DẦU NHỜN KIXX - SỰ PHÙ HỢP HOÀN HẢO

Dầu nhờn Kixx – Sản phẩm chủ lực của Tập đoàn GS Caltex. Sự hoàn hảo cho chiếc xe của bạn hay Sự hoàn hảo cho động cơ máy của bạn. Đảm bảo hiệu suất tối ưu. Giữ gìn tính nguyên vẹn của động cơ và máy móc bằng sự phù hợp và khả năng ứng dụng riêng biệt với từng sản phẩm. Mang lại môi trường lái xe và làm việc tối ưu hóa ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất

GS Caltex - Đối tác số 1 về Năng lượng và Hóa chất

Được thành lập năm 1967 với tư cách là nhà tinh chế dầu tư nhân đầu tiên của Hàn Quốc, GS Caltex đặt ra tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp dầu khí ở Hàn Quốc, đóng một vài trò quan trọng trong việc thúc đẩy xuất khẩu dầu và các sản phẩm dầu mỏ. Thông qua việc liên tục đầu tư và cam kết kinh doanh xăng dầu, GS Caltex đang dần từng bước trở thành một doanh nghiệp năng lượng hàng đầu trên toàn cầu.

Năng lượng đã và đang là người bạn đồng hành trung thành của nhân loại và sẽ tiếp tục trở thành nhân tố cốt lõi trong tương lai. Là công ty năng lượng hàng đầu tại Hàn Quốc dựa trên thành công trong việc kinh doanh khí, hóa dầu và dầu nhờn, cho đến nay, GS Caltex luôn đứng ở vị trí trọng tâm của ngành công nghiệp năng lượng. GS Caltex đã và sẽ tiếp tục đẩy mạnh các năng lực cạnh tranh để luôn trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng.

Nhà máy sản xuất duy trì công suất hàng ngày 9.000 thùng dầu nhờn và 9.000 tấn mỡ mỗi năm. Là nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường, chúng tôi được giới chuyên môn công nhận và đánh giá cao về công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, với trên 200 loại sản phẩm, danh mục của chúng tôi bao gồm từ các loại dầu dành cho xe máy, oto, dầu công nghiệp cho đến các sản phẩm dầu thủy lực, dầu hàng hải, các loại dầu đặc biệt và các sản phẩm phụ trợ khác.

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH MỘT THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

+ Tháng 5/1967: Thành lập công ty lọc dầu Honam Oil Refinery co.ltd

+ Tháng 11/1967: Bắt đầu các hoạt động phục vụ Nhà máy pha chế Dầu nhờn Incheon

+ Tháng 9/2005: Giới thiệu thương hiệu dầu nhờn xe hơi Kixx 

+ Tháng 8/2007: Khánh thành nhà máy Dầu gốc tại Yeosu

GS VIỆT NAM

+ GS Việt Nam được thành lập năm 2005, với vai trò chủ yếu là kênh phân phối chính các dòng sản phẩm của GS caltex. Với quy mô kho bãi lên đến 10.000m2 tại Đồng Nai và Hải Dương.

+ Cùng với đó, GS Việt Nam thành lập các chi nhánh tại Hà Nội và Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng.

+ Sau hơn 15 năm định hình và phát triển, GS Việt Nam đã trở thành 1 trong 5 thị trường chiến lược mà Tập đoàn GS Caltex hướng đến. Đạt nhiều giải thưởng do Tập đoàn khen thưởng, trao tặng.

KIXX - SỰ PHÙ HỢP HOÀN HẢO

Kixx với công nghệ HAI NÂNG – BA CHỐNG
Giải pháp dầu nhờn có khả năng thích ứng toàn diện mọi lúc, mọi nơi. Các sản phẩm mang thương hiệu Kixx được trang bị Công nghệ Ba chống (Triple Anti – Technology) gồm: chống ma sát, chống oxy hóa, chống mài mòn và Công nghệ Hai nâng (Double Boosting Technology) để đảm bảo tính ổn định nhiệt, tính ổn định trượt. Tất cả những công nghệ này đều nhằm mục đích nâng cao hiệu suất tối ưu của sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng trên sản phẩm: Các sản phẩm dầu động cơ ô tô và dầu hộp truyền động/ trục bánh xe.

Kixx PAO được sản xuất với Công nghệ Hai cộng (Dual Plus Technology)

Một cảm giác lái xe hoàn toàn mới so với những gì bạn đã từng trải nghiệm trên những sản phẩm được phát triển bằng công nghệ mới nhất đem lại sự khác biệt về chất lượng và dịch vụ đi kèm. Công nghệ tăng cường sự êm ái và ổn định giúp đem lại cảm giác thoải mái khi lái xe.

Ứng dụng trên sản phẩm: Các sản phẩm PAO

Kixx ra mắt Dầu động cơ chạy xăng mới đạt tiêu chuẩn dầu nhớt mới nhất API SP

Thương hiệu dầu nhờn Kixx thuộc tập đoàn GS Caltex vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm dầu động cơ cao cấp mới. Được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất hoàn hảo, Kixx G1 SP đáp ứng các tiêu chuẩn dầu nhớt mới nhất API SP do Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) ban hành.

Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và vận hành tốt hơn, Động cơ phun xăng trực tiếp (GDI) và Động cơ xăng tăng áp tích hợp phun nhiên liệu trực tiếp (T-GDI) ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện giao thông ngày nay. Tuy nhiên, những loại hình động cơ nhỏ gọn và hiện đại này thường gặp phải hiện tượng LSPI (đánh lửa trước ở tốc độ thấp) – một sự cố bất thường có thể xảy ra trong buồng đốt trước khi đánh lửa. Hiện tượng này có thể gây hư hại đột ngột tại các thành phần động cơ chính. Ngoài ra, sự mài mòn dây xích truyền động trục cam cũng là một trong những tác nhân làm giảm hiệu suất thiết bị và tăng lượng khí thải ra môi trường.

Được chế tạo từ công thức dầu gốc phi truyền thống tiên tiến kết hợp hệ thống phụ gia hiệu suất cao và phụ gia tăng cường chỉ số độ nhớt hàng đầu, dòng sản phẩm SP hoàn toàn mới của Kixx đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các thiết bị động cơ ô tô hiện đại.  Đạt tiêu chuẩn dầu động cơ tiên tiến cao cấp API SP mới, sản phẩm ngăn chặn hiệu quả hiện tượng LSPI và bảo vệ chống mài mòn dây xích truyền động trục cam.

“Chúng tôi cam kết hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất thiết bị bằng những sản phẩm dầu động cơ chất lượng hàng đầu” – Bà Jung Jung Choi, Trưởng phòng Marketing Bộ phận Dầu nhờn Thành phẩm tập đoàn GS Caltex chia sẻ. “Tại Kixx, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, hứa hẹn không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa các tiêu chuẩn dầu nhớt mới nhất hiện tại”.

Tự hào với khả năng ngăn chặn LSPI và bảo vệ chống mài mòn dây xích truyền động trục cam, những nâng cấp mới nhất của dòng sản phẩm Kixx không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn SP mới, mà còn phát huy hiệu suất vượt xa những đối thủ hiện có trên thị trường. Sản phẩm mới của Kixx giúp giảm chi phí đầu tư hiệu quả bằng cách bảo vệ, kéo dài tuổi thọ của bộ tăng áp và các hệ thống xử lý khí thải như bộ lọc than hoạt tính ba chiều (TWC). Với công thức dầu gốc và hệ thống phụ gia chất lượng cao, sản phẩm đồng thời duy trì chỉ số độ nhớt tối ưu và giảm thiểu ảnh hưởng của quá trình ôxy hóa. Không chỉ sở hữu những thuộc tính nhiệt độ thấp vượt trội giúp khởi động động cơ dễ dàng, sản phẩm còn tích hợp công nghệ Triple Double độc quyền – giải pháp hiệu quả để mang lại hiệu suất tối ưu và độ bền ổn định cho các phương tiện giao thông.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG AIG

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Linh Huỳnh – Tổng hợp