CÔNG TY TNHH TTM

Công ty TNHH TTM được thành lập vào ngày 21/01/2008, là một trong những Công ty đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông tại Gia Lai, Kon Tum. TTM hướng tới sự tận tình trong từng sản phẩm, khác biệt từ ý tưởng, táo bạo trong thiết kế, hoàn mỹ cho từng chi tiết, trọn gói từng dự án.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và có trách nhiệm cao. Hệ thống văn phòng, nhà xưởng chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Công ty TTM đã thiết kế, thi công nhiều dự án có yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn, thi công nội – ngoại thất, xây dựng dân dụng – công nghiệp, lắp đặt bảng điện tử, pano Led,…

TTM hoạt động đa ngành nghề ở nhiều lĩnh vực như: Quảng cáo, truyền thông, thi công nội – ngoại thất, xây dựng, du lịch, công nghệ,…

Hiện nay, TTM là một trong những công ty quảng cáo có uy tín và thương hiệu hàng đầu khu vực Tây Nguyên; chiếm đến 50% thị phần tại Gia Lai và 20% ở các tỉnh lân cận; là đối tác chiến lược của nhiều hãng hàng, tổ chức cá nhân trên cả nước; xây dựng được mạng lưới quan hệ tốt với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ở địa phương cũng như cả nước.

– Sứ mệnh: TTM hoạt động với phương châm “uy tín – tận tình – chuyên nghiệp”, mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang tính thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu và lợi ích kinh tế của mọi khách hàng.
– Tầm nhìn: TTM không ngừng phát triển hướng tới mục tiêu là một trong những Công ty Quảng cáo hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên và trên cả nước.
– Giá trị cốt lõi: T.T.M là giá trị cốt lõi, là thương hiệu. Mang “TÍN – TRÍ – MỸ” đến với khách hàng.
  + TÍN: đặt chữ Tín lên đầu, lấy Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín là bảo vệ danh dự của chính mình
  + TRÍ: coi sáng tạo là sự sống, là đòn bẩy phát triển. Nỗ lực học và tự học, phát triển không ngừng.
  + MỸ: Mang đến những sản phẩm hoàn mỹ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH TTM