CƠ HỘI VÀNG CHO TƯƠNG LAI SÁNG TẠO

Năm 2024, Đại học FPT tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu về công nghệ và quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo ra những thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo và sẵn sàng đối mặt với những thách thức của thời đại 4.0.

Tổng Quan Về Đại Học FPT

Đại học FPT từ lâu đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục Việt Nam, nổi bật với chất lượng đào tạo và môi trường học tập tiên tiến. Với tầm nhìn trở thành trường đại học hàng đầu về công nghệ và quản trị kinh doanh, FPT cam kết đào tạo những thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo và sẵn sàng đối mặt với thách thức của thời đại. Sứ mệnh của trường là mang lại nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, đồng thời thúc đẩy sự phát triển toàn diện của sinh viên. Năm 2024, Đại học FPT hân hạnh thông báo chương trình tuyển sinh mới, mở ra cơ hội vàng cho các bạn học sinh trên khắp cả nước. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt trong hành trình giáo dục và phát triển sự nghiệp của các bạn trẻ, đồng thời là niềm tự hào của nhà trường trong việc tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Bứt phá cùng FPT

Tại đây, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, thực tiễn và đầy cảm hứng. Hãy cùng khám phá cơ hội để trở thành một phần của cộng đồng Đại học FPT, nơi khởi nguồn cho những ước mơ và sự nghiệp tương lai.

 

Lí Do Chọn FPT

Lựa chọn Đại học FPT là lựa chọn chất lượng đào tạo hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Những yếu tố này đã giúp FPT trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều sinh viên và phụ huynh.
 

CAMPUS ĐẠI HỌC FPT QUY NHƠN

Trường Đại học FPT nổi bật với không gian xanh trong lành, kích thích sinh viên học tập và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Tiên phong trong việc sử dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy và học tập, FPT không chỉ mang đến môi trường giáo dục tiên tiến mà còn trang bị các khu vực giải trí, tiện ích, thể thao tích hợp, giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức lẫn kỹ năng cá nhân.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP LÝ TƯỞNG

AIG VINH DỰ TRUYỀN THÔNG TUYỂN SINH CHO FPT TRÊN 6 TỈNH CÓ MÀN LED

Pano màn hình Led Quy Nhơn

Pano màn hình Led Quảng Ngãi

Pano màn hình Led Gia Lai

Pano màn hình Led Gò Dầu

Pano màn hình Led Long An

Pano màn hình Led Nha Trang

Một số Công Trình Tiêu Biểu AIG Đã Thi Công

Ngân Phương Tổng Hợp