CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUẢNG CÁO KIM NGÂN

Được thành lập vào ngày 10/03/2010, Kim Ngân ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và tăng tính cạnh tranh cho công ty trên thương trường.

Công ty Kim Ngân đã khẳng định tính chuyên nghiệp bằng những bước đi rất bài bản cả về khâu tổ chức, sản xuất, dịch vụ khách hàng… Và hiện tại Kim Ngân là đối tác truyền thông uy tín của nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

Với 10 năm hoạt động cùng số lượng trên 100 nhân viên trên khắp cả nước có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn, nhiệt huyết và am hiểu thị trường sâu sắc trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo và xây dựng. Hiện Kim Ngân có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, các thành phố lớn trực thuộc Trung Ương.

Thế mạnh lớn nhất của Kim Ngân là quảng cáo Pano tấm lớn, màn hình Led, hệ thống xe taxi, bus grap và các lightbox tại các shopping mall, office với các loại hình thức như: Led, bảng hiệu Neon sign, hộp đèn, trivision, Hiflex, pp, decal, poly. Hiện Kim Ngân có trên 200 biển bảng quảng cáo; 15 màn hình LED tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố lớn trên toàn quốc; hơn 15.000 xe taxi, xe bus và với hơn 300 vị trí chợ trong cả nước….Kim Ngân cũng rất tự hào được lựa chọn bởi nhiều khách hàng tên tuổi lớn như Canon, Daikin, Honda, Hitachi, Panasonic, Nokia, Visa, Saporo, CGV, Samsung, Tiger, Shinhan bank, Hyosung, Prime,Techcombank, HDbank, Mbank… Đến nay, Kim Ngân vẫn đang khẳng định là nhà sản xuất lắp đặt các hệ thống trụ Pano tấm lớn ngoài trời chuyên nghiệp và uy tín toàn quốc.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUẢNG CÁO KIM NGÂN

    CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUẢNG CÁO KIM NGÂN

  • Điện thoại: (028) 627 04056
  • Hotline: 0977 44 55 88
  • Email: kimnganadv@gmail.com
  • Văn phòng chính: 479/2B Tân Hòa Đông, KP8, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Hà Nội: Room 701, Tòa nhà 146 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 249/40 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google