy tấm hiển quảng cáo 3 là gì và hiệu quả mà nó mang lại cho các doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng Asia Media tìm hiểu ngay trong bài viết này. 

1. Biển quảng cáo 3D là gì?

Quảng cáo ngoài trời thường rất thú vị, vì nó có khả năng làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày của mọi người một cách nhẹ nhàng và khiến họ nghĩ khác về một thương hiệu. Biển quảng cáo là định dạng quảng cáo từ trung bình đến lớn thực hiện chính xác điều đó, nhưng biển quảng cáo 3D có sức mạnh vượt trội hơn biển quảng cáo tĩnh và đôi khi thậm chí là kỹ thuật số. Do hình ảnh ấn tượng và kỹ thuật kiểu sách bật lên, biển quảng cáo 3D đang có nhiều đòn bẩy hơn trong thế giới quảng cáo ngoài trời. Các phương tiện như nhà chờ xe buýt, vỏ bọc phương tiện và cảnh tường cũng sử dụng các yếu tố 3D để nâng cao quảng cáo và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ hơn với mục tiêu của họ.

Biển quảng cáo 3D là dòng biển quảng cáo giúp cho người dùng có sự nhận thức về thương hiệu cực kỳ tốt. Vì nó có hiệu ứng 3D kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng đèn LED nên sẽ không chỉ tạo độ mới mẻ, độc đáo trong thiết kế biển quảng cáo mà còn thể hiện cái riêng cho người kinh doanh về dòng sản phẩm của mình. 

Biển quảng cáo 3D có độ chân thực đến khó tin và nó luôn có thể mang đến những hình ảnh độc đáo, sinh động và thu hút. Bạn có thể treo tấm biển quảng cáo này ở nhiều vị trí khác nhau, như trước tòa nhà trụ sở chính, và chất liệu làm biển quảng cáo này cũng rất đa dạng. 

Chúng ta vốn đã quen mắt với các mẫu biển quảng cáo thông thường hay 2D, nhưng quảng cáo 3D với không gian 3 chiều được gói gọn trong khuôn khổ một tấm biển sẽ thật là tuyệt vời và đạt được sự hài lòng của người tiêu dùng. 

3D

Biển quảng cáo 3D thêm một chút kết cấu bởi vì nó trông như thể bạn có thể tiếp cận và chạm vào đồ họa đang xuất hiện. Bằng cách này, nó làm cho bảng quảng cáo trở nên trải nghiệm hơn bởi vì bạn có cảm giác như bạn là một phần của trải nghiệm được quan sát tổng thể. Biển quảng cáo 3D khiến mọi người sử dụng nhiều chuyển động của mắt hơn do thực tế là chúng lớn hơn cuộc sống và rõ ràng hơn so với các đối tác tĩnh. Điều này cho phép mọi người hình dung thông điệp rõ ràng hơn đồng thời cải thiện tỷ lệ lưu giữ thông tin và hình ảnh của họ trên phương tiện bảng quảng cáo.

2. Làm thế nào để tạo nên một tấm biển quảng cáo 3D?

Trên thực tế thì có 2 cách làm biển quảng cáo 3d, đó chính là biển quảng cáo 3d chữ nổi và biển quảng cáo hình ảnh 3d.

Với tấm biển hiệu quảng cáo 3d chữ nổi, thì nó chính là hình thức quảng cáo thông dụng nhất vì nó có chi phí phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Đồng thời nó cũng rất dễ dàng trong việc thi công lắp đặt, nhanh chóng đơn giản.

Cách làm này được tiến hành bằng chất liệu mica, tôn, alumi, đồng, inox được làm chữ với hình thức 3d rồi sau đó sẽ gắn lên mặt tòa nhà, và gắn liên tường với nhiều bề mặt khác nhau nhằm làm nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cách làm biển quảng cáo hình ảnh 3d, là cách thu hút khách hàng bằng những hình ảnh 3d gắn trên tấm biển hiệu. Tuy nhiên chi phí thiết kế biển quảng cáo 3d này hơi tốn kém, vì nó cần nhiều kỹ thuật để xử lý hình ảnh nhằm tạo ra những biển quảng cáo có hình ảnh chân thực nhất. Và để làm nên tấm biển quảng cáo 3d này bạn có thể sử dụng thạch cao, tấm ốp 3d và nhiều nguyên liệu đa dạng khác.

3. Vị trí gắn biển quảng cáo 3D

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng để xác định vị trí gắn biển quảng cáo 3D. nó có thể đứng một mình trên các biển quảng cáo trên đường giao thông hoặc được gắn trực tiếp trên các tòa nhà cao tầng, trụ sở công ty. Bên cạnh đó, người ta cũng căn cứ vào vị trí gắn biển để xác định kích thước, màu sắc hay biện pháp làm nổi bật biển. Thông thường, chiếu sáng là cách làm nổi bật những biển hiệu quảng cáo 3D với cách chiếu hắt sáng hoặc gắn đèn đằng sau biển hay gắn trực tiếp làm biển quảng cáo 3D

4. Lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo 3D

Khi làm biển quảng cáo 3d bạn cần lưu ý đến chất liệu làm biển quảng cáo này, vốn dĩ dòng biển hiệu 3d có thể phù hợp với nhiều chất liệu, từ những chất liệu rẻ tiền đến chất liệu cao cấp. Do vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu mình mong muốn, tuy nhiên bạn nên lựa chọn dòng biển quảng cáo có chất liệu lâu bền cùng với thời gian. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí làm biển quảng cáo đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tấm chú ý đến vấn đề làm nổi bật biển quảng cáo 3d vào ban đêm. Vì điều này sẽ giúp bạn tạo nên những hiệu ứng tốt hơn, từ đó sẽ có sự thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Bạn có thể áp dụng cách sử dụng đèn led để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Với vị trí gắn biển quảng cáo 3d này, thì bạn cần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, có thể đặt biển quảng cáo 3d đứng 1 mình trên những tấm biển hiệu khác ngoài trời hoặc trước cửa tiệm. Hay gắn trực tiếp trên các tòa nhà cao tầng, trụ sở chính của công ty doanh nghiệp cũng là một vị trí đáng để biển quảng cáo 3d này. Ngoài ra, để lưạ chọn vị trí đặt biển quảng này dễ dàng hơn thì bạn nên nắm rõ kích thước của tấm biển quảng cáo. Vì nếu không nắm rõ kích thước rất có thể bạn sẽ làm che lấp đi một khoảng không gian nào đó của cửa hàng hoặc không đủ lớn để thể hiện vị thế của bạn.

Và màu sắc cũng là điều mà bạn cần hết sức quan tâm khi chọn vị trí đặt biển quảng cáo 3d. Chúng sẽ giúp bạn tạo nên không gian đại sảnh treo biển quảng cáo có hiệu ứng cao nhất, nếu bạn khéo léo có thể tận dụng những mảng màu sắc xung quanh để tổ điểm cho tấm biển hiệu 3d thêm hoàn hảo hơn.

5. Asia Media - đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo toàn quốc

Asia Media, công ty hàng đầu cả nước về quảng cáo ngoài trời, hiện đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và tại thị trường thế giới như Singapor. Trong hơn 15 năm phát triển, các sản phẩm của Asia Media được coi là chuẩn mực về sự đổi mới, chất lượng, thẩm mỹ và chức năng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đã được các tập đoàn lớn công nhận. 

ASIA MEDIA VIETNAM sở hữu hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng trên nền tảng công nghệ số tiên tiến nhằm mang lại những công nghệ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ấn tượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp. Hệ sinh thái khuyến khích sự đổi mới và tăng trưởng, giúp các doanh nghiệp tạo ra được những giá trị mới và cũng là môi trường để doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. Hệ sinh thái ASIA MEDIA gồm:

  • Hệ thống trang mạng xã hội
  • Hệ thống quản lý sản phẩm
  • Hệ thống thương mại điện tử
  • Hệ thống năng lực hoạt động
  • Hệ thống Tracking D-OOH
  • Tư vấn khảo sát vị trí quảng cáo D-OOH

Nguyễn Quý