CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ THÀNH ĐẠT

Công ty Xây dựng và Cơ khí Thành Đạt (Thanh Dat Contructions) , gọi tắt là TDC là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí. Với việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, công ty đã tạo được uy tín và niềm tin từ nhiều đối tác trong ngành công nghiệp.

tỷ
Doanh thu 2019
Dự án
Đã hoàn thành
Nhà cung cấp
Đối tác
Người
Quy mô nhân sự
Cơ cấu tổ chức
Đơn vị thành viên

Lĩnh Vực

Xây Dựng
Xây Dựng
Năng lượng
Cơ khí

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Khẳng định vị trí và uy tín của một công ty xây dựng và cơ khí chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam …

• Cung cấp những sản phẩm cho cơ khí và xây dựng đóng vai trò cốt lõi cho khu vực miền Trung –Tây nguyên, cũng như để hòa vào sản phẩm ngành cơ khí cung cấp cho cả nước.

• Đầu tư phát triển với công nghệ tiên tiến nhất, mang đến lợi ích cho tất cả khách hàng và đối tác của công ty.

Sứ Mệnh

• Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực. Cống hiến cho sự nghiệp phát triển của nền công nghiệp nước nhà. 

• Tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của nhân viên, lập kế hoạch cho con đường phát triển cho Công ty.

• TDC luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, sáng tạo mẫu mã thiết kế xây dựng công trình.

• Gắn kết trách nhiệm xã hội trong kinh doanh là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của TDC. 

Giá Trị Cốt Lõi

• Tín: TDC bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

• Tâm: TDC đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

• Trí: TDC coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

• Tốc: TDC đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi

• Tinh: TDC đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

• Nhân: TDC xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Đội ngũ nhân viên

Chất lượng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Đào tạo

Được đào tạo và nâng cao kỹ năng thường xuyên

Mục tiêu

Môi trường chuyên nghiệp và đồng đội, tạo sự hợp tác và sáng tạo

Cam kết chất lượng

  • TDC, cam kết đem đến chất lượng cao cho mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo rằng công việc được thực hiện đạt chất lượng tối ưu.
  • Ngoài ra, TDC đặt sự chú trọng vào việc hoàn thành dự án đúng tiến độ và kiểm soát ngân sách một cách hiệu quả. TDC cam kết tuân thủ kế hoạch và tiến độ đã được thống nhất, từ đó đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng hẹn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Đồng thời, chúng tôi luôn kiểm soát ngân sách một cách cẩn thận để đảm bảo sự hiệu quả và minh bạch trong việc sử dụng tài nguyên tài chính.
  • Hỗ trợ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, và sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi tạo ra một môi trường giao tiếp mở và luôn sẵn sàng đáp ứng câu hỏi, giải đáp thắc mắc và đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của họ.

Với cam kết chất lượng, thời gian và ngân sách, cùng với sự tận tâm và hỗ trợ khách hàng, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tạo ra những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang lại sự hài lòng và tin tưởng lâu dài.

Các dự án đã hoàn thành

Định hướng phát triển tương lai

Mở rộng quy mô và khách hàng
Chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động và khách hàng. Chúng tôi mong muốn tăng cường sự hiện diện và mở rộng khối lượng dự án, từ các dự án nhỏ đến các dự án lớn và phức tạp hơn. Đồng thời, chúng tôi sẽ nỗ lực để thu hút và phục vụ thêm nhiều khách hàng mới, xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và đa dạng hóa danh sách khách hàng.
Đầu tư công nghệ và đổi mới
Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ và đổi mới để nâng cao hiệu suất và cung cấp giải pháp tiên tiến hơn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, tự động hóa và quản lý dự án công nghệ cao. Bằng việc nắm bắt và áp dụng những tiến bộ công nghệ, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ và sản phẩm vượt trội, tạo ra sự cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng khắt khe.
Phát triển bền vững
Chúng tôi cam kết phát triển bền vững và tuân thủ các quy định về môi trường và xã hội. Chúng tôi xem xét và áp dụng các giải pháp thân thiện với môi trường trong các quy trình sản xuất và xây dựng. Chúng tôi đảm bảo rằng các hoạt động của chúng tôi tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường và an toàn lao động. Đồng thời, chúng tôi đẩy mạnh việc xây dựng một môi trường công bằng, tôn trọng quyền của lao động và đóng góp tích cực vào cộng đồng và xã hội.

Với các định hướng trên, TDC tự tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và tạo dựng vị thế trong ngành xây dựng và cơ khí. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thích nghi với sự thay đổi và tiến bộ của công nghệ, và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.

19-25 Phan Bá Vành, Tp.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Giấy CNDKKD: 4101425849

Hanh Duong