Share on facebook
Share

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG PHONG - DPA

Thành lập vào tháng 4/2005, DPA là tập hợp của một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, tràn đầy nhiệt huyết, năng động, rất yêu thích công việc sáng tạo và phục vụ khách hàng.

DPA cung cấp trọn gói các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm: Quảng cáo ngoài trời (Pano tấm lớn, Nhà chờ xe buýt, trụ hộp đèn tại khu vực công cộng,…); Sản xuất thiết bị quảng cáo; Sản xuất bao bì giấy; Thiết kế đồ họa; In thương mại và xuất bản phẩm.

DPA cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Công ty hoạt động theo nguyên tắc tôn trọng lợi ích của khách hàng như lợi ích của chính mình, với phương châm: “Sự lớn mạnh của bạn là thành công của chúng tôi”.

DPA có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm trong công việc, năng động và chuyên nghiệp luôn sáng tạo dựa trên nền tảng nhu cầu của khách hàng, đáp ứng nhanh chóng lấy chất lượng công việc là thước đo cuối cùng của sự thành công. 

Sứ mệnh của DPA: 

– Khách hàng tận hưởng được sự tiện dụng và đồng bộ khi yêu cầu dịch vụ trọn gói của DPA.

– Tạo môi trường làm việc hiệu quả, thân thiện, đoàn kết trong tập thể DPA. Mỗi thành viên có thể tự tin và tự hào khi gắn bó với DPA vì “DPA chính là ngôi nhà thứ hai” của mình.

Tầm nhìn của DPA:

– Nhà in cung cấp giải pháp đồng bộ cho sản phẩm in ấn: thiết kế – tạo mẫu – tư vấn/cung cấp loại giấy phù hợp – ghi kẽm – in ấn – gia công thành phẩm – giao hàng tận nơi trên khắp Việt Nam

– Là nhà sản xuất hàng đầu về bao bì cao cấp, bao bì giấy chuyên ngành tại Việt Nam

– Là nhà thầu uy tín chuyên tạo mẫu – sản xuất các vật phẩm, thiết bị quảng cáo – thiết bị trưng bày tại siêu thị, hội chợ, showroom… trên phạm vi toàn quốc.

– Nhân viên DPA có văn hóa, có tâm và có kỹ năng công việc tốt, chuyên nghiệp.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG PHONG – DPA

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI DƯƠNG PHONG (DPA)

Địa chỉ: 66/52 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 38 44 1111  –   Fax: 08. 3997 1009
Hotline: 0913 92 7471
Email: contact@dpa.vn

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email