ĐẠI THIÊN LỘC

Tự hào thương hiệu Quốc Gia tiêu chuẩn Nhật Bản

Công ty Cổ phần Đại Thiên Lộc được thành lập vào ngày 11/07/2001, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thép lá cán nguội, thép lá mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm-kẽm (tôn lạnh), mạ màu, ống thép, xà gồ thép và Kinh doanh thép cán nóng, thép tấm, thép hình, thép xây dựng…

Phương châm của Đại Thiên Lộc là “Hàng hóa phong phú, Chất lượng ổn định, Giá cả cạnh tranh, Phục vụ tận tình”

Tại Đại Thiên Lộc, công ty không ngừng học hỏi, tiếp cận công nghệ tiên tiến, sản xuất và cung cấp các sản phẩm tôn, thép chất lượng cao với giá cả hợp lý nhằm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo giá trị thương hiệu Đại Thiên Lộc.

Tạo dựng tương lai

Tôn Đại Thiên Lộc mong muốn hợp tác lâu dài với mọi người. Thương hiệu Đại Thiên Lộc hướng đến tương lai, đồng hành cùng đối tác để “Tạo Dựng Tương Lai” trên cơ sở mọi người cùng có lợi (khách hàng/đối tác, nhà đầu tư/cổ đông, ban lãnh đạo và nhân viên công ty, những người có ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty …)

Am tường công nghệ

Tại Đại Thiên Lộc, các dây chuyền sản xuất vận hành dựa trên theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và Châu Âu. Các sản phẩm được sản xuất và được chứng nhận theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản và ASTM của Hoa Kỳ nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng & Giá cả cạnh tranh

Tôn Đại Thiên Lộc xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, liên lạc thường xuyên với khách hàng để nắm bắt nhu cầu của khách hàng, diễn biến của thị trường, để từ đó hoạch định chiến lược kinh doanh hiệu quả, linh hoạt và thích ứng trong từng thời điểm, từng thời kỳ nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Pano tấm lớn tại Ngã 3 Phú Tài - TP Quy Nhơn - Bình Định (Ảnh: asiamedia)

Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng, công ty vinh dự đón nhận các bằng khen, giải thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng 3. Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương. Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Tp.Hồ Chí Minh. Thương hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2010. Top 100 Sao vàng Đất Việt. Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam… Các sản phẩm của Đại Thiên Lộc được phân phối rộng khắp trong cả nước và xuất khẩu sang các nước ASEAN, Tây Á, Bắc Á, Trung Đông, Châu Phi, Nam Mỹ v.v..

Công ty CP Đại Thiên Lộc với mong muốn đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, công ty đã nhiều lần hợp tác cùng ASIA INVESTMENT GROUP thực hiện quảng bá hình ảnh trên bảng pano tấm lớn tại vị trí đắc địa Ngã ba Phú Tài, TP Quy Nhơn, Bình Định. Pano được đặt tại tuyến đường trọng điểm của quốc lộ 1A nối liền Bắc – Nam, điểm giao giữa Quốc lộ 1A giao quốc lộ 1D nơi có tầm nhìn rộng rãi cùng lưu lượng giao thông qua lại đông đúc. Sự hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần giúp doanh nghiệp kết nối và thu hút sự chú ý với các nhóm đối tượng, khách hàng khác nhau, tạo tần suất, phạm vi phủ sóng và đem lại hiệu quả truyền thông tích cực về mặt thương hiệu. 

(Ảnh: asiamedia)

ĐẠI THIÊN LỘC CORP.

 Lô CN 8, đường CN 5,  KCN Sóng Thần III, P.Phú Tân,TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 (0274) 3719999 / 3849849
 (0274) 3849222 / 3849888
 sales@daithienloc.com.vn