Trong thương mại, việc mở rộng quy mô là điều không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thực hiện thành công. Chính vì vậy, các chủ thể thường lựa chọn hình thức hợp tác để tăng doanh thu, lợi nhuận cho hai bên. Trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào thì việc tìm kiếm một đối tác chiến lược không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy, để duy trì mối quan hệ hợp tác ở mức độ ổn định, lâu dài lại là một điều vô cùng khó khăn hơn. Nhận thức được điều đó, ASIA MEDIA VIET NAM luôn không ngừng nỗ lực để mang lại mối quan hệ tốt đẹp với  tất cả đối tác hiện có của công ty. 

Dựa trên quy luật phát triển của thị trường, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, kéo theo hàng loạt vấn đề nên mỗi doanh nghiệp phải đưa ra nhằm duy trì sự phát triển của công ty.  ASIA MEDIA VIETNAM đã không ngừng sáng tạo, hình thành và đổi mới hình thức quảng cáo ngoài trời nhằm tạo được dấu ấn và mang lại sự truyền thông hiệu quả cao nhất cho khách hàng đặc biệt khai thác độc quyền quảng cáo tại một số vị trí tiêu biểu.

ASIA MEDIA VIETNAM thành lập vào năm 2005. Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH, với sự đa dạng về sản phẩm dịch vụ trải dài từ Bắc tới Nam, ASIA MEDIA VIETNAM đã liên tục đạt được nhiều kết quả thành công cho quý Khách hàng thông qua các chiến lược quảng cáo sáng tạo và tích cực. Tính đến thời điểm hiện tại, có thể tự hào rằng Công ty đã và đang được hợp tác với nhiều khách hàng  là hệ thống các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Lotte Mart, Big C, Co.op Mart…

Tại Hà Nội, nhiều mô hình quảng cáo đã được thi công và vận hành như màn hình LED P3 cong tại Vincom Megamall Times City, Vincom Nguyễn Chí Thanh; màn hình LED p3 thẳng tại Vincom Metropolic Liễu Giai, Vincom Megamall Royal City, mới đây là màn hình LED “khổng lồ”  177m2 tại Vincom trên mặt đường Trần Duy Hưng. Hình thức này cũng đã được áp dụng tại các hệ thống của Lotte Mart, Big C, Co.op Mart… trên nhiều tỉnh thành như TP Hồ Chí Minh, Huế, Long An, Nha Trang, Cần Thơ…

Việc lựa chọn và xác định các đối tác chiến lược sẽ góp phần giúp ASIA MEDIA VIETNAM khẳng định được vị thế, tầm nhìn của doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm quảng cáo tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí chiến lược maketing đơn giản, hiệu quả và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. 

Hãy cùng ASIA MEDIA VIETNAM nhìn lại những sản phẩm dịch vụ vô cùng ấn tượng khi hợp tác với các đối tác chiến lược của Công ty tại nhiều tỉnh thành cả nước.