DAI-ICHI LIFE CHÚNG TÔI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. 
Chỉ sau hơn 12 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam tăng trưởng gấp 20 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới năm 2018 trên 5.000 tỷ đồng, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 11.500 tỷ đồng và thị phần 13%. Công ty vinh dự phục vụ 2,5 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp, tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống 295 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc (tính đến ngày 31/5/2019).
Ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam. 
 

Vào ngày 17/1/2018, tại Hội trường Thống Nhất TP. HCM, Dai-ichi Life Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt trong công tác tổ chức, vận động ủng hộ chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong suốt hơn 12 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 27 tỷ đồng. Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự hai lần được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” của Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review)

, lần 1 vào năm 2013 với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” – cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 24.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam, và lần 2 vào tháng 11/2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui” – xây dựng 10 chiếc cầu giao thông cho người dân vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước.

 

Ngày 2/6/2017 tại Bangkok, Thái Lan, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là công ty BHNT duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á” năm 2017, do Hội Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia) tổ chức, tôn vinh trách nhiệm xã hội xuất sắc của Công ty thông qua các chương trình và họat động cộng đồng xuyên suốt, cùng sự ra đời của Quỹ “ Vì cuôc sống tươi đẹp” vào tháng 8 năm 2016 đã và đang tiếp tục sứ mệnh mang đến những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

HÃY ĐỂ DAI-ICHI LIFE BẢO VỆ GIA ĐÌNH THÂN YÊU CỦA BẠN

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

 • Chương trình bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn, bảo vệ tài chính và cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho gia đình thân yêu
 • Phạm vi bảo vệ không giới hạn giúp bạn luôn có được sự chăm sóc y tế tốt nhất từ những Y- Bác Sỹ đến từ những Bệnh VIện tốt nhất Việt Nam

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến từ những Bệnh Viện tốt nhất, giúp bạn luôn an tâm về đội ngũ Y- Bác Sỹ cùng những thiết bị y tế và dịch vụ chăm sóc sứ khỏe hoàn hảo nhất
 • Không giới hạn về bệnh, giúp bạn luôn vững tin với thẻ Dai-Ichi Life Care.

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

 • Sản phẩm tối ưu tài chính cho cả gia đình
 • Các gói sản phẩm hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Chi phí y tế với trẻ em chỉ bằng 30%, người lớn chỉ bằng 80% thị trường.

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

 • Phí đóng linh hoạt, thời gian chủ động, Dai-Ichi Life vẫn luôn đồng hành bảo vệ bạn đem lại sự vững tâm kể cả khi bạn gặp khó khăn về tài chính
 • Tự do điều chỉnh số lượng thành viên tham gia hợp đồng, tự do thay đổi mức phí bảo hiểm hàng năm.

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

 • Thanh toán 100% viện phí theo hóa đơn thực tế tại TẤT CẢ các bệnh viện công và quốc tế toàn cầu.
 • Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng trong 1 tuần.
 • Hưởng dịch vụ chăm sóc Y Tế đến từ những Trung Tâm- Bệnh Viện chất lượng 5 *

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

 • Được bảo vệ theo đúng các điều- điều khoản của hợp đồng, bảo vệ hỗ trợ lâu dài cho đến lúc đáo hạn
 • Dai-Ichi Life cam kết đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất bảo vệ bạn, giúp bạn thêm An Tâm – Thịnh Vượng.

CÁC GÓI BẢO HIỂM TỐT NHẤT CỦA DAI-ICHI LIFE

1/CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM CHO CẢ GIA ĐÌNH

Bảo Hiểm Cho Cả Gia Đình là một trong những gói sản phẩm ưu việt nhất mà Dai-Ichi-Life đang cung cấp cho khách hàng thân yêu của mình, đây là gói bảo hiểm dành cho gia đình từ 3-4 người, gói sản phẩm tối ưu chi phí cho cả gia đình, bảo về tài chính và mang lại những dịch vụ y tế tốt nhất cho toàn bộ thành viên thân yêu trong gia đình bạn.

Chi phí cho cuộc sống gia đình ngày nay bao gồm cả trăm loại chi phí: tiền sinh hoạt ăn uống, điện nước, tiền bỉm sữa, tiền học hành con cái, chi phí ma chay hiếu hỉ,… Tuy vậy đa số chi phí chúng ta đều có thể dự trù và ít khi bị phát sinh. Tuy nhiên có một loại chi phí mà không ai dự trù được, không thể mặc cả, người khác bảo bao nhiêu mình phải chi bấy nhiêu: đó chính là chi phí y tế khi ốm đau bệnh tật phát sinh. Một con ngựa đau thì cả tàu bỏ cỏ. Chắc chắn chúng ta không thể an tâm khi một thành viên nào đó trong gia đình gặp vấn đề sức khoẻ.

2/CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM CHO MẸ VÀ BÉ

Chín tháng mang nặng đẻ đau, bất kì người đàn ông nào khi đã trở thành người chồng, người cha cũng muốn vợ con mình được mạnh khoẻ. Ốm đau là điều không thể tránh khỏi, và những dịch vụ y tế phổ thông là chưa đáp ứng được nhu cầu. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân yêu nhất chính là chương trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện để an tâm trong mọi tình huống.

Sản phẩm Bảo Hiểm Toàn Diện Cho Mẹ Và Bé là gói bảo hiểm phù hợp nhất cho gia đình có mẹ bầu vừa sinh con nhỏ, gói sản phẩm này tậm trung vào chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé ở giai đoạn sau khi sinh, mẹ và con trẻ còn non nớt cần được chăm sóc kỹ lưỡng về các mặt, Với mức tiết kiệm tuỳ chọn chỉ từ 50 ngàn đồng/ngày, mẹ và bé được bảo vệ an tâm 100% về sức khoẻ, được sử dụng những dịch vụ y tế tốt nhất hiện nay tại các bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như Vinmec, Hồng Ngọc, Phương Đông, Thu Cúc,…

3/CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM ĐỘC LẬP CHO BÉ

Nếu hỏi các ông bố bà mẹ cảm giác sợ hãi và lo lắng nhất của họ là gì? Đó chắc chắn là khi con yêu gặp phải các vấn đề về sức khoẻ. Sức đề kháng còn yếu, bé yêu dễ dàng gặp phải chuyện cảm sốt theo mùa, cúm Virus, hay các loại bệnh truyền nhiễm.

Thực tế hiện nay dù con trẻ đều có Bảo hiểm Y Tế, nhưng khi vào viện điều trị thì trừ trường hợp bất đắc dĩ, các bố mẹ thường chấp nhận bỏ thêm tiền để sử dụng dịch vụ y tế tốt hơn cho con mình. Bác sỹ kê thuốc đặc trị ngoài danh mục bảo hiểm cũng phải chấp nhận “cắn răng” mua để con mình mau khoẻ mạnh.

Chỉ từ 30 ngàn đồng/ngày, Daiichi mang lại giải pháp chăm sóc sức khoẻ cao cấp cho thiên thần nhỏ của bạn để vừa được bảo vệ, vừa chuẩn bị quỹ tài chính cho tương lai học vấn sau này.

4/CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

Người ta nói còn trẻ nghĩa là phải bán sức khoẻ để kiếm tiền xây dựng tương lai. Hàng ngày vất vả chạy theo guồng quay công việc nên không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Cuộc sống độc thân tự lập ấy có khi nào làm bạn cảm thấy mỏi mệt? Có những lúc ốm đau không dám chia sẻ với người thân nhưng cũng chẳng có ai bên cạnh để lo cho chúng ta.

Gói Bảo Hiểm Cho Người Độc Thân không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm mà còn là phương thức giúp bạn bảo vệ tài chính của bạn, bạn mong muốn chăm sóc cha mẹ và những người thân yêu trong gia đình, nuôi dưỡng những ước mơ  đang ấp ủ và xây dựng một gia đình tương lai vững chắc, hãy để Dai-ichi Life Việt Nam bảo vệ tài chính của bạn để bạn an tâm thực hiện tất cả những mong muốn đó ngay từ hôm nay!

Cuộc sống của người độc thân rất thoải mái: thích làm gì thì làm đó, muốn đi đâu thì đi đó, kiếm đồng nào tiêu đồng đó… Điều đó đồng nghĩa nếu gặp biến cố bất ngờ, bạn sẽ không thể có đủ tiền để lo liệu, phải trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Đó là lý do bạn nên lập cho mình kế hoạch tài chính NGAY BÂY GIỜ !

CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM TỐT NHẤT CỦA DAI-ICHI LIFE

1/AN TÂM SONG HÀNH

Gia đình là nền tảng của hạnh phúc gia đình. Cuộc sống chỉ thật sự hạnh phúc và ý nghĩa khi luôn có gia đình kề bên. Hãy để yêu thương đong đầy hơn mỗi ngày cho bạn và gia đình cùng nhau tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn bằng một kế hoạch tài chính vững vàng cho tương lai.
Với An Tâm Song Hành, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào mang đến một giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu để giúp bạn chở che vẹn toàn cho tổ ấm thân yêu, chủ động vun đắp tương lai và hạnh phúc lâu dài

2/BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN CẦU

Sức khỏe là tài sản vô giá nhất của mỗi chúng ta. Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn như hiện nay, các rủi ro về sức khỏe đang tăng cao và có thể phát sinh bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ bạn đang ở nơi đâu. Bạn mong muốn tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến trên thế giới nhưng lại lo ngại chi phí khám chữa bệnh cao.
Với các quyền lợi ưu việt và toàn diện về điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn cũng như gia đình sự an tâm tài chính để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới.

3/BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO

Ngày nay, với những tiến bộ của ngành y khoa thế giới, các căn Bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện sớm khi còn ở thể nhẹ, giúp cho người bệnh có nhiều cơ hội được điều trị thành công và tăng khả năng phục hồi. 
 
Khi mắc phải Bệnh hiểm nghèo, việc quan trọng nhất là đảm bảo nguồn tài chính cần thiết để theo đuổi việc chữa trị lâu dài với những phương pháp tiên tiến nhất nhằm mang lại cơ hội hồi phục nhanh chóng. Đồng thời phải đảm bảo bệnh nhân có thể an tâm điều trị, không phải lo toan cho nguồn thu nhập mất đi, ảnh hưởng đến dự định tương lai tốt đẹp của bản thân và gia đình.

4/BẢO HIỂM BẢO TOÀN THU NHẬP

Bảo toàn thu nhập – đảm bảo tương lai

Gia đình là tổ ấm, là nơi nuôi dưỡng và gắn kết các thành viên bằng tình cảm thiêng liêng. Để gìn giữ
cuộc sống hạnh phúc, yêu thương không chỉ dừng ở lời nói mà còn là sự đảm bảo nguồn lực tài chính
vững vàng, nền tảng giúp gia đình đứng vững trước mọi sóng gió.
Hãy chắc rằng, những điều tốt đẹp mà bạn dành cho gia đình không chỉ ở hiện tại mà sẽ luôn duy trì
vững vàng trong tương lai mặc cho mọi biến cố xảy đến. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất để bảo vệ cuộc
sống hạnh phúc của gia đình, tương lai của con trẻ và những năm tháng hưu trí an nhàn của cha mẹ
luôn được đảm bảo?

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM DAI-ICHI

Dai-ichi Life là thương hiệu bảo hiểm tới từ Nhật bản. Dai-ichi Life gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2007. Dai-ichi Life Việt Nam trực thuộc Dai-ichi Life Holding Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life. Dai-ichi Life được biết tới là một trong ba doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. 

Sau 12 năm hoạt động, Dai-ichi Life đã có mức tăng trưởng ấn tượng, chiếm giữ 13% thị trường. Ba triệu khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn bảo hiểm Dai-ichi Life. Dai-ichi Life cũng được biết đến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hơn 1.300 nhân viên và 92.000 tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. 

Không chỉ là doanh nghiệp thương mại, Dai-ichi Life còn tích cực trong các hoạt động xã hội. Năm 2018 Dai-ichi Life vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do chủ tịch nước trao tặng. Giải thưởng cao quý này ghi nhận những đóng góp của công ty cho kinh tế Việt Nam. Đồng thời giải thưởng ghi nhận những đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt với chương trình ủng hộ bệnh nhân nghèo. 

Trong 12 năm hoạt động Dai-ichi Life đã khởi xướng nhiều chương trình ý nghĩa. Có thể kể đến như “Vì cuộc sống tươi đẹp”, “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui”,… Những chương trình đã góp phần xây dựng cơ sở vật chất vùng nông thôn khó khăn. Dai-ichi Life luôn nỗ lực vì an sinh xã hội và phát triển kinh tế. 

Qua thời gian và kết quả hoạt động Dai-ichi đã chứng minh được uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của Dai-ichi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Một doanh nghiệp không thể hoạt động lâu dài khi không đem lại lợi ích cho khách hàng. Hiểu được điều đó, Dai-ichi luôn nỗ lực để bảo đảm lợi ích khách hàng. Nếu bạn còn phân vân có nên mua bảo hiểm Dai-ichi Life, bạn có thể liên hệ đại lý gần nơi bạn sống. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin. Hi vọng qua bài viết bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích.

BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM
 • Đia chỉ: Tòa nhà Viwaseen, số 48 đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 094.33.171.66
 • Email: phamanhduong.daiichi@gmail.com
 • Website: dai-ichi-nhatban.vn

Nguồn sưu tầm Dai-ichi