Hebei Ruichen Electronic Equipment Co., Ltd.

Hebei Ruichen Electronic Equipment Co., Ltd.  được thành lập vào năm 2003. Đây là nhà cung cấp toàn cầu chuyên nghiên cứu sản xuất và kinh doanh tủ màn hình LED. Công ty có tổng vốn đầu tư 65 triệu USD và có diện tích khoảng 25.000m2. Công ty được trang bị thiết bị sản xuất tiên tiến, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với dịch vụ bán hàng phát triển hiệu quả nhất. 

Hebei Ruichen Electronic Equipment Co., Ltd

Hebei Ruichen cho ra đời những sản phẩm có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia cùng giá thành ưu đãi nhất trong lĩnh vực kinh doanh. 

Sản phẩm của công ty chủ yếu bao gồm: tủ nhôm đúc, tủ sắt ngoài trời chống thấm, tủ nhôm định hình cho thuê, tủ màn sân vận động, tủ màn cột đèn, tủ cong, tủ màn cột và các sản phẩm khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, Hebei Ruichen có đội ngũ kỹ thuật chất lượng, hệ thống quản lý hoàn hảo, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra và đủ điều kiện để phục vụ cho nhu cầu của các tỉnh và khu vực khác nhau ở Trung Quốc.

Năm 2008, Hebei Ruichen thành lập Phòng Thương mại Quốc tế với mục đích đưa sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Serbia, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Ý, Ấn Độ, Việt Nam và các nước khác. Dịch vụ bán hàng luôn được Công ty đầu tư và quan tâm đúng mức, chính vì vậy Hebei Ruichen không chỉ nhận được lời khen từ những doanh nghiệp trong nước mà còn được các công ty đối tác nước ngoài đánh giá cao, tạo được danh tiếng trong lĩnh vực màn hình Led.

Khu nhà xưởng sản xuất 

Kể từ khi thành lập đến nay, Hebei Ruichen luôn lấy chất lượng sản phẩm làm đầu. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi đội ngũ chuyên nghiệp và qua quá trình kiểm tra chặt chẽ, được đánh giá cao bởi các chuyên môn và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, Hebei Ruichen luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước. 

SẢN PHẨM CỦA HEBEI RUICHEN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hebei Ruichen Electronic Equipment Co., Ltd. 
Tina:+8615603272559
Allen:+8615132779599
Holly:+8618855467570
Jennifer:+8613229355026