CÔNG TY TNHH SINOCOLOR

Máy in tốt hơn, dịch vụ tốt hơn

Ngày nay, máy in là một thiết bị phổ biến dùng để thể hiện ra các chất liệu khác nhau các nội dung được soạn thảo hay thiết kế sẵn.Chính vì vậy, sự ra đời của các nhà máy cung cấp thiết bị in là thật sự cần thiết. Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị cung cấp máy in chất lượng vẫn đang là một trong những vấn đề  được các đơn vị kinh doanh quan tâm đến.  Một trong những đơn vị sản xuất máy in uy tín trên thế giới chính là Công ty TNHH SinoColor. 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH SinoColor là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên phát triển và sản xuất thiết bị in công nghiệp.

Sản phẩm của công ty bao gồm máy in UV, máy in dệt, máy in phẳng, máy in dung môi Eco, máy in dung môi, v.v. SinnoColor đang cung cấp dịch vụ OEM và ODM.

Công ty bao gồm Công ty TNHH Thiết bị in SinoColor (Thượng Hải) và Công ty TNHH SinoColor (HK), có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc. 20 nhà xuất khẩu hàng đầu của Hiệp hội Dấu hiệu Trung Quốc (CSA).

Qua nhiều năm phát triển và nỗ lực, SinoColor đã tạo dựng được hình ảnh thương hiệu lớn trong lòng khách hàng và hợp tác với một số đại lý trong nước và khu vực trên toàn thế giới để đảm bảo dịch vụ sau bán hàng của thiết bị. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang hơn 150 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Mexico, Sri Lanka, Ba Lan, Nga, Jordan, UAE, Ả Rập Saudi, Brazil, Chile, Ấn Độ, v.v. SinoColor đang cống hiến để cung cấp sản phẩm tốt hơn và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

·         BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ  SINOCOLOR?

o   SinoColor sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

o   Bán hàng trực tiếp tại nhà máy, giao hàng nhanh chóng.

o   Bảo hành không sự cố và hỗ trợ trực tuyến trọn đời.

o   Các giải pháp giúp mở rộng kinh doanh của bạn.

o   Hỗ trợ tại chỗ có sẵn để sắp xếp

SẢN PHẨM CỦA SINOCOLOR

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất máy in khổ lớn, Sino tự hào là công ty cấp cao đáng tin cậy trong ngành LFP. Sino luôn được coi là đơn vị tiên phong trong sản xuất máy in. 

Sản phẩm của Sino bao gồm máy in uv, máy in dung môi sinh thái, máy in dung môi, máy in thăng hoa, máy in dệt, máy in dung môi, máy in thăng hoa, máy in dệt, máy in phẳng với đầu in khác nhau bao gồm Epson, Konica, Ricoh, Seiko, Polaris, v.v. Bên cạnh đó, Sino cũng cung cấp nhiều thiết bị và vật tư in ấn khác nhau để thuận tiện cho khách hàng. Với đội ngữ nhân viên kỹ thuật chất lượng, Sino luôn cho đời những sản phẩm mang tính ưu việt nhất để phục vụ cho ngu cầu của người dùng. 

MÁY IN UV

MÁY IN DỆT

Máy in A2 DTG TP-600D & TP-600DS
Máy in A3 DTG TP-300i

MÁY IN DUNG MÔI

Nhờ kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu dồi dào, SinoColor đảm bảo với khách hàng về giá cả, chất lượng sản phẩm, thực hiện giao hàng đúng hẹn và hậu mãi quảng cáo hoàn hảo. Cùng Sino trải nghiệm sự mượt mà từ máy móc đến hình ảnh, hạn chế tối đa các sự cố xảy ra. 

Thông tin liên hệ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google