DEVRY GROUP PTE.LTD HỢP TÁC, PHÁT TRIỂN, BỀN VỮNG CÙNG AIG

Sự phát triển của công nghệ LED đã đưa quảng cáo lên một tầm cao mới. Quảng cáo màn hình LED là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, có thể nói loại hình này là phiên bản nâng cấp của biển, bảng quảng cáo truyền thống. Trên thực tế những sản phẩm của công nghệ LED được ứng dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nguồn gốc của sản phẩm luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Trên thị trường công nghệ LED tại Việt Nam, để tìm ra những địa chỉ cung cấp sản phẩm LED uy tín còn nhiều hạn chế.  Nhưng khi bạn tìm đến AIG tự hào là đơn vị phân phối & lắp đặt màn hình LED uy tín, AIG bắt tay hợp tác cùng với công ty DEVRY GROUP PTE.LTD là đơn vị nằm trong danh sách nhập khẩu LedAIG ưu tiên lựa chọn.  AIG luôn đón đầu xu hướng cập nhật những mẫu mã mới, công nghệ mới với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước có các chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đôi nét về DEVRY GROUP

DEVRY, được thành lập vào năm 2008. Công ty tập trung phát triển và đổi mới sản phẩm LED cho thị trường chiếu sáng thương mại. Chất lượng là cuộc sống của công ty DEVRY trong những năm qua. Công nghệ mới, vật liệu. DEVRY sản xuất một loạt các sản phẩm LED cao cấp.

Nhà máy của chúng tôi đặt tại Thâm Quyến và Trung Sơn tại Trung Quốc. Là nhà cung cấp dẫn đầu toàn cầu, tổng diện tích nhà máy của chúng tôi là khoảng 5000 mét vuông. chúng tôi có dây chuyền sản xuất mô-đun LED, dây chuyền sản xuất dải đèn LED, dây chuyền sản xuất đèn LED âm trần, dây chuyền sản xuất đèn pha LED và một số dây chuyền sản xuất tùy chỉnh.

Sản phẩm DEVRY GROUP

Bên cạnh các sản phẩm đúc hiện có của chúng tôi, DEVRY cũng có thể sản xuất các sản phẩm OEM cho khách hàng. Theo bản vẽ hoặc mẫu từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm cho từng bước nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

DEVRY đã thu thập rất nhiều kinh nghiệm dự án từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình tại Triển lãm Thượng Hải 2010, thành lập công viên Dubai, cửa hàng hàng đầu LV ở Đức, v.v.

Thành tựu của DEVRY GROUP

DEVRY  luôn lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng, chính là động lực để DEVRY ngày một phát triển hơn. Trong nhiều năm qua DEVRY đã nổ lực hết mình để gặt hái được nhiều thành công và đem về những giải thưởng khẳng định thương hiệu của chính mình trên thị trường.
  •  Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, CE
  • Home-sel2

     Doanh nghiệp công nghệ cao, chứng chỉ SGS

  • Home-sel3

     BẰNG SÁNG CHẾ: bộ lọc cát, bộ lọc tự làm sạch

Buổi triển lãm DEVRY GROUP

Triển lãm truyền thông Ấn Độ 2015
Dấu hiệu Thượng Hải Trung Quốc 2009
Đức Euroshop 2017
Dubai SGI 2017
Hội chợ triển lãm Dubai SGI 2019
Dubai SGI 2020

AIG ĐƠN VỊ THI CÔNG QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm.

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ với AIG như sau:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

 

Hanh Duong – tong hop

(Nguồn:DEVRY GROUP: LED Rigid Bar, LED Module, LED Flexible …, https://www.dv-led.com/)