CÔNG TY TNHH BRANCHER.X VIỆT NAM

Brancher.X mang đến giải pháp quảng cáo toàn diện

Brancher.X là một tập đoàn truyền thông chuyên cung cấp Dịch vụ Marketing, Quảng cáo Sáng tạo, Truyền thông Kỹ thuật số và Truyền thông doanh nghiệp. Với thế mạnh từ Big Data và chuyên môn về Marketing, Brancher.X mang đến giải pháp truyền thông thích hợp giúp các thương hiệu có được chiến lước phù hợp nhất mang đến kết quả kinh doanh cho các nhãn hàng.

Brancher.X giúp cho doanh nghiệp

chất lượng quốc tế

Tăng Trưởng Mạnh

Tính Nhất Quán

Lãnh Đạo Ổn Định

Cốt Lỗi Kỹ Thuật Số

Lịch Sử Hình Thành

Các Dự Án Thành Công

2018
Havas Media Vietnam trở thành Havas Group Vietnam sau khi bổ sung các dịch vụ Creative, Digital, Data, PR
2020
NetWorld Asia mua lại Havas France’s Group Vietnam và duy trì Nhượng quyền thương hiệu Havas.
2021
Giới thiệu các agency trực thuộc: Brancher.X, Red Comms và The Meaingful Agency
2022
Ra mắt NetWorld solutions và NetWorld Publishing. Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với The Thao & Van Hoa và Business Insider

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào KHẢ NĂNG CỦA DỮ LIỆU VÀ GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Brancher.X không ngừng phát triển, nhằm tạo ảnh hưởng đến một số lượng người ngày càng lớn hơn. Brancher.X không ngừng mở rộng Hệ sinh thái Giải pháp Quảng cáo để đáp ứng các xu hướng tiến bộ trong lĩnh vực tiếp thị. Mục tiêu là trở thành công ty quảng cáo dựa trên dữ liệu lớn nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Dựa trên dữ liệu lớn và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực truyền thông và xã hội, Brancher.X là một công ty tiếp thị chuyên nghiệp tập trung vào việc giúp các thương hiệu thiết lập những mối kết nối ý nghĩa giữa cộng đồng thông qua sự sáng tạo, truyền thông, và đổi mới. 

Với sự tin tưởng của hàng trăm thương hiệu, chúng tôi tự hào về những chiến dịch xuất sắc của mình, mang đến thông điệp chân thực, thúc đẩy sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và hy vọng cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người.

Dịch Vụ

Brancher.X cung cấp dịch vụ truyền thông trọn gói, luôn nổ lực hết mình để tìm ra các giải pháp tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Truyền Thông

Giải Pháp Sáng Tạo

Tiếp Thị Mạng Xã Hội

Quan Hệ Công Chúng

Các Dự Án Thành Công

Liên Hệ

Nguồn: Brancher.X – Mỹ Anh