ASIA

ASIA MEDIA VIETNAM

đăng kí nhận khuyến mãi

tại Hệ thống ex-dooh.asiamedia.vn/dang-ky-booking

Theo thông lệ hàng năm, đầu quý IV là thời điểm thuận lợi cho các doanh nghiệp mới quyết định gia nhập thị trường, còn Doanh nghiệp đang hoạt động lên phương án tăng tốc sản xuất, kinh doanh thực hiện các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận theo kế hoạch. Với những thuận lợi trên đây, Asia media hứa hẹn sẽ là đơn vị hỗ trợ khách hàng là đối tác, quý doanh nghiệp đã, đang, và sẽ hợp tác với Asia media vượt qua làn sóng Covid – 19 để cùng về đích 2022 đạt hiệu quả như mong đợi.  Công ty thực hiện Chính sách chăm sóc Qúy khách hàng trong mùa dịch với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà quý Doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. 

các nhà Marketing và sale tự chọn vị trí và chương trình khuyến mãi tại asia media như thế nào?

 Đại dịch lần này là một trong những thời điểm rối ren và khó khăn nhất của chúng ta. Tuy nhiên, việc các cửa hàng và doanh nghiệp phải đóng cửa để thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội đã tạo đà cho sự phát triển của dịch vụ số, ứng dụng di động và chợ ảo đa kênh, nơi mang đến giá trị và niềm tin khi người dùng đang tìm kiếm sự an tâm giữa đại dịch. Đại dịch cũng mang đến cơ hội cho các nhà Marketing kiểu mới, đó là các nhà Marketing đủ can đảm để đón đầu sự thay đổi chóng mặt của thế giới và chuyển đổi số, và đủ thấu hiểu để đảm bảo mọi hoạt động – từ lên nội dung quảng cáo đến tiếp cận người dùng mục tiêu – đều mang tính thiết thực .

Giảm đầu tư quảng cáo để duy trì nguồn tiền cũng không phải là một giải pháp hay lúc này mà thay vào đó hãy đảm bảo các chiến lược marketing và truyền thông phản ánh được thực tại mới. Các doanh nghiệp đang được trao cơ hội để đồng hành với người dùng trong thời điểm khó khăn này,và nếu tận dụng tốt cơ hội, doanh nghiệp sẽ có cho mình một nền tảng vững chắc, giúp họ đạt được lợi nhuận dài hạn từ sản phẩm/ thương hiệu.

 • Chuyển từ OFFLINE sang ONLINE
 • Chạy quảng cáo ONLINE
 • Áp dụng hình thức SALE
 • Sự đáp ứng nhu cầu thị trường của sản phẩm

Có thể thấy, khoảng thời gian này là một trong những thời điểm nhạy cảm đối với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, theo phân tích ở trên, các nhà doanh nghiệp cần bắt tay nhanh vào việc nghiên cứu, phân tích thêm về kế hoạch quảng cáo để có thể nhanh chóng triển khai ngay khi dịch bệnh có những diễn biến ổn định hơn. Chính vì vậy, việc ngay lập tức triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời khi mà các đơn vị khác còn loay hoay và phân vân lựa chọn thời điểm triển khai sẽ giúp doanh nghiệp có được những lợi thế vô cùng lớn mạnh, giúp gia tăng hiệu quả truyền thông lên một cách đáng kinh ngạc.  Thay vì ngồi chờ đợi tình hình dịch bệnh tiến triển một cách thụ động, nhiều đơn vị đã nhanh chóng thích nghi, triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tích cực để cổ động tinh thần cho mọi người, góp phần tác động đến ý thức cũng như tinh thần phòng chống dịch bệnh của người dân tên toàn quốc

Asia Media là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vục quảng cáo tại Việt Nam, với nền tảng có sẵn là hệ sinh thái quảng cáo bao gồm: sản phẩm thương mại, quá trình nhập khẩu, quá trình thi công/ sản xuất, dịch vụ,… Tất cả đều được áp dụng công nghệ quản trị 4.0, được ứng dụng phục vụ nhu cầu quản lý sản phẩm bán hàng, booking quảng cáo, đo lường vị trí quảng cáo, đánh giá hiệu quả vị trí quảng cáo với tiêu chí cao và áp dụng hệ thống AI đo đếm lượt người, phương tiện qua lại. Từ đó, khách hàng hoàn toàn có thể tự giám sát,  đánh giá được hiệu quả quảng cáo của vị trí mà khách hàng mong muốn. 

Là đơn vị sở hữu sàn quảng cáo hàng đầu Việt Nam với sự tham gia của nhiều Công ty quảng cáo uy tín trong nước, Chúng tôi sở hữu hàng nghìn vị trí quảng cáo trên khắp 63 tỉnh/ thành. Cùng với đó là hệ thống đo lường chuẩn xác nắm bắt kịp thời tình hình hoạt động, hiệu quả quảng cáo của vị trí mang lại. Đây là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn nhằm giảm thời gian cũng như chi phí khảo sát. 

Với những thuận lợi trên đây, Asia media hứa hẹn sẽ là đơn vị hỗ trợ khách hàng là đối tác, quý doanh nghiệp đã, đang, và sẽ hợp tác với Asia media vượt qua làn sóng Covid – 19 để cùng về đích 2022 đạt hiệu quả như mong đợi.  Công ty thực hiện Chính sách chăm sóc Qúy khách hàng trong mùa dịch với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà quý Doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. 

các bước đăng kí nhận chương trình khuyến mãi

 Khách hàng truy cập vào :  https://ex-dooh.asiamedia.vn/ Hệ thống Asia Media cung cấp vị trí quảng cáo 63 tỉnh thành trên cả nước.Với hơn 5000 sản phẩm được kí gửi. Tại đây, thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật được mô tả một cách chi tiết, số liệu cụ thể nhất nhằm giúp khách hàng hiểu về dòng sản phẩm quảng cáo. Đồng thời, hệ thống cung cấp tính năng Booking trong vòng 5 giây, hỗ trợ phòng, ban Marketing lập được ngân sách phân bổ kế hoạch tài chính phù hợp để nhận được những ưu đãi lớn nhất của Asia media. 

Sau đó nhấn vào mục: 

ĐĂNG KÍ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Khách hàng lựa chọn thời gian  cần báo giá , tick vào ô cần chọn 

Sau đó lựa chọn ngân sách phù hợp với mong muốn 03 tháng , 06 tháng ,09 tháng , 12 tháng hoặc nhiều hơn nữa

z2927990226556_aef12fe1cf560b23744655c1e267a81f

 Khách hàng muốn thuê hay booking vị trí trong thời gian như thế nào , hoặc ngân sách ra sao tất cả đều có trên hệ thống , giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn mức chạy quảng cáo và vị trí mong muốn phù hợp với ngân sách mình đề ra

Hệ thống bên Asia media , là công ty quảng cáo đại diện cho các đơn vị chủ bảng tại Việt Nam , được các doanh nghiệp lựa chọn kí gửi vị trí trên toàn quốc . Có nhiều chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn mà các đơn vị xây dựng và đề xuất giúp cho khách hàng vừa dễ dàng tìm được vị trí mong muốn , ngân sách phù hợp mà ngoài ra còn có nhiều chương trinh khuyến mãi , ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi tham gia booking sản phẩm tại đây , Qúy khách hàng có thể tùy ý lựa chọn gói khuyến mãi mà mình mong muốn như giảm giá , combo , tặng thời lượng , hoặc tặng thời gian ….

Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần báo giá , tick vào ô cần chọn.

Sau đó điền đầy đủ thông tin , họ tên, số điện thoại  và mail…….

Ngoài ra trên hệ thống sẽ hiện thị đầy đủ các tỉnh thành có vị trí quảng cáo chỉ cần thao tác clik chuột vào tỉnh cần báo giá diễn ra trong vòng vài giây đồng hồ.

Khách hàng điền đầy đủ các bước trên chỉ cần clik chuột vào phần ” GỬI BÁO GIÁ VÀ LỊCH PHÁT DỰ KIẾN “

Hệ thống sẽ tự động gửi file báo giá hoàn thiện về mail quý khách hàng 

Sau khi tiếp nhận thông tin, hệ thống tự động gởi báo giá đến khách hàng trong vòng 5 giây sau khi hoàn tất chọn vị trí , sản phẩm.

Chương trình quà tặng

Sản phẩm

 • QUẢNG CÁO OOH TOÀN QUỐC
 • QUẢNG CÁO DOOH TOÀN QUỐC
 • QUẢNG CÁO TRÊN CÁC HÃNg MÁY BAY tại việt nam
 • QUẢNG CÁO XE BUS – NHÀ CHỜ XE BUS
 • quảng cáo lcd
 • quảng cáo taxi toàn quốc
 • QUẢNG CÁO XE ĐẨY SÂN BAY – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC
 • CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG – LCD – LED

Vị trí

– Asia sở hữu hàng loạt vị trí quảng cáo đẹp tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. 

– Vị trí quảng cáo ngoài trời được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công cho chiến dịch truyền thông  thương hiệu của công ty/ doanh nghiệp . Nếu như người ta đua nhau chạy quảng cáo khung giờ vàng trên radio hay truyền hình . Thì tương tự như “ giờ vàng ” của các billboard quảng cáo hay pano quảng cáo ngoài trời liên quan đến vị trí quảng cáo ngoài trời.  Doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tặng miễn phí vị trí quảng cáo để thực hiện chiến dịch truyền thông hiệu quả. 

Thời lượng

Quảng cáo TVC cho phép bạn thể hiện và nói cho số lượng khán giả rộng lớn biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn có thể trình bày cách sản phẩm hay dịch vụ của bạn hoạt động và quy trình sản xuất, từ đó các khách hàng tiềm năng biết phải tìm kiếm sản phẩm gì lúc mua hàng. Thời lượng quảng cáo của quý doanh nghiệp được tăng lên sẽ giúp sản phẩm tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn. 

cùng Asia media trải nghiệm hệ thống sale

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN ASIA MEDIA?

Asia media vietnam luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.  Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… Asia media cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

 • ASIA MEDIA VIETNAM là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo hiệu quả, là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Coop.mart; BigC, Lotte, Vinmart,…
 • ASIA MEDIA VIETNAM có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/Marketing. ASIA MEDIA VIETNAM có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo, kênh, khung giờ phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất. 
 • Các doanh nghiệp có thể tra cứu, giả lập lịch quảng cáo, hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. 
 • ASIA MEDIA có hệ thống gồm 8 sản phẩm đáp ứng hoạt động chuyên nghiệp , vụ phục khách hàng từ dịch vụ , thương mại , sản xuất , giỏ hàng chuyên nghiệp . 

 

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email