DAIKIN

Chuyên Gia Máy Điều Hòa Không Khí Hàng Đầu Nhật Bản

Từ năm 1995, Công ty CP Việt Kim – Tiền thân của Daikin Việt Nam – đã được phát triển với niềm đam mê mãnh liệt để trở thành một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp điều hòa không khí. Năm 2008, Công ty chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Daikin và ngày hôm nay, Công ty Việt Kim được biết đến như một trong những công ty hàng đầu ở lĩnh vực kinh doanh máy điều hòa không khí.

Daikin Việt Nam là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới với hơn 95 năm kinh nghiệm, Daikin Việt Nam trải qua 25 năm hình thành và phát triển, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp điều hòa không khí tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng xuất khẩu sang các thị trường khu vực Châu Á và quốc tế. Tập đoàn Daikin cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ trong cả lĩnh vực điều hòa không khí và hóa chất để mang lại sự thoải mái đến mọi mặt của cuộc sống cho người dân trên toàn thế giới.

Thông qua thế mạnh trong công nghệ tiết kiệm năng lượng, Daikin phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tiêu thụ ít điện năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội. Không chỉ thông qua công nghệ, Daikin còn chủ động hỗ trợ các sáng kiến giúp cộng đồng phát triển. 

Năm 2018, Daikin đã đầu tư hơn 72 triệu USD xây dựng nhà máy sản xuất điều hòa không khí ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Tập Đoàn Daikin toàn cầu tại tỉnh Hưng Yên với quy mô 210.000m2, với năng lực  sản xuất lên đến 1 triệu bộ sản phẩm/năm.

Được rèn luyện trong một môi trường khắc nghiệt mang tên “Nhật Bản”, việc theo đuổi để tạo ra những chiếc máy điều hòa không khí chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và chú trọng đặc biệt đến từng chi tiết từ phát triển đến sản xuất đã đưa công nghệ điều hòa không khí Daikin đến vị trí hàng đầu thế giới. 

Daikin Việt Nam trải qua 25 hoạt động đã chứng tỏ được năng lực và vị thế của mình bằng vô số các giải thưởng lớn nhỏ, bao gồm: Liên tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500  doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và Top 50 doanh nghiệp  Việt Nam xuất sắc do VNR (Vietnam Report) bình chọn, là thương hiệu dẫn đầu về doanh số tại thị trường Việt Nam trong suốt 4 năm liền từ 2014 – 2018 theo báo cáo của Tập đoàn nghiên cứu thị trường quốc tế Euromonitor, hay gần đây nhất, Daikin cũng được vinh danh giải Điều hòa xuất sắc 2019 do tạp chí VNExpress tổ chức…

Pano quảng cáo tại Cây xăng Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định (Ảnh:asiamedia.vn)

Daikin cam kết tiếp tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng cung cấp giải pháp cho khách hàng. Tập đoàn hiện đang nắm giữ thị phần chính của thị trường điều hòa không khí tại Nhật Bản và là công ty hàng đầu trong công nghệ VRV.

Asia Media Việt Nam có cơ hội được hợp tác với Công ty Daikin Việt Nam trong một chiến dịch quảng cáo máy điều hòa tại vị trí pano cây xăng đường Trần Hưng Đạo – TP Quy Nhơn – Bình Định. Với vị trí phù hợp, lưu lượng phương tiện qua lại đông đúc cùng hình ảnh đẹp, sắc nét sẽ tạo hiệu quả truyền thông cao cho thương hiệu, góp phần thực hiện đúng tiêu chí mà khách hàng hướng đến trong việc quảng bá trực quan đến các khách hàng, đối tác của Daikin Việt Nam.

DAIKIN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Tầng 12 – 14 – 15, 201-203 CMT8, Phường 4, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84-28-6250-4888
  • Fax: +84-28-6250-4999
  • Email: info@daikin.com.vn
  • Website: https://www.daikin.com.vn/