Công Ty TNHH Thương Mại Đầu tư Tổng Hợp Khang Thịnh (Khang Group) được ra đời vào ngày 17 tháng 04 năm 2015 trong thời điểm bất động sản có những khởi sắc và phục hồi của thị trường trong nước nói chung, khu vực Quy Nhơn nói riêng, với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, mang đến các sản phẩm phù hợp cùng với những giải pháp hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu về nhà ở. Vì vậy, Khang Group đã lựa chọn cho mình định hướng lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phấn đấu. Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đầu tư kinh doanh bất động sản,…

Với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ý thức, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Nhân sự làm việc tại Khang Thịnh Land luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm : “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng làm nên uy tín” là mục tiêu phấn đấu của Khang Thịnh Land.

 

ĐỊNH HƯỚNG

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN

TÍN: Công ty luôn luôn xem trọng chữ Tín.

TÂM: Luôn tuân thủ pháp luật duy trì đạo đức của ngành lấy khách hàng làm trung tâm.

TRÍ: Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông.

NHÂN: Xây dựng mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi người lao động như tài sản quý giá nhất, tạo tính công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết của tập thể. Khang Group làm việc tận tâm với định hướng: “Chu đáo – Chính Trực – Chuyên nghiệp” để phục vục và chăm sóc khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty đầu tư, phát triển, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Từ đây đến năm 2020, Công ty tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM – TRÍ – LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện.

SỨ MỆNH

Khang Group triển khai các chương trình đào tạo đội ngũ nhân sự giỏi có chuyên môn và trách nhiệm, mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn mong muốn được kết nối, hợp tác cùng chia sẻ cùng Quý đối tác/khách hàng trên toàn quốc.

• Đối với khách hàng: Mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo

• Đối với đối tác: Mang lại sự tin cậy, hợp tác phát triển bền vững

• Đối với cán bộ nhân viên: Mang lại sự thịnh vượng, hạnh phúc, tối đa hóa giá trị đầu tư

• Đối với xã hội: Mang lại các lợi ích và đóng góp cho cộng đồng xã hội mang tính nhân văn

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH CỦA CÔNG TY:

• Kinh doanh Bất động sản.

• Dịch vụ quản lý bất động sản.

• Dịch vụ môi giới Bất động sản.

• Dịch vụ định giá bất động sản.

• Dịch vụ đấu giá bất động sản

• Dịch vụ quảng cáo bất động sản.

• Dịch vụ Sàn giao dịch Bất động sản.

• Xây dựng nhà các loại.

Những dự án bất động sản Khang Thịnh Land đóng vai trò là đơn vị phát triển và phân phối dự án.

Trải qua nhiều biến động của thị trường cùng nhiều khó khăn, thử thách, Khang Group đang ngày một hoàn thiện và hùng mạnh hơn, và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh, và tư vấn phát triển dự án bất động sản đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với định hướng rõ ràng của ban lãnh đạo công ty, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, hiện Khang Group được đánh giá là một trong những công ty bất động sản chuyên nghiệp và là thương hiệu phân phối bất động sản hàng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Khang Thịnh Land luôn lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phấn đấu và là đơn vị tiên phong trong việc phân phối các bất động sản lớn tại Quy Nhơn và các tỉnh thành khác, đặc biệt là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn và uy tín trong và ngoài nước.

Với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ý thức luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Phương châm của Công ty là: “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng làm nên uy tín” là mục tiêu phấn đấu của Khang Group, hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý đối tác và khách hàng các cơ hội hợp tác và đầu tư hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản tại miền Trung và Tây Nguyên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  

Công ty TNHH TM ĐT TH Khang Thịnh 

Trụ sở chính: Tầng 2 Tòa nhà Gia Thịnh Lô số 155 – 155A đường Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn.

Chi nhánh 1: Số 100 Nguyễn Tất Thành, Tp.Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0931.012.789 – 0938.656.176

Nguồn Tổng Hợp