CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI HẢI ĐƯỜNG

Năm 1995, từ một nhóm Họa sĩ tổ chức cung cấp dịch vụ quảng cáo lấy tên Hải Đường. Bằng tinh thần hợp tác tận tụy, luôn đặt trách nhiệm và chất lượng lên hàng đầu – Thương hiệu Hải Đường đã nhanh chóng được khẳng định. 

Năm 2003, Hải Đường tái cấu trúc và chính thức thành lập Công ty TNHH Quảng Cáo và Thương Mại Hải Đường. Trải qua chặng đường dài hợp tác với nhiều khách hàng lớn, nhỏ như; Viettel, Carlsberg, Huda, Poster’s, Sabeco, Mobil, Pepsi,…Thương hiệu Hải Đường đã có một bề dày kinh nghiệm và từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường quảng cáo trong khu vực và toàn quốc.

Hải Đường có một chuỗi sản phẩm phong phú và đa dạng: biển quảng cáo ngoài trời, tư vấn và thiết kế ý tưởng nhận diện thương hiệu, in và gia công sau in, gia công các sản phẩm quảng cáo, thiết kế và trang trí nội, ngoại thất, các sản phẩm quà tặng và một Gallery tổng hợp bao gồm các Họa sĩ có tên tuổi của khu vực và toàn quốc.

Hải Đường hoạt động với phương châm: “Hợp tác thân thiện, thái độ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ được khẳng định bởi chính khách hàng“. Sứ mệnh của Hải Đường sẽ là cầu nối truyền tải thông điệp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, đó là một giá trị văn hóa thiết thực mà nhà quảng cáo phải mang đến công chúng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI HẢI ĐƯỜNG

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI HẢI ĐƯỜNG

  • Địa chỉ: 45 Hà Huy Giáp, Phường Vỹ Dạ, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: (84 54) 3823703 – (84 54) 6250130
  • Fax: (84 54) 3823853
  • Email: haiduongadv@gmail.com – info@haiduongads.com