TỔNG HỢP VỊ TRÍ BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI ĐẸP NHẤT QUY NHƠN

Tìm hiểu đôi nét về quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời là kênh quảng cáo quốc dân khi có thể tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng. Người người nhà nhà đều có thể nhìn thấy tiếp nhận những nội dung được truyền tải qua OOH, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập.

– Là loại hình quảng cáo đơn giản, không lời, không tiếng: hình thức quảng cáo truyền thống, chỉ truyền tải nội dung một cách đơn giản, thông điệp và hình ảnh trên biển quảng cáo khó có thể giải nghĩa sâu sắc về sản phẩm, thương hiệu.

– Đa dạng hình thức, kích cỡ thể hiện: từ tấm áp phích nhỏ, nhà chờ xe buýt có kích thước trung bình, cho đến những tấm biển cực lớn.

– Là một phần của môi trường sống: có mặt mọi lúc mọi nơi từ đường phố cho đến các địa điểm công cộng trong nhà…

bảng quảng cáo

Một số ưu điểm nổi trội của quảng cáo ngoài trời

– Tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng đối tượng khách hàng

Quảng cáo ngoài trời là kênh quảng cáo quốc dân khi có thể tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng. Người người nhà nhà đều có thể nhìn thấy tiếp nhận những nội dung được truyền tải qua biển quảng cáo, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, sở thích, thu nhập.

Những biển quảng cáo tọa lạc tại vị trí đông đúc người qua lại hay những phương tiện giao thông hằng ngày tiếp cận với rất nhiều người, lên tới hàng trăm hàng nghìn người.

– Đa dạng loại hình quảng cáo và dành cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.

 Quảng cáo ngoài trời đa dạng về phương thức triển khai, cách truyền tải thông điệp, vị trí xuất hiện cũng như đa dạng về báo giá nên, nên phù hợp với đa số ngành hàng, lĩnh vực hoạt động. Tùy theo đặc thù sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu chiến dịch và ngân sách truyền thông mà lựa chọn hình thức phù hợp.

Ví dụ hình thức quảng cáo tĩnh có đặc điểm kích thước khủng, tọa lạc vị trí đắc địa, triển khai trong thời gian dài, báo giá đắt đỏ… sẽ phù hợp với những ngành hàng như bất động sản, ngân hàng, đồ điện tử, tiêu dùng nhanh (FMCG)…

Còn hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông có tính di động cao, kích thước nhỏ gọn, thời gian triển khai linh hoạt, báo giá mềm hơn… sẽ phù hợp với mọi ngành hàng, từ bình dân cho tới sang trọng, và thường được lòng những ngành hàng không có nhiều ngân sách.

– Truyền tải hình ảnh, thông điệp một cách sáng tạo, sinh động, bắt mắt

Quảng cáo ngoài trời ngày càng sáng tạo hơn, thể hiện hình ảnh và thông điệp một cách đầy sinh động thông qua màu sắc rực rỡ, thiết kế độc đáo, câu chữ ấn tượng, nhờ đó mà thu hút sự chú ý của mọi người, khiến họ nó tới thương hiệu, đặc biệt hơn trong một số trường hợp còn chia sẻ lại quảng cáo lên mạng xã hội giúp thương hiệu được viral mạnh mẽ hơn nữa.

– Tần suất xuất hiện cao, lặp đi lặp lại liên tục

Quảng cáo ngoài trời luôn xuất hiện trên đường phố, từ ngày này qua ngày khác, mỗi lần đi qua lại nhìn thấy, chắc chắc sẽ nhớ nhiều hơn. Bảng biển gần như hoạt động 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Quảng cáo di động thì có thể được bắt gặp tại nhiều khu vực khác nhau, kích thích và tác động trí nhớ của người tiêu dùng

– Không thể tắt đi, không thể chuyển kênh

So với các kênh quảng cáo có thể tắt đi hoặc nhấn bỏ qua như quảng cáo truyền hình, quảng cáo trực tuyến, vì đây quả thực là ưu điểm của OOH, bắt buộc bạn phải nhìn trên các cung đường đi qua hằng ngày

– Chi phí CPM (cost per mile – chi phí trên mỗi 1000 lượt hiển thị) thấp

Phải thừa nhận một điều rằng chi phí của quảng cáo ngoài trời là đắt đỏ, nhưng nếu tính toán kỹ thì CPM của quảng cáo ngoài trời không hề đắt.

Phân tích một ví dụ, billboard quảng cáo tại một ngã tư nội thành Hà Nội có chi phí thuê khoảng 1,2 tỷ/năm. Lưu lượng giao thông đo được tại nút giao cắt này là 2 triệu lượt/ngày. Nhẩm tính thì CPM của biển quảng cáo này sẽ là: 1,2 tỷ / 365 ngày / 2 triệu lượt x 1000 = 1553 đồng cho mỗi 1000 lượt hiển thị.

Từ ví dụ này có thể thấy chi phí của quảng cáo ngoài trời kỳ thực không hề đắt đỏ như tưởng tượng. Quảng cáo của bạn có thể tiếp xúc hàng trăm, hàng nghìn người, lặp đi lặp lại qua nhiều ngày chắc chắn sẽ mang tới ấn tượng sâu hơn, nhưng kênh quảng cáo khác liệu có thể truyền tải như quảng cáo ngoài trời?

Thành phố Quy Nhơn có những vị trí đẹp nào

Vị Trí: Pano Ngã 3 Phú Tài – TP Quy Nhơn – Bình Định
 • Kích thước: 8(H)m x 16(W)m x 02 mặt – 03 pano
 • Tầm nhìn tốt: 800m
 • Đặc điểm: Khu vực dân cư đông đúc, khu kinh tế tập trung, Cụm công nghiệp Phú Tài, Vsip, trường học…
 • Kết cấu: Pano khung sườn sắt – chân trụ
 • Chiếu sáng: 32 bộ đèn
 • Lưu lượng: 500.000 lượt/ngày
 • Án ngữ tại cửa ngõ ra vào Thành phố Quy Nhơn, nơi giao nhau giữa Quốc lộ 1A và 1D. Là tuyến đường huyết mạch Bắc Nam với lượng xe lưu thông cao.
 • Hai bên hông của công viên là nơi tập trung các trung tâm mua sắm, dịch vụ, ngân hàng, trường học,… như: siêu thị điện máy, Thế giới Di động, Ngân hàng, Trường THPT Hùng Vương, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, bến xe khách 2/9, cây xăng,
 • Thông tin kèm theo:
 • Bao quanh công viên là các tuyến đường có phân làn với sức chứa lưu lượng xe cộ lớn.
 • Hệ thống chiếu sáng công cộng được sử dụng với tần suất làm việc liên tục cả ngày lẫn đêm. Với tầm nhìn thoáng và rộng, là nơi thích hợp để lắp đặt biển quảng cáo, mang nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.
pano bến xe quy nhơn
Vị Trí: Pano Vòng Xoay Bến Xe Quy Nhơn Bình Định
 • Kích thước: 8m x 14m x 03 mặt
 • Tầm nhìn tốt: 1km
 • Đặc điểm vị trí: Bến xe trung tâm – TP Quy Nhơn, Khu vực tập trung đông dân cư, khu trung tâm thương mại BigC; Metro…
 • Mô tả: Pano khung sườn sắt – chân trụ
 • Chiếu sáng: 42 bộ đèn
 • Lưu lượng: 300.000 lượt/ngày
 • Vị Trí Sản Phẩm
 • Pano Bến xe – tọa lạc tại tâm điểm của ngã 5 giao thông: Nguyễn Thái Học – Chương Dương – Tây Sơn – Quốc Lộ 1D.
 • Vị trí gần biển, gần các Bệnh viện (Bệnh viện chỉnh hình và hồi phục chức năng, bệnh viện Quân y 13, Bệnh viện Da Liễu), trung tâm thương mại(Metro, Big C), hệ thống showroomkhu đô thị (An Phú, Vũng Chua),
 • Là nơi tập trung kinh doanh của các khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn, quán cafe, nhà hàng tiệc cưới,…Có hơn 300 lượt xe ra vào Bến xe mỗi ngày, thu hút đông phương tiện lưu thông trên đường.
 • Hệ thống chiếu sáng công suất lớn cùng vị trí thông thoáng khiến cho Pano Bến xe đặc biệt thu hút tầm nhìn ngay cả vào ban đêm, góp phần quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng trên diện rộng.
hộp đèn giọt nước tại quy nhơn
Vị Trí: Trường Chinh – Nguyễn Tất Thành – Tp Quy Nhơn
 • Kích thước: 9m x 14m x 03 mặt
 • Tầm nhìn tốt: 600m
 • Đặc điểm: Ngã 4 Trường Chinh – Nguyễn Tất Thành Tp Quy Nhơn, nơi tập trung cơ quan ban ngành, trung tâm mua sắm, Nằm tại khu vực quảng trường thành phố, tập trung đông dân cư.
 • Kết cấu: Pano khung sườn sắt – chân trụ
 • Chiếu sáng: 42 bộ đèn
 • Lưu lượng: 400.000 lượt/ngày
 • PHÂN TÍCH LỢI THẾ:

  Pano đặt tại Ngã tư đường Nguyễn Tất Thành & Trường Chinh là một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả cao về Quảng bá thương hiệu và hứa hẹn sẽ tạo bước đột phá về hình ảnh của nhãn hàng trong tâm thức người tiêu dùng. Vị trí này sở hữu rất nhiều lợi thế trong Quảng cáo ngoài trời.

  1. Vị trí Pano được đặt trên đường Nguyễn Tất Thành – con đường trung tâm có lưu lượng người qua lại đông nhất thành phố Quy Nhơn. Đây là con đường có nhiều tụ điểm giải trí nhất (Nhà hàng, Quán cafe lớn, Karaoke, quán ăn uống, công viên… ). Mặt đường, con lươn, vĩa hè Quy Nhơn rộng, thông thoáng.

  2. Con đường này giao nhau với các đường lớn và là huyết mạch ra các điểm trọng yếu của thành phố khiến cho nơi này chính là cơ hội Quảng cáo hình ảnh tuyệt vời của các nhãn hàng, gồm:

  + Đường Trường Chinh: là con đường có các Sàn giao dịch Bất Động sản lớn, khu vực xung quanh con đường này là những khu vực đông dân như: dãy Cafe, dãy Biệt thự, chợ…

  + Đường Đống Đa là con đường huyết mạch nối liền ra Cảng Quy Nhơn.

  + Đường Võ Nguyên Giáp (Nhơn Hội) là cửa ngõ ra vào khu dân cư mới, khu công nghiệp và khu du lịch mới nổi Nhơn Hội, Nhơn Lý, biển Trung Lương…

  + Đường Nguyễn Thái Học là con đường ra bến xe Quy Nhơn, trường Nguyễn Thái Học và là tuyến đường buôn bán sầm uất.

  + Đường Trần Hưng Đạo là nơi tập trung đông dân cư buôn bán tấp nập nhất Quy Nhơn

  + An Dương Vương là đường đến các trung tâm thương mại Co.op Mart, khu ăn uống vui chơi và đặc biệt là Quảng trường trung Tâm Tỉnh.

  3. Tuyến đường này là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn của tỉnh như: Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Bình Định, Con đường hoa Thanh Niên, hội chợ thương mại, …

  4. Với hệ thống chiếu sáng công suất lớn khiến cho vị trí này càng thu hút tầm nhìn không chỉ ban ngày mà còn ban đêm mỗi khi đi ngang qua vị trí này, chính vì thế sẽ mang hình ảnh của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

pano nguyễn lương bằng quy nhơn
Vị Trí: Nguyễn Lương Bằng – Nguyễn Tất Thành Tp Quy Nhơn     
 • Kích thước: 8m x 14m x 02 mặt
 • Tầm nhìn tốt: 1km
 • Đặc điểm: Nằm trên tuyến đường chính của Tp Quy Nhơn, nơi tập trung cơ quan ban nghành, trung tâm mua sắm, Nằm tại khu vực quảng trường thành phố, tập trung đông dân cư.
 • Kết cấu: Pano khung sườn sắt – chân trụ
 • Chiếu sáng: 28 bộ đèn
 • Lưu lượng: 400.000 lượt/ngày
 • Với thiết kế tinh tế, hiện đại, tôn vinh giá trị thương hiệu quảng cáo, Pano tại nút giao thông Nguyễn Lương Bằng & Nguyễn Tất Thành ,hứa hẹn sẽ mang lại bước đột phá mới cho các nhãn hàng khi muốn phát triển hình ảnh nhãn hàng đến người tiêu dùng toàn TP. Quy Nhơn.

  1.1 Đường Nguyễn Tất Thành – con đường trung tâm huyết mạch dài gần 3 km, nằm gần hệ thống siêu thị, ngân hàng, Trung tâm hành chính, quán cafe, và khu sinh hoạt văn hóa của người dân TP. Quy Nhơn như: Quảng trường trung tâmThành Phố, đài phun nước nghệ thuật, khu vực hồ Bầu Sen – điểm đến gần gũi, ưa thích của người dân ở mọi lứa tuổi vào các buổi chiều, tối.

  1.2 Là trục đường “xương sống”, giao với các đường lớn hướng ra các điểm trọng yếu của thành phố như: đường Đống Đa ra Cảng Quy Nhơn, đường Võ Nguyên Giáp ra Khu công nghiệp, du lịch Nhơn Hội, Nhơn Lý, đường An Dương Vương với hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn của Quy Nhơn, …

  1.3 Thêm vào đó, đây là nút giao thông có lưu lượng xe cộ qua lại nhiều, thành phần dòng xe đa dạng. Ngoài lượng xe máy, đường Nguyễn Tất Thành còn là tuyến đường lưu thông của các loại xe buýt chính của Thành Phố, kết nối và đưa khách đi vào các đường trong nội thành.

  1.4 Rất nhiều sự kiện lớn thường niên của tỉnh được tổ chức trên tuyến đường này như: con đường “ Hoa Thanh niên”, hội chợ công thương 2 lần mỗi năm. Đặc biệt trong năm 2016, Thành Phố sẽ có các chuỗi sự kiện lớn diễn ra như: chương trình ” Đêm Võ Đài Xứ Nấu” liên tục từ tháng 4 đến tháng 9 tại Quảng trường trung tâm tỉnh, Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần VI diễn ra vào tháng 8, chương trình ” Vui Tết trung thu”, … thu hút rất đông người dân địa phương và khách du lịch.

  1.5 Với hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led và đèn đường khiến cho con đường này đông đúc và tấp nập cả ban ngày lẫn ban đêm, sẽ nâng tầm thương hiệu, mang hình ảnh của nhãn hàng đến gần hơn với người dân.

hộp đèn quy nhơn
Vị Trí: Hộp Đèn Dải Phân Cách Nguyễn Tất Thành Nối Dài 
 • Kích thước: 1.5m x 2m x 2 mặt
 • Số lượng: 17 hộp – khoảng cách giữa 02 hộp đèn là 40m
 • Tầm nhìn tốt: 600 m
 • Đặc điểm vị trí: Bàu sen – Nguyễn Tất Thành Tp Quy Nhơn, nơi tập trung cơ quan ban nghành, trung tâm mua sắm, dân cư đông đúc.
 • Mô tả: Hộp đèn chân trụ, Hình ảnh bạt KTS 1440 DPI
 • Lưu lượng: 400.000 lượt/ngày
 • Mô Tả:
 • Nằm trên tuyến đường trọng điểm t.p Qui Nhơn – Nguyễn Tất Thành (nối dài). Hộp đèn con lươn đặt tại đây sẽ tạo điểm nhấn cho thương hiệu trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng.
 • Với lưu lượng giao thông cao và ổn định cùng cơ sở hạ tầng tốt rất phù hợp cho nhiều ngành hàng. 
Vị Trí: Bàu sen – Nguyễn Tất Thành Tp Quy Nhơn
 • Kích thước: 9m x 18m x 02 mặt
 • Tầm nhìn tốt: 1km
 • Đặc điểm: Bàu sen – Nguyễn Tất Thành Tp Quy Nhơn, nơi tập trung cơ quan ban nghành, trung tâm mua sắm, dân cư đông đúc.
 • Kết cấu: Pano khung sườn sắt – chân trụ
 • Chiếu sáng: 32 bộ đèn
 • Lưu lượng: 400.000 lượt/ngày
 • Phân tích lợi thế:

  Pano đặt tại khu vực Bàu sen trên đường Nguyễn Tất Thành chắc chắn mang lại hiệu quả không thể tốt hơn cho việc Quảng bá thương hiệu. Vị trí pano thoáng đẹp, tầm nhìn rộng, rất ấn tượng để gây chú ý đến người tham gia giao thông. Lưu lượng người qua lại vị trí Pano rất đông đúc, ổn định tạo nên tần suất xuất hiện hình ảnh nhãn hàng liên tục trong tâm thức người tiêu dùng. Lợi thế Quảng cáo của sản phẩm được tạo nên bởi những yếu tố dưới đây:

  1. Vị trí Pano được đặt trên đường Nguyễn Tất Thành – con đường trung tâm có lưu lượng người qua lại đông nhất thành phố Quy nhơn. Đây là con đường có nhiều tụ điểm giải trí nhất (Nhà hàng, Quán cafe lớn, Karaoke, quán ăn uống, công viên… ). Mặt đường, con lươn, vĩa hè Quy Nhơn rộng, thông thoáng.

  2. Pano đặt tại khu vực hồ Bàu Sen thu hút người dân vui chơi và ngắm cảnh. Hơn nữa, con đường này giao nhau với các đường lớn và là huyết mạch ra các điểm trọng yếu của thành phốkhiến cho nơi này chính là cơ hội Quảng cáo hình ảnh tuyệt vời của các nhãn hàng, gồm:

  + Đường Đống Đa là con đường huyết mạch nối liền ra Cảng Quy Nhơn

  + Đường Võ Nguyên Giáp (Nhơn Hội) là cửa ngõ ra vào khu dân cư mới, khu công nghiệp và khu du lịch mới nổi Nhơn Hội, Nhơn Lý, biển Trung Lương…

  + Đường Nguyễn Thái Học là con đường ra bến xe Quy Nhơn, trường Nguyễn Thái Học và là tuyến đường buôn bán sầm uất.

  + Đường Trần Hưng Đạo là nơi tập trung đông dân cư buôn bán tấp nập nhất Quy Nhơn

  + An Dương Vương là đường đến các trung tâm thương mại Co.op Mart, khu ăn uống vui chơi và đặc biệt là Quảng trường trung Tâm tỉnh.

  3. Tuyến đường này là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn của tỉnh như: Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Bình Định, Con đường hoa Thanh Niên, Hội chợ thương mại, …

  4. Với hệ thống chiếu sáng công suất lớn khiến cho vị trí này càng thu hút tầm nhìn không chỉ ban ngày mà còn ban đêm mỗi khi đi ngang qua vị trí này, chính vì thế sẽ mang hình ảnh của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng.

 

pano ngô mây
Vị Trí: Pano ốp tường ngã sáu Ngô Mây – An Dương Vương -Vòng xoay – Tp Quy Nhơn
 • Kích thước: 8m x 18m x 1 mặt
 • Tầm nhìn tốt: 600m
 • Đặc điểm: Pano ốp tường tấm lớn tại vòng xoay trung tâm TP Quy Nhơn. nơi tập trung dân cư, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, ngân hàng, cơ quan… Lưu lượng đông bậc nhất Thành phố.
 • Kết cấu: Pano khung sườn sắt – chân trụ
 • Chiếu sáng: 16 bộ đèn
 • Lưu lượng: 400.000 lượt/ngày
 • PHÂN TÍCH VỊ TRÍ:

  Với thiết kế tinh tế, hiện đại, tôn vinh giá trị thương hiệu quảng cáo, Pano tại Quảng trường trung tâm Tỉnh hứa hẹn sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp . Hình ảnh nhãn hàng sẽ xuất hiện liên tục, dồn dập và ấn tượng trong mắt người tiêu dùng toàn thành phố Quy Nhơn. Đây là sản phẩm sở hữu tất cả các lợi thế đặc biệt:

  1. Pano đặt gần Quảng trường trung tâm tỉnh – một vị thế “hội tụ và lan tỏa” mà không một vị trí nào của Quy Nhơn có được. Quảng trường được biết đến là điểm sinh hoạt văn hóa gần gũi, ưa thích của người dân ở mọi lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ vào các buổi chiều, tối như: trượt Patin, giao lưu ca hát, … Đây còn là điểm giao nhau của các trục đường chính đông đúc và nhộn nhịp người qua lại nhất:

  + Được kẹp giữa hai vòng xoay ngã 6 tấp nập nhất TP. Quy Nhơn.

  + Đường Nguyễn Tất Thành: con đường trung tâm thành phố, tập trung, các hệ thống siêu thị, ngân hàng, trung tâm hành chính , khu sinh hoạt văn hóa của người dân.

  + Đường Xuân Diệu: con đường dọc biển nằm trọn trong Thành Phố Quy Nhơn, buổi chiều và sáng sớm, lượng người hoạt động thể thao, giải trí trên con đường biển lên đến cả nghìn người.

  + Đường An Dương Vương : chạy dọc bờ biển dài đẹp nhất quy nhơn. và là vị trí toạ lạc của trường đại hoc Quy Nhơn .

  2. Đây là nơi tổ chức mọi sự kiện lớn trong năm của tỉnh như: Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Bình Định, Chương trình “ Đêm võ đài xứ Nẫu”, Hội trại hè Thanh Niên do Tỉnh Đoàn tổ chức, Chương trình” Vui Tết Trung Thu”, Đường hoa Tết, Chương trình Tết Nguyên Đán,…

  3. Hệ thống chiếu sáng công suất lớn tại Quảng Trường và trên các trục đường chính khiến cho vị trí này đông đúc và tấp nập cả ban ngày lẫn ban đêm.

pano cây xăng
Vị Trí: Cây xăng Trần Hưng Đạo – TP Quy Nhơn
 • Kích thước: 8m x 14m x 01 mặt – 02 pano
 • Tầm nhìn tốt: 600m
 • Đặc điểm: Cây xăng Trần Hưng Đạo – cây xăng duy nhất tại trung tâm và là nơi cung cấp xăng dầu cho phần lớn cư dân Tp Quy Nhơn.
 • Kết cấu: Pano khung sườn sắt – chân trụ
 • Chiếu sáng: 26 bộ đèn/ 01 Pano
 • Lưu lượng: 500.000 lượt/ngày
 • Phân tích lợi thế:

  Với thiết kế tinh tế, hiện đại, Pano ốp tường tọa lạc tại Vòng xoay Trần Hưng Đạo, sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của các nhãn hàng khi muốn phát triển thương hiệu tại TP. Quy Nhơn. Pano nằm chính giữa khu vực mua bán sầm uất của thành phố Quy Nhơn và có lưu lượng giao thông qua lại rất đông đúc, liên tục kéo dài.

  1. Đây là khu vực tập trung của các trung tâm viễn thông, điện máy, điện lạnh, điện tử (như Vinpro, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Mobifone ), các studio chụp ảnh lớn nhất thành phố Quy Nhơn.

  2. Là cửa vào chợ Đầm – khu chợ có diện tích nhất thành phố Quy Nhơn với các hoạt động mua bán tấp nập, đa dạng.

  3. Vị trí Pano nằm cạnh cây xăng dầu duy nhất trong nội thành Quy Nhơn với lưu lượng người đổ xăng dầu lên đến 10.000 xe mỗi ngày, hình ảnh nhãn hiệu luôn án ngữ trước tầm mắt người tiêu dùng khi ghé vào Cây Xăng giao dịch. Pano nằm gần tượng đài vị anh hùng áo vải Quang Trung Nguyễn Huệ, là điểm dừng chân không thể bỏ qua của du khách khi đến với Quy Nhơn.

  4. Vị trí Pano ngay tại Vòng Xoay công viên, giao với các con đường hướng ra Cảng Quy Nhơn, Bờ hồ sinh thái, và vào các Trung tâm hành chính sự nghiệp của tỉnh Bình Định, làm tăng thêm tần suất nhìn thấy nhãn hàng Quảng cáo từ người tham gia giao thông khi đi qua khu vực quan trọng này.

  5. Với hệ thống chiếu sáng công suất lớn khiến cho Pano tại vị trí này đặc biệt thu hút tầm nhìn ngay cả ban đêm, góp phần nâng tầm thương hiệu, mang hình ảnh của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng

ốp tường nguyễn tất thành quy nhơn
Vị Trí: Ngã 3 Đống Đa – Pano Mới Trần Hưng Đạo
  • Kích thước: 6m x 10m x 1 mặt
  • Tầm nhìn tốt: 400m
  • Đặc điểm: Nút giao lộ trọng yếu của Tp Quy Nhơn, Nơi dân cư các huyện đi về thành phố để làm việc..
  • Kết cấu: Pano ốp tường, Hình ảnh bạt KTS 1440 DPI
  • Chiếu sáng: 10 bộ đèn led 100W
  • Lưu lượng: 500.000 lượt/ngày
  • Pano được đặt tại đường Nguyễn Tất Thành (nối dài) giao cắt với Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn. Là tuyến đường trung tâm, có lưu lượng giao thông vô cùng tấp nập.
  • Giao với các tuyến đường trọng điểm: Đường Võ Nguyên Giáp – Nhơn Hội, Đống Đa, Nguyễn Thái Học, Lý Thường Kiệt, An Dương Vương,…, xung quanh là các cơ quan nhà nước, Trường học, chợ, các cửa hàng, dịch vụ buôn bán tấp nập (SYM Nhơn, shop thời trang, HONDA Hồng Phước, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh,..),..

– Thông tin kèm theo:

  • Đường Nguyễn Tất Thành (nối dài) là tụ điểm các khu ăn uống bình dân, thu hút đông đảo lượng khách ghé thăm. Cột đèn giao thông và tuyến đường sắt cắt ngang cũng là một lợi thế thu hút sự chú ý của người dân vào biển quảng cáo trong quá trình dừng xe chờ đợi.
  • Tuyến đường – vỉa hè rộng rãi, thoáng mát. Có mật độ giao thông cao, cũng như tầm nhìn tốt.Hệ thống điện chiếu sáng có độ bao phủ lớn, làm cho biển quảng cáo vô cùng bắt mắt và thu hút.

ASIA MEDIA - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI UY TÍN TẠI QUY NHƠN

Asia media là nhà cung cấp cho thuê, thi công lắp đặt biển quảng cáo tấm lớn, Trivision trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với những ưu thế, lợi thế khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường nhờ:

☞Có sẵn danh sách hệ thống các vị trí đặt biển quảng cáo đẹp, nơi có mật độ dân cư và giao thông đông đúc.

☞Có dịch vụ làm biển trọn gói bao gồm: tư vấn, thiết kế, thi công và bảo hành.

☞Tốc độ chiến dịch được đẩy nhanh nhưng hiệu quả thì luôn được đảm bảo tối ưu.

☞Báo giá cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á Head Office: 82 Bùi Thị Xuân – TP. Quy Nhơn – Bình Định VPDD1 – TP HCM: Tòa Nhà KINGTOM 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM VPDD2 : TP HCM: Địa chỉ Chi nhánh – số 16, đường số 22 Phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433 | Email: info@asiamedia.vn Web: asiamedia.vn | smart-dooh.asiamedia.vn | customer.asiamedia.vn | twoctv.asiamedia.vn | adtechasia.sg | thanhdatconstruction.com
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google