ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI THÚ VỊ QUẬN BÌNH TÂN

 

Bình Tân là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí MinhViệt Nam. Quận Bình Tân được thành lập vào ngày 5 tháng 11 năm 2003 trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh, Đây là quận đông dân nhất Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận đông dân nhất trong số các quận thuộc các thành phố trực thuộc trung ương với dân số gần 800.000 dân, tương đương với một tỉnh.

Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh được biết tới là cửa ngõ giao thương quan trọng giúp kết nối các quận, huyện trong trung tâm thành phố. Cho dù khoảng cách khá xa so với những quận trung tâm. Nhưng Bình Tân lại vó vị trí tiếp giáp thuận tiện cho việc kết nối giao thông Phía Đông tiếp giáp với quận 6, quận Tân Phú, Phía Tây tiếp giáp với huyện Bình Chánh, Phía Nam giáp với quận 8, Phía Bắc giáo huyện Hóc Môn và quận 12.

TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ SIÊU NHANH

Bình Tân cũng là 1 trong số những vùng có tốc độ tăng trưởng và đô thị hóa nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh. Bởi vậy, tốc độ kinh tế tăng trưởng ở quận Bình Tân không có dấu hiệu giảm nhiệt. Do đó, các nhà đầu tư đã tìm đến nơi này để đầu tư sinh lời.

CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN THẦN TỐC

Với sự phát triển của giao thông và những tuyến đường lớn được mở ra liên tục khiến cơ sở hạ tầng ở đây cũng có sự thay đổi lớn. Từ Quận Bình Tân, các bạn có thể thấy những tuyến đường lớn được xây dựng mở rộng và hiện đại hơn. Hơn nữa, các bạn cũng có thể di chuyển tới các tình miền Tây thông qua những tuyến đường quốc lộ.

Bởi vậy, khoảng cách từ quận Bình Tân tới các huyện được thu hẹp giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Đây cũng chính là tiềm năng lớn cho những dự án bất động sản và hỗ trợ cho việc phát triển khu vực trong tương lai.

CÁC TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Tính tới thời điểm hiện nay với sự phát triển của đô thị, các cơ sở hạ tầng giao thông cũng được hoàn thiện hơn. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều khu tiện ích cho cư dân. Đặc biệt, khi tiềm năng phát triển cao thì sự đầu tư ở đây cũng tăng cao. Bởi vậy, nhu cầu an cư, sinh hoạt và nghỉ dưỡng cũng được hoàn thành nhanh chóng. Với mục đích chung là đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

Các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí,… cũng được đầu tư xây dựng nhanh chóng. Các khu đô thị, dự án màn hình led pano trong địa bàn quận Bình Tân cũng được đầu tư nhiều hơn.

Với sự phát triển thần tốc này sẽ giúp cho quận Bình Tân sớm trở thành vị trí tiềm năng đáng để cư dân sinh sống tại thành phố mang tên Bác.

CÁC ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI THÚ VỊ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Địa điểm vui chơi không còn xa lạ đối với cư dân quận Bình Tân nói riêng và Tp Hồ Chí Minh nói chung đó là Aeon Mall. Đó cũng là khu trung tâm thương mại Nhật Bản tọa lạc tại số số 1 đường 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Tiếp theo là khu câu cá Út Phương. Địa điểm này hoàn toàn khác biệt với 2 cái tên đề cập ở trên. Nếu như các bạn có nhu cầu tìm kiếm một không gian yên bình thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cuối cùng là địa điểm du lịch tâm linh – Chùa Huệ Nghiêm. Sở hữu không gian trang nghiêm, yên tĩnh, đây là nơi vô cùng thích hợp để mọi người tĩnh tâm. Đặc biệt vào dịp năm mới, mọi người có thể đến đây để nhìn lại một năng sóng gió đã qua. Đồng thời cầu chúc cho một năm mới an lành và thịnh vượng sắp tới.

Từ một nơi ít người biết tới, quận Bình Tân hiện nay đã có sự thay đổi mới trong việc phát triển cơ sở hạ tầng và các vấn đề an sinh xã hội. Đây cũng là vùng đất nhiều người tới sinh sống, làm việc và đầu tư. Trong tương lai không xa, quận Bình Tân sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa. Với nhiều tiện ích hấp dẫn, địa điểm này hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều thú vị cho mọi người ghé thăm.