Nguồn: internet

DỊCH VỤ SẢN XUẤT THI CÔNG KHÉP TẠI AIG - ĐỘT PHÁ TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á thành lập vào năm 2005, là hội viên của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Sau hơn 15 năm thành lập với sự trưởng thành, phát triển mạnh mẽ cùng khát vọng vươn xa, mong muốn trở thành Công ty quảng cáo chuyên nghiệp có thương hiệu quốc tế, mang lại giá trị lớn và xứng tầm hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, vào tháng 5/2014 Công ty đã thành lập thêm Công ty Cổ phần Xây dựng và Cơ khí Thành Đạt với mục tiêu phát triển là tạo lập tên tuổi thương hiệu trong ngành xây dựng và cơ khí trong nước cũng như là đơn vị sản xuất thi công các công trình do Công ty Châu Á thực hiện.   

Nguồn: internet

Từ thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu, sản xuất, gia công lắp đặt tại Việt Nam; vận hành, kỹ thuật công nghệ và dịch vụ là chuỗi hoạt động khép kín chúng tôi đang áp dụng. Chúng tôi muốn tạo lập một quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín hoàn hảo là phải nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả. Tất cả vì mục tiêu mang tới sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành quảng cáo ngoài trời cũng như mọi dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, Tập đoàn Đầu tư Châu Á áp dụng quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín vào hoạt động của công ty một cách hiệu quả nhờ phổi hợp chặt chẽ của hai công ty với hai mảng hoạt động chuyên biệt: Công ty Quảng cáo Ngoài trời và Truyền thông Châu Á với chức năng hoạt động dịch vụ và là chủ đầu tư các dự án. Công ty Cổ phần Xây dựng và Cơ khí Thành Đạt với chức năng tư vấn, thiết kế kiến trúc, kỹ thuật và sản xuất, thi công. Nhờ vào hai mảng phát truyển chuyên biệt này chúng tôi chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty, đảm bảo tính thẩm mỹ, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào, đó là điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TDC

Phạm vi hoạt động xây dựng:
– Thiết kế, thẩm tra tk/dân dụng/hạng II.
– Thiết kế, thẩm tra tk/công nghiệp nhẹ/hạng III.
– Giám sát/dân dụng/hạng III.
– Giám sát/hạ tầng kỹ thuật/ hạng III.
– Thi công/dân dụng/hạng III.
– Thi công/ hạ tầng kỹ thuật/hạng III.

Dịch vụ sản xuất tại TDC:

 • Trang trí nhận diện hệ thống, chuỗi cửa hàng/ shop/ quán/ nhà hàng.
 • Thi công nội thất, ngoại thất.
 • Trang trí ánh sáng, tòa nhà/ led công nghệ.
 • Dịch vụ in ấn cắt CNC – Plamas.
 • Hợp tác đầu tư quảng cáo trong nhà/ ngoài trời.
 • Cung ứng công nghệ, thiết bị quảng cáo ngoài trời.
 • Thi công sản xuất pano và màn hình Led tấm lớn

Công ty Châu Á đã triển khai đầu tư, thi công xây dựng hơn 10000 sản phẩm trải dài khắp 40 tỉnh thành, cùng cơ hội hợp tác rất nhiều tập đoàn và công ty lớn trong, ngoài nước, cùng chuỗi hệ thống trung tâm thương mại, các đôi tác tiêu biểu như: Vincom, Hưng Thịnh, Phát Đạt, Bình Minh, Heineken, Bia Sài Gòn, Sơn Kansai, Nam Kim, Đông Á, Huy Thành, PNJ…

 Kiểm Soát Chất Lượng Toàn Diện

Lĩnh vực vận hành của công ty quảng cáo AIG đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo các hoạt động quảng cáo diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Công ty AIG không chỉ tập trung vào khâu thiết kế và sáng tạo, mà còn chú trọng đến quá trình triển khai và vận hành các chiến dịch quảng cáo. Khi khách hàng đã chấp nhận và chọn lựa một ý tưởng quảng cáo, công ty AIG sẽ tiến hành triển khai và vận hành các hoạt động quảng cáo theo kế hoạch đã được đề ra.

AIG đang hết sức tập trung vào việc mở rộng danh mục sản phẩm thông qua quá trình sản xuất các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm D-OOH (Digital Out-of-Home). Tuy nhiên, nhận thức về tầm quan trọng của chất lượng và sự ổn định, chúng tôi cũng thực hiện một chương trình kiểm tra và sửa chữa định kỳ cho các sản phẩm này

Công ty AIG chịu trách nhiệm bảo trì và sửa chữa các thiết bị quảng cáo sau khi đã triển khai. Họ đảm bảo rằng các phương tiện quảng cáo luôn hoạt động ổn định và đảm bảo chất lượng, và sẵn sàng thực hiện các biện pháp khắc phục sự cố nhanh chóng nếu cần thiết.

Khi lựa chọn sản phẩm ở một đơn vị nào đó, chúng ta đều rất quan tâm đến những chính sách đi kèm với sản phẩm sẽ là gì ? Chế độ hậu mãi ra sao ? Đến với AIG mỗi một sản phẩm bất kỳ đều sẽ được bảo dưỡng theo quy trình và bảo hành trong thời gian nhất định.
 
Để đảm bảo có một hệ thống đèn điện hoạt động hiệu quả, đáp ứng được việc thắp sáng cho bảng quảng cáo được rõ đẹp, truyền tải được nội dung thông điệp ngay cả vào ban đêm, AIG rất chú trọng đến vấn đề này và cho ra tính năng hỗ trợ việc vận hành bảo dưỡng được diễn ra đúng kỳ hạn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua hệ thống, đơn vị chủ bảng chỉ việc thao tác ngay trên điện thoại của mình kèm theo những yêu cầu cụ thể với từng thiết bị và để lại thông tin liên lạc, không cần phải tìm kiếm số điện thoại của nhà cung cấp để liên hệ thực hiện công đoạn này.
 
Đặc biệt hơn, AIG có chính sách nếu là khách hàng thường xuyên thực hiện việc in ấn và thay bạt trong năm thì sẽ được AIG bảo trì, bảo dưỡng miễn phí.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

 • AIG  là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước. 
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc và thân thiện với khách hàng.
 • Nhân viên hiểu rõ về hệ thống điện từ, các mạch điện tử và cấu trúc xây dựng Showroom. Vì vậy nhân viên có thể đưa ra giải pháp an toàn, hiệu quả mà chi phí lại phù hợp nhất đến với quý khách hàng.
 • Hiểu rõ kết cấu, quy trình lắp đặt mới nhất của hệ thống đèn điện phát triển trên thị trường hiện nay.
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.
 • Đảm bảo cam kết đem lại hiệu quả cao, tạo lòng tin tốt nhất đến khách.
 • Thiết bị công cụ hiện đại đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Một số Công Trình Tiêu Biểu AIG Đã Thi Công

TDC đã thực hiện nhiều dự án thành công như biển quảng cáo LED tại các trung tâm thành phố, hệ thống billboard tại các tuyến đường lớn và các giải pháp quảng cáo tương tác tại các sự kiện lớn.

Một Số Hình Ảnh Và Sản Phẩm Tham Khảo

GIAU NGUYEN – TONG HOP