Đêm nhạc hội đón chào năm mới 2024

“Quy Nhon New Year Countdown 2024”

Tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành

Sắp diễn ra

Chương trình Lễ hội chính thức diễn ra từ 18h00 ngày 31/12/2023 đến 00h00 ngày 01/01/2024 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành – thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là sự kiện khởi đầu trong chuỗi các sự kiện văn hoá – thể thao – du lịch của tỉnh Bình Định năm 2024 với chủ đề “Thiên đường biển – Toả sáng phát triển”.

ngôi sao âm nhạc

Đêm nhạc hội chào đón năm mới 2024 “Quy Nhon New Year Countdown 2024” của tỉnh Bình Định quy tụ hàng loạt các ngôi sao âm nhạc nổi tiếng như: Hương Tràm, Đức Phúc, BRay, Lăng LD, Fband, Dj Louis Eight, DJ Zing.

Charmy pham chia sẻ

Đêm nhạc hội chào đón năm mới 2024 “Quy Nhon New Year Countdown 2024” của tỉnh Bình Định là show thứ 2, Hương Tràm nhận khi về nước. Hương Tràm ước mơ được trải nghiệm du lịch Bình Định từ rất lâu và cũng như đã nghe nói rất nhiều về vẻ đẹp những địa điểm nổi tiếng như: Kỳ Co, Eo gió, Trung Lương, nhưng chưa có dịp ghé thăm. Cơ hội tham gia trong đêm nhạc Đêm nhạc hội chào đón năm mới 2024 “Quy Nhon New Year Countdown 2024” cũng là dịp may mắn để Hương Tràm được đến khám phá vẻ đẹp và con người Bình Định. Hy vọng, với hình ảnh mới theo hướng một nghệ sĩ biểu diễn đa năng, Hương Tràm sẽ mang đến một làn gió mới đầy thú vị cho khán giả.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch Bình Định cho biết: Tại sự kiện này, bên cạnh, hệ thống sân khấu hoành tráng với âm thanh, ánh sáng hiện đại, màn hình LED cực lớn để phục vụ Lễ đếm ngược vào khoảnh khắc chào đón năm mới 2024, thì công tác hậu cần, phân luồng giao thông, an ninh trật tự của đêm nhạc cũng được tỉnh chú trọng, hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng và đầy sắc màu. Toàn bộ các cơ quan sở, ban, ngành của tỉnh cùng chung tay để tạo nên một chương trình mãn nhãn và chu toàn phục vụ nhân dân và du khách. Ban Tổ chức cũng dành khu vực sát sân khấu (fanzone) cho 1.000 khán giả đến sớm, để tạo điều kiện cho các bạn trẻ được “ở gần” thần tượng, hò reo hoà theo không khí chung một cách “đã” nhất.

Hình ảnh sân khấu tại Quảng trường

Trong bầu không khí hân hoan của quảng trường trung tâm, hai màn hình LED to lớn tỏa sáng lấp lánh, sẵn sàng đồng hành cùng buổi lễ countdown 2024 tại thành phố. Với độ phân giải cao và màu sắc sống động, mỗi chiếc màn hình truyền tải những hình ảnh rực rỡ và sắc nét đến hàng ngàn người hâm mộ đang tập trung.

Khoảnh khắc đếm ngược bắt đầu, ánh sáng từ hai màn hình LED tạo nên một hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, làm tăng thêm sự trang trí và phần thú vị cho không khí chờ đón năm mới. Trong suốt buổi lễ, những hình ảnh ấn tượng về những khoảnh khắc đặc sắc của những màn trình diễn được trình chiếu lên màn hình, tạo nên một không khí  náo nhiệt cho tất cả mọi người.

Những thông điệp chúc mừng và lời động viên đầy tích cực xuất hiện trên màn hình, kèm theo âm nhạc sống động để khuấy động tinh thần của đám đông. Khi chuông chuẩn bị reo lên, hai màn hình LED cùng phát sóng hình ảnh pháo hoa rực rỡ và tiếp tục trình chiếu những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ LED và không khí lễ hội tạo ra một trải nghiệm đầy ấn tượng, để lại ấn tượng khó quên cho tất cả những người tham gia buổi lễ đặc biệt này.