ĐẠI PHÚ LỘC - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC ĐIỆN LẠNH & GIA DỤNG HITACHI TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu

Công ty  Cổ Phần Đại Phú lộc được thành lập năm 2003 là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng điện lạnh, điện gia dụng cho thị trường cả nước .
Với mạng lưới phân phối trải rộng trên phạm vi toàn quốc, chúng tôi mong muốn mang đến người tiêu dùng cả nước những tiện ích cho cuộc sống cùng những trải nghiệm tuyệt vời từ các sản phẩm công nghệ cao, thông minh và thân thiện với môi trường.

Song song với mạng lưới phân phối, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới bảo hành rộng khắp trên 64 tỉnh thành  nhằm thực hiện chu đáo dịch vụ hậu mãi cho người tiêu dùng.
 Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện chính mình và tin rằng chúng tôi có đầy đủ năng lực và các nhân tố cần thiết khác để đảm đương công việc phân phối sản phẩm cho bất kỳ thương hiệu uy tín nào.

Được phục vụ khách hàng là vinh hạnh, sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi!

Đại Phú Lộc là nhà phân phối chính thức Điện lạnh – Điện gia dụng thương hiệu Hitachi tại Việt Nam.

.
Previous
Next

Lịch sử hình thành và phát triển

– 01/4/2003, Thành lập Công ty TNHH Đại Phú Lộc (Dai Phu Loc Co., Ltd.) chuyên Nhập khẩu & Phân phối các sản phẩm điện và điện gia dụng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dụng cụ trang điểm, làm đẹp trên toàn quốc

– 25/02/2006 đổi tên thành Công ty Cổ phần Đại Phú Lộc (Dai Phu Loc Joint Stock Company) với cùng lĩnh vực và ngành nghề hoạt động.

– 18/11/2012 đổi tên Công ty Cổ phần Đại Phú Lộc thành Dai Phu Loc Corporation, đăng ký độc quyền thương hiệu Đại Phú Lộc.

Ưu điểm:

– Là nhà phân phối chính thức điện lạnh của Hitachi.

– Công ty có mạng lưới phân phối và hệ thống trạm bảo hành trải dài trên cả nước.

Lĩnh vực hoạt động

Ngành nghề kinh doanh

+ Điện Lạnh Dân Dụng – Nhà Cung Cấp

+ Đồ Điện Gia Dụng – Kinh Doanh Và Phân Phối

+ Làm Đẹp – Dụng Cụ Làm Đẹp (Kềm, Làm Móng, Làm Mi,..)

Sản phẩm dịch vụ

Điện lạnh dân dụng

Tủ Lạnh Hitachi

Máy Lạnh Hitachi

Máy Giặt Hitachi

Máy Giặt Lồng Đứng

Máy Giặt Lồng Ngang

Tủ Lạnh Dung Tích Nhỏ

Tủ Lạnh Bottom Freezer (2 Door)

Tủ Lạnh Bottom Freezer (3 Door)

Đồ điện gia dụng

Quạt Hitachi

Bàn Ủi Hitachi

Máy Hút Bụi Hitachi

Nồi Cơm Điện Hitachi

Máy Xay Sinh Tố Hitachi

Máy Ép Trái Cây Hitachi

Máy Lọc Không Khí Hitachi

Máy Nước Nóng Hitachi

 

Thiết bị làm đẹp

Chải Mi Mắt Hitachi

Máy Làm Sạch Da Mặt Hitachi

Máy Cạo Lông Mày Và Tỉa Chân Mày Hitachi

.
.
Previous
Next

Về Hitachi

Hitachi cam kết thiết kế các sản phẩm sẽ được yêu thích và đánh giá cao trong nhiều năm

Làm việc không ngừng nghỉ để mang lại giá trị

Cùng với các nhà thiết kế, Hitachi đã tập trung vào giá trị có thể cung cấp cho mọi người và làm việc không ngừng để hướng tới mục tiêu này. Để cung cấp giá trị, Hitachi tin rằng điều quan trọng đầu tiên là phải hiểu mọi người và lối sống của họ. Cụ thể, Hitachi đang thực hiện ý định đồng sáng tạo với khách hàng, nghĩa là cùng với khách hàng tạo ra giá trị mới.
Các thiết bị gia dụng là điểm kết nối Hitachi với mọi người và tin rằng đây là lĩnh vực mà chúng tôi có thể cung cấp giá trị trực tiếp để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Phải tận mắt nhìn thấy… mới tin được!

Trong lĩnh vực này, chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc quan sát bằng mắt thường – người dùng thực sự sử dụng và hiểu sản phẩm thông qua trải nghiệm. Chúng tôi cố gắng để có được ấn tượng đầu tiên về cách mọi người đánh giá cao các sản phẩm theo các quan điểm khác nhau, lối sống và xu hướng địa phương, hơn là dựa vào thông tin cũ và các định kiến của chính chúng tôi.

Hai nhà thiết kế được giao nhiệm vụ thiết kế Tủ lạnh Side by Side Grande này cũng đã ghé thăm từng thị trường để hiểu về cách sống của mọi người.

Vượt ra ngoài số hóa

Ngay cả khi thế giới được số hóa nhiều hơn, chúng tôi tin rằng một số khía cạnh của thiết kế thiết bị gia dụng không thể thay thế được bằng kỹ thuật số, và khả năng sử dụng và chức năng vật lý là rất quan trọng.

Ví dụ, nếu tay nắm cửa tủ lạnh khó sử dụng, bạn sẽ cảm thấy phiền phức mỗi khi mở cửa. Nếu hình thức không hấp dẫn cũng không tốt. Do đó, điều quan trọng là tủ lạnh trông hài hòa với nội thất nhà bếp, và dễ sử dụng. Thay vì tạo ra thiết kế bằng cách chỉ nhìn vào màn hình máy tính, các nhà thiết kế chạm vào màn hình máy tính và thực hiện nhiều nguyên mẫu đầy đủ chức năng tại xưởng. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm dễ dùng và khả năng sử dụng cao – và được đón nhận – trong một thời gian dài. Thiết kế có thể đóng góp rất nhiều cho mục tiêu này.

Cung cấp sản phẩm mang lại cho bạn sự tự tin tuyệt đối

Hitachi sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm mà người dùng có thể giới thiệu cho bạn bè và gia đình với sự tự tin tuyệt đối. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu tạo ra các thiết bị gia dụng thiết thực được mọi người đánh giá cao mỗi khi sử dụng – và trở nên “chu đáo với mọi người và kiến tạo cho cuộc sống hàng ngày”.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Đại Phú Lộc – dành cho thương hiệu Hitachi sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp thương hiệu Hitachi tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email