CONTAINER VIỆT NAM (VICONSHIP) – CUNG CẤP DỊCH VỤ CẢNG BIỂN VÀ LOGISTICS TẦM CỠ QUỐC TẾ

Công ty cổ phần Container Việt Nam (VICONSHIP) được thành lập ngày 27/7/1985, là một trong những doanh nghiệp nhà nước đầu tiên cung cấp dịch vụ vận chuyển container thời bấy giờ. Năm 2002 Công ty tiến hành cổ phần hóa và trở thành Công ty cổ phần. Năm 2008 Công ty chính thức được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán VSC.

Trải qua trên 30 năm xây dựng và phát triển, VICONSHIP đã và đang là một trong những nhà khai thác cảng biển và cung cấp các dịch vụ trong chuỗi cung ứng-logistics chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh “Chuyên nghiệp để phục vụ” và nền tảng văn hóa Công ty “Con người là cội nguồn của sức mạnh”, VICONSHIP luôn chú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và công nghệ hiện đại theo định hướng phát triển bền vững và trường tồn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

Bên cạnh đó, VICONSHIP cũng luôn quan tâm đến trách nhiệm cộng đồng, thực hiện các công tác xã hội, từ thiện, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, chung tay vì một Việt Nam ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại.

DỊCH VỤ KINH DOANH

Bãi container

Hệ thống bãi container của VICONSHIP được biết đến là một trong những bãi container lớn nhất tại khu vực Hải Phòng, Đà Nẵng so với các đơn vị cùng ngành. Được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng một cách bài bản, đồng bộ về trang thiết bị xếp dỡ, phần mềm quản lý,…

Kho hàng

Dịch vụ kho vận và phân phối là hoạt động đã và đang được VICONSHIP tập trung đầu tư phát triển mạnh từ năm 2012. VICONSHIP hiện đang khai thác hệ thống kho lớn tại Hải Phòng, Đà Nẵng với diện tích gần 100.000m2. Hệ thống kho của VICONSHIP có đầy đủ các giấy phép kho CFS, kho ngoại quan…

Vận tải

Vận tải container đường bộ là một mắt xích quan trọng trong hệ thống vận tải đa phương thức của VICONSHIP. Từ ngày đầu thành lập năm 1985 là đơn vị vận tải lớn nhất toàn quốc lúc bấy giờ, đến nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội xe hàng trăm chiếc, nhân sự chuyên nghiệp…

Đại lý

Đại lý hàng hải và đại lý giao nhận là lĩnh vực kinh doanh nhiều năm của VICONSHIP. Qua hơn 30 năm bề dày hoạt động, VICONSHIP có một đội ngũ cán bộ, đại lý viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ và tâm huyết với nghề. VICONSHIP tự tin khảng định là sự lựa chọn tin cậy của các Chủ tàu, Chủ hàng…

Logistics

Với nền tảng cơ sở hạ tầng khá đầy đủ kết nối trên toàn quốc như hệ thống các đơn vị thành viên, cảng, kho, bãi, phương tiện vận tải và con người hùng hậu, VICONSHIP đang từng bước liên kết tất cả các thế mạnh của mình tạo nên một chuỗi liên hoàn cung ứng các giải pháp trọn gói cho khách hàng …

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, hiện tại VICONSHIP đang có hệ thống cơ sở vật chất trên toàn quốc tại các vùng miền: 

  • Hải PhòngTòa nhà văn phòng 11 Võ Thị Sáu, Q. Ngô Quyền,TP. Hải Phòng, 02 cảng container với 04 cầu, tiếp nhận tàu lớn nhất 2.500TEU với LOA 226m, cùng với hệ thống kho, bãi và phương tiện vận tải-xếp dỡ hiện đại.
  • Hà Nội: Tòa nhà văn phòng 47 Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
  • Đà Nẵng: Tòa nhà văn phòng 75 QuangTrung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng cùng với kho, bãi và phương tiện vận tải-xếp dỡ hiện đại.
  • Qui NhơnTòa nhà văn phòng 83 Hai Bà Trưng, TP. Qui Nhơn, Bình Định cùng bãi và phương tiện vận tải-xếp dỡ container chuyên dụng.
  • Hồ Chí Minh: Tòa nhà văn phòng 2F, 4F, Tân Thuận Tây, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh và phương tiện vận tải container chuyên dụng.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với Container Việt Nam trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Giau : 0973.050.998
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email