AIG COMMUNICATIONS

"ĐIỀU HƯỚNG ĐỔI MỚI: TƯƠNG LAI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ CAM KẾT DUY TRÌ SỰ ĐA DẠNG TẠI AIG"

Ở thời đại ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ và sự biến đổi không ngừng của thị trường, ngành quảng cáo không chỉ là một lĩnh vực đầy thách thức mà còn là đỉnh cao của sự sáng tạo và linh hoạt. AIG, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, không chỉ đón đầu xu hướng mà còn đặt ra những cơ hội và thách thức cho chính bản thân mình. Bài viết này sẽ trình bày tầm nhìn tương lai của dịch vụ quảng cáo theo góc nhìn của AIG, cũng như cách họ đang tận dụng sự đa dạng để bứt phá trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.

Dịch Vụ Quảng Cáo - Nơi Kết Nối Sự Sáng Tạo và Nhu Cầu Khách Hàng

Trước đây, quảng cáo chỉ đơn giản là việc chia sẻ thông điệp đến đối tượng mục tiêu. Tuy nhiên, AIG nhận ra rằng tương lai của dịch vụ quảng cáo không chỉ là về việc tiếp cận khách hàng mà còn là về việc tạo ra trải nghiệm sáng tạo và liên kết sâu sắc với họ. Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng không gian quảng cáo không chỉ là nơi tiếp cận thông tin mà còn là nền tảng tương tác và sáng tạo.

AIG cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tích hợp tên toàn quốc bao gồm:

  • Quảng cáo OOH toàn quốc
  • Quảng cáo DOOH toàn quốc
  • Quảng cáo trên các hãng máy bay tại Việt Nam
  • Quảng cáo Bus và nhà chờ xe bus
  • Quảng cáo LCD
  • Quảng cáo Taxi toàn quốc
  • Quảng cáo xe đẩy sân bay – trung tâm thương mại toàn quốc
  • Cung cấp thiết bị và thi công LCD – LED

AIG tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, hỗ trợ thiết kế maquette, lên demo, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch. AIG tiên phong trong lĩnh vực D-OOH tại Việt Nam cung cấp các giải pháp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể nột cách chuyên nghiệp, tối ưu. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, đổi mới, sáng tạo không ngừng, AIG tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất!

Các vị trí quảng cáo tại AIG

Sự Đa Dạng - Nguồn Năng Lượng Sáng Tạo và Tích Cực

Với đội ngũ nhân sự đa dạng là một trong những tài sản quý giá nhất của chúng tôi, AIG cam kết phát triển môi trường làm việc mà mọi giọt sáng ý tưởng có thể tỏa sáng. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng không chỉ là về đa dạng văn hóa mà còn về đa dạng tư duy, kỹ năng và trình độ. Điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu biết sâu sắc hơn về nhu cầu và mong muốn đa dạng của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp quảng cáo phù hợp nhất.

Sáng Tạo và Công Nghệ - Hội Tụ để Tạo Ra Trải Nghiệm Độc Đáo

AIG không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ quảng cáo của chúng tôi. Tận dụng trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và phân tích dữ liệu sâu rộng, chúng tôi hướng tới việc tạo ra những chiến lược quảng cáo cá nhân hóa và độc đáo. Điều này không chỉ giúp chúng tôi đáp ứng nhanh chóng với sự biến đổi của thị trường mà còn tạo ra những trải nghiệm quảng cáo độc đáo mà khách hàng không thể quên.

Sự kết hợp giữa các tính năng Panorama 360 độ, sale robot, live view camera, report ( traffic), Proposal hồ sơ vị trí sản phẩm, Đánh giá vị trí,… được tích hợp trên các vị trí quảng cáo ngoài trời (Out-of-Home – OOH) và kỹ thuật quảng cáo trong môi trường số (Digital Out-of-Home – DOOH) để thực hiện việc theo dõi cũng như đánh giá tổng quan của một vị trí nào đó mà khách hàng muốn tham khảo và dễ dàng lựa chọn .

BOX là một phần mềm phát sóng trực tuyến tiên tiến do AIG sáng tạo ra, cho phép doanh nghiệp truyền tải được các quảng cáo và nội dung trực tiếp đến khách hàng thông qua nhiều nền tảng, bao gồm mạng xã hội, thiết bị kĩ thuật số, trang web và các thiết bị di động,…Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo lịch phát sóng, chỉnh sửa nội dung, lưu trữ và theo dõi được thời lượng phát sóng  .Ngoài ra, Box có khả năng tính toán được chi phí điện tiêu thụ trên 1 màn hình led,….Chính vì sự minh bạch, công khai và rõ ràng làm cho khách hàng cảm thấy được yên tâm hơn để trải nghiệm và đem lại một hiệu quả quảng cáo cao.

Cộng Đồng và Trách Nhiệm Xã Hội - Định Hình Tương Lai Của Chúng Tôi

Khác biệt so với điểm trước, cam kết của chúng tôi đối với trách nhiệm xã hội không chỉ là về việc tham gia vào các hoạt động xã hội mà còn tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ xung quanh. Bằng cách tạo ra những dự án có tầm ảnh hưởng, chúng tôi muốn làm nổi bật vai trò quan trọng của cộng đồng trong sự phát triển bền vững.               

Hệ thống Wifi Marketing

Một sự hứa hẹn của công ty quảng cáo ngoài trời AIG – một giải pháp wifi marketing đột phá mang tên “Kết nối và khám phá cùng AIG”. Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm tiếp thị đa chiều và tạo dựng sự tương tác độc đáo, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm này sẽ thay đổi cách mà các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự phổ biến của mạng Wi-Fi công cộng, AIG đã nhận thấy tiềm năng lớn trong việc tận dụng mạng Wi-Fi như một công cụ tiếp thị hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi đã đặc biệt thiết kế sản phẩm “Kết nối và khám phá cùng AIG” để tạo ra một kênh giao tiếp tương tác trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua mạng Wi-Fi công cộng.

Sản phẩm của chúng tôi cho phép doanh nghiệp tận dụng mạng Wi-Fi công cộng để tiếp cận trực tiếp khách hàng và tạo ra một trải nghiệm tiếp thị độc đáo. Thay vì chỉ đơn thuần cung cấp kết nối Internet, hệ thống wifi marketing của chúng tôi giúp doanh nghiệp tạo ra một kênh tương tác tương thích với thiết bị di động của khách hàng. Khách hàng khi kết nối vào mạng Wi-Fi công cộng của doanh nghiệp sẽ được chào đón bằng một trang chào đón đặc biệt và tương tác. Chúng tôi tận dụng các công nghệ tiên tiến như quét mã QR, trò chơi tương tác và khảo sát để tạo ra trải nghiệm tương tác đa chiều cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ phân tích và thống kê thông minh để theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch wifi marketing. Điều này giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng của mình, từ đó điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị để đạt được kết quả tốt nhất. Sản phẩm “Kết nối và khám phá cùng AIG” mở ra một cánh cửa mới cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng và xây dựng tương tác tương tác trực tiếp.

Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, giúp tăng cường nhận thức thương hiệu, tạo ra mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh. Hãy cùng AIG khám phá và khai thác tiềm năng vô tận của mạng Wifi maketing nhé !

Booking quảng cáo !