CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP PHÁT

Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ, đó là phương châm mà CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP PHÁT hướng tới. Với nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng thành công thương hiệu cho các doanh nghiệp Hiệp Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất cho thương hiệu của khách hàng.

Hiệp Phát tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, Hiệp Phát hiểu rằng, hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi mà bất kì doanh nghiệp nào cũng hướng tới, sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn của công ty.

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Hiệp Phát đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HIỆP PHÁT

Hiệp Phát luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chuyên môn cao, các chuyên gia giỏi, nhà thiết kế sáng tạo, các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác. Công ty phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, tin cậy.

MÔ HÌNH KINH DOANH

Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững. Hiệp Phát hướng tới 1 hệ thống kinh doanh MỞ RỘNG  & KẾT NỐI nhằm mang lại những giá trị lâu dài và xuyên suốt cho Doanh nghiệp trên cả 3 lĩnh vực nền tảng, hướng tới mô hình doanh nghiệp chuẩn quốc tế.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Hiệp Phát chính là tính hài hòa, được thể hiện trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, tôn trọng & giúp đỡ lẫn nhau, phát huy giá trị cốt lõi nhằm đem đến sự hài lòng với đối tác và khách hàng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP PHÁT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIỆP PHÁT

  • Địa chỉ : L30, Phạm Hùng, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
  • Phone: 093 770 3979 – 0901 616767
  • Email: hiepphatdesign@gmail.com