ĐÈN LED

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Hiện nay, sản phẩm chiếu sáng bóng đèn Led đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với tính năng ưu việt, mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi khi sử dụng, đèn Led đã và đang khẳng định mình trên thương trường Việt Nam. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, tỉ lệ đô thị hóa ngày càng tăng , mỗi ngày đều có hàng trăm công trình đang được thực hiện trên cả nước. Kéo theo đó, nhu cầu chiếu sáng cho công trình cũng tăng lên không kém. ASIA MEDIA xin giới thiệu sản phẩm ĐÈN LED – Giải pháp chiếu sáng thông minh cho các công trình.

1. ĐÈN LED LÀ GÌ?

LED là viết tắt của Light Emitting Diode. Có nghĩa là điốt phát quang, điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Led được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N. Chip LED được gắn lại với nhau nhằm nâng cao khả năng phát ánh sáng. Ba loại tổ hợp phổ biến trên thị trường hiện này là: DIP, SMD và COB. Trong ứng dụng làm thiết bị chiếu sáng, chip LED được lắp ráp với nhau tạo thành một nguồn phát ánh sáng nằm bên trong những sản phẩm có hình dạng như bóng tròn, tuýp dài, hình nến, hình vuông, hình cầu, downlight… được gọi chung là bóng đèn LED.

2. ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED

 •  Đèn led có tuổi thọ và hiệu suất lớn hơn nhiều lần đèn sợi đốt và hiệu quả hơn so với hầu hết các loại đèn huỳnh quang. Một số chip có khả năng phát ra hơn 300 lumen / watt .
 •  Không giống như hầu hết các bóng đèn huỳnh quang (huỳnh quang compact hoặc đèn CFL), LED phát sáng hoàn toàn mà không cần thời gian khởi động. Do vậy tuổi thọ của chúng cao hơn đèn huỳnh quang. Chi phí ban đầu để mua đèn led thường cao hơn loại sợi đốt hay huỳnh quang, tuy nhiên xét về mức độ tiết kiệm điện năng và tuổi thọ thì chúng được đánh giá tiết kiệm chi phí hơn.
 •  Phát ra nhiều quang thông ánh sáng hơn các loại khác với cùng mức công suất, thân thiện với môi trường. Đèn led có nhiệt độ màu giao động từ 3000K – 5300K do đó phù hợp với rất nhiều loại không gian.
 • Kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại đèn khác
 • Có thể bật và tắt nhiều lần mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ
 • Có thể kết hợp với dimmer.
 • Muẫ mã đa dạng
 • Chiếu sáng theo hướng

3. ĐÈN LED - ÁNH SÁNG THÔNG MINH CỦA NHỮNG CÔNG TRÌNH LỚN

Đèn LED từ lâu đã được dùng cho các công trình hiện đại, bởi sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Trong các công trình lớn như căn hộ cao cấp, tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện… thì việc lắp đặt đèn với mục đích chiếu sáng công trường, quảng cáo ngoài trời, hay trang trí  đều là nhu cầu cần thiết của bất kỳ một dự án nào. Cùng Asia Media điểm qua các ứng dụng Led trong các công trình!

Ứng dụng đèn pha led trong chiếu sáng công trường

Trong các công trình xây dựng, việc thắp sáng là vô cùng quan trong, nó giúp cho người giám sát có thể gián sát chặt chẽ công trình bất cứ lúc nào, kể cả khi làm việc không nhũng ban ngày mà còn làm việc ban đêm. Những nơi đó, cần có một loại đèn chiếu sáng có công suất cao, hiệu suất chiếu sáng cao, cung cấp đầy đủ ánh sáng để môi trường làm việc được diễn ra một cách tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến cho các nhà thầu xây dựng, sản phẩm đèn pha led chiếu sáng nó đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về chiếu sáng ngoài trời.

pha led
(Ảnh: Internet)

 

Đèn pha LED là dòng đèn LED chuyên dụng có chip siêu sáng, cường độ chiếu sáng mạnh, tầm chiếu xa và đi liền với nó là công suất lớn. Khác với đèn LED thông thường, đèn pha LED được sử dụng sân vườn nên thường có yêu cầu về chỉ số chống nước, chống bụi tùy thuộc vào chức năng của nó. Thông thường đèn pha LED có chỉ số IP65 trở lên.

Nhu cầu sử dụng đèn pha led để chiếu sáng công trình tạm, công trình đang thi công là rất lớn. Bởi các công trình cần được chiếu sáng trong phạm vi thi công, giúp công trình vẫn có thể làm việc vào ban đêm để hoàn thành tiến độ.  Tùy vào mục đích sử dụng mà các công trình lựa chọn những mẫu đèn pha Led khác nhau về công suất và mẫu mã cho phù hợp với không gian cần được chiếu sáng. 

Tổng hợp những công dụng của đèn pha led có thể sử dụng trong công trình
 • Đèn pha led cho tường rào – Giải pháp đảm bảo an ninh hiệu quả
 • Đèn pha led cho xe cẩu – Giải pháp Tiện nghi và an toàn
 • Đèn pha led cần cẩu – Giải pháp tăng tính an toàn trong quá trình lao động

 

LED
ĐÈN LED

Ứng dụng đèn Led chiếu sáng trang trí

anya
Khách sạn ANYA PREMIER QUY NHƠN

Đèn led không chỉ là giải pháp lý tưởng để chiếu sáng mà nó còn là loại đèn trang trí tuyệt vời cho không gian sống, nó giúp làm nổi bật căn phòng. Thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã từ đèn âm trần, đèn tuýp, đèn ốp trần,… có khả năng thích ứng với nhiều không gian khác nhau đã tạo nên sự mới mẻ, độc đáo, sự kết hợp ánh sáng trong trang trí nội thất thỏa mãn mọi nhu cầu, mọi sự sáng tạo của người dùng. Ngoài ra, đèn Led còn được sử dụng nhằm mục đích trang trí bên ngoài các tòa nhà cao tầng nhằm thu hút và mang tính thẩm mỹ hơn cho công trình.

Ứng dụng đèn Led quảng cáo ngoài trời

led
Đèn Led chiếu sảng biển quảng cáo ngoài trời cho công trình

Ứng dụng đèn LED chiếu sáng cho biển quảng cáo ngoài trời của các công trình lớn tạo sự thu hút sự chú ý của khách hàng. Để làm nổi bật khi làm biển quảng cáo ngoài trời, nhất là vào buổi tối. Các doanh nghiệp có thể sử dụng đèn hắt quảng cáo hoặc đèn pha hắt biển quảng cáo. Tùy vào kích thước và loại biển bảng mà các bạn có thể sử dụng loại đèn có công suất khác nhau.

4. ASIA MEDIA - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ĐÈN LED CHÍNH HÃNG

Asia Media Vietnam – Công ty chuyên về Truyền thông và Quảng cáo ngoài trời, là nơi cung cấp các giải pháp hiển thị LED chất lượng cao, nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh. Sản phẩm công nghệ cao của Công ty bao gồm các biển quảng cáo LED kỹ thuật số cỡ lớn cho tới các loại LED chiếu sáng dân dụng, thương mại và công nghệ.

Trong suốt những năm qua, Asia Media Vietnam đã hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất và các nhà cung cấp linh kiện trên toàn cầu. Chất lượng là sự ưu tiên hàng đầu và các sản phẩm của Công ty được sản xuất, lắp đặt đều ở mức tiêu chuẩn cao, đạt được chứng thực và công nhận bởi các khách hàng/đối tác.

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành quảng cáo ngoài trời, hiện nay Asia Media Vietnam đã mở rộng hệ thống, tăng cường hợp tác với các thương hiệu, nhãn lớn nhỏ và uy tín trong cả nước. 

 • Cung cấp sản phẩm đúng mẫu mã
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm có bảo hành với tất cả các sản phẩm.
 • Được cung cấp giá tốt nhất.
 • Chế độ vận chuyển linh hoạt.
 • Chế độ bảo hành đơn giản

(N.Q)